ANIME

Chào mừng đến với Trường học Quỷ dữ Iruma-Kun Chương 266: Phân tích bản thân của Iruma! Ngày phát hành

Quảng cáo

Việc công bố những người chiến thắng cũng kéo theo rất nhiều mâu thuẫn giữa các sinh viên. Bản quét thô của Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 266 đã xuất hiện trên internet và người hâm mộ đang cố gắng giải mã các nội dung phụ của chương. Trong chương cuối cùng, các sinh viên tranh luận rằng có thêm một người chiến thắng trong trận đấu. Và như vậy, hai đội đã đăng quang ở cuối chương. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương.

Cốt truyện sau đây sẽ xem xét phân tích bản thân của Iruma. Trận đấu cuối cùng khiến anh nhận ra rằng anh gần như không mạnh bằng những người bạn của mình. Vì vậy, bây giờ đã đến lúc nghiêm túc và chuẩn bị tinh thần cho các bài kiểm tra trong tương lai!

Chào mừng bạn đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Chap 266

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 266: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề tiếng Anh và chi tiết cốt truyện của chương tiếp theo không có trên Reddit hoặc các chủ đề thảo luận. Thông báo về người chiến thắng giống như kết thúc rất nhiều câu chuyện trong manga. Sau đó, các hoạt động học chính quy của trường sẽ bắt đầu lại một lần nữa. Nhiệm vụ hoành tráng kéo dài 66 phút là một sự kiện mở mang tầm mắt cho Iruma. Chỉ sau nhiệm vụ này, anh ta mới biết nơi sức mạnh của mình đổ bộ.

Ngoài ra, Welcome To Demon School Iruma-Kun Chapter 266 cũng sẽ giới thiệu đến người hâm mộ phần tiếp theo sắp ra mắt trong những tuần tới. Các bản quét thô của Nhật Bản cho thấy rằng lễ kỷ niệm sẽ sớm biến thành một sự kiện nghiêm trọng. Và Iruma cũng sẽ phải nhìn sâu vào mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình.

Chào mừng bạn đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Chap 266

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 265 là “Những người sống sót”. Chương này bắt đầu với sự bắt đầu của trận chiến 66 phút hoành tráng đang diễn ra giữa thầy và trò. Và bây giờ là lúc công bố những người chiến thắng nhiệm vụ. Như mọi người đã thấy, những người chiến thắng trong trận đấu này là các thành viên của Đội Asmodeus.

Nhưng cuộc tranh luận bắt đầu ở phần công bố người chiến thắng. Điều đáng chú ý là tất cả các đội đã đến với nhau để giúp học sinh vượt qua xung đột. Và chính Asmodeus là những người sống sót cuối cùng, khiến họ trở thành người chiến thắng. Vì vậy, vào cuối chương, Đội Adro cũng đã chiến thắng vì họ cũng là những người sống sót trong trận đấu.

Chào mừng bạn đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Chap 266

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 266: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, không có khoảng nghỉ cụ thể nào trong chương này. Và khi vòng tiếp theo bắt đầu, số lần ngắt quãng cũng có thể giảm xuống. Vì vậy, Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 266 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Shonen, Viz Media và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *