ANIME

Hậu quả của Sự sụp đổ! Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Fuji TV sẽ tiếp tục phát sóng phần mới của Muv-Luv trong hai ngày tới. Các nhà sản xuất đã mất mười tháng để đưa câu chuyện trở lại bức tranh. Trong mùa giải trước, hầu hết sự hỗn loạn của cuộc chiến đã kết thúc. Tuy nhiên, những gì chúng ta không biết là hậu quả của tất cả. Người ta thấy rằng những người nổi dậy đã phải bị giết. Nhưng những gì họ hy vọng đã trở thành sự thật. Chính phủ bị phanh phui, tất cả là do họ nỗ lực. Và bây giờ, Muv-Luv Alternative Season 2 Episode 1 sẽ tiếp tục nỗ lực tương tự!

Trong phần tiếp theo, hậu quả của các sự kiện của cuộc chiến sẽ diễn ra. Người ta thấy rằng họ đang cố gắng khôi phục hòa bình. Nhưng có rất nhiều trở ngại mà họ sẽ phải đối mặt trong chiến thắng này. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Muv-Luv Alternative Phần 2 Tập 1

Muv-Luv Alternative Season 2 Episode 1: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của tập tiếp theo vẫn chưa được công bố trong phạm vi công cộng. Nhưng có rất nhiều gợi ý cho thấy sự bắt đầu của một cung mới. Đầu tiên và quan trọng nhất, chương này sẽ xem xét hậu quả của cuộc chiến giữa hai bên. Mặc dù các anh hùng đã chiến thắng cuộc nổi loạn này, nhưng việc thanh lọc toàn bộ chính quyền khỏi trật tự hàng đầu sẽ không hề dễ dàng.

Trong cảnh cuối cùng của tập cuối, cho thấy rằng giai đoạn tiếp theo của Phương án IV đã được bắt đầu. Tuy nhiên, những gì chúng ta không biết đến bây giờ là họ sẽ có thể xử lý mọi việc tốt như thế nào. Các giai đoạn trước đã không còn khó khăn. Nhưng giờ đây, toàn bộ đất nước đang trong hỗn loạn sẽ là công việc khó khăn đối với họ trong Muv-Luv Alternative Season 2 Episode 1.

Muv-Luv Alternative Phần 2 Tập 1

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Muv-Luv Alternative Episode 12 là “Fate.” Tập phim bắt đầu với cuộc chiến cuối cùng nổ ra giữa hai bên. Đây là thời điểm trong câu chuyện mà Takeru đã nghĩ đến việc chạy trốn khỏi nơi này. Tuy nhiên, Walken đã đối mặt với anh ta và nhận ra rằng người đàn ông trên thực tế là một điệp viên. Ngay khi nhận ra điều đó xảy ra, Walken đã bị giết ngay sau đó. Trong nửa sau của chương, Tsukuyomi gặp Sagiri.

Cô giải thích rằng chính vì sự nổi loạn của anh ta mà hầu hết những việc làm sai trái của chính phủ đều bị phơi bày theo cách như vậy. Nhưng cho rằng anh ta là một kẻ phản bội, anh ta cần phải bị giết. Chương này kết thúc với cái chết của người đàn ông. Cuối cùng, việc khôi phục hòa bình là một trong những kế hoạch, bên cạnh việc bắt đầu Phương án IV vào giai đoạn tiếp theo.

Muv-Luv Alternative Phần 2 Tập 1

Muv-Luv Alternative Season 2 Episode 1: Ngày phát hành

Mùa giải mới sẽ tiếp tục hành trình của những người dẫn đầu vào mùa thu năm nay. Ngày phát hành đã được chốt, và không có thời gian cho buổi ra mắt. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Muv-Luv Alternative Season 2 Episode 1 là ngày 6 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật thường xuyên chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.