ANIME

Người dẫn chương trình Xplay Frosk Out tại G4 Một tuần sau khi sa thải

Người dẫn chương trình G4 Xplay ngồi quanh bàn nói về trò chơi điện tử.

Indiana “Froskurinn” Black (ngoài cùng bên trái) ngồi quanh bàn với những người dẫn chương trình đồng nghiệp của cô ấy trong một tập của Xplay.
Ảnh: G4

Một tuần sau khi các đợt sa thải lớn làm rung chuyển mạng lưới, Kotaku được biết rằng người dẫn chương trình Xplay, Indiana “Froskurinn” Black, không còn tham gia G4 nữa. Comcast, công ty mẹ của G4, đã mua lại phần còn lại trong hợp đồng của cô ấy, theo hai nguồn tin thân cận với doanh nghiệp. Tin tức này đã được thông báo nội bộ bởi người đứng đầu mạng lưới, Joe Marsh, trong một cuộc họp ở tòa thị chính vào sáng thứ Ba.

Black là một trong những người dẫn chương trình chính của Xplay cùng với Jirard “The Compleaker” Khalil, Corey “The Black Hokage” Smallwood, và Adam Sessler, người dẫn chương trình trò chơi phiên bản gốc trong thời gian phát sóng trên truyền hình cáp vào những năm 2000. Sessler đã lùi lại chương trình vào đầu năm nay để giải quyết các vấn đề y tế gia đình.

Black đến với G4 từ đấu trường thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại, nơi cô ấy là một bình luận viên da màu. Ngoài việc thảo luận về những tin tức mới nhất và giúp đánh giá các trò chơi, Black cũng đôi khi thẳng thắn, đặc biệt là đối với những nhận xét sai lầm và hành vi quấy rối thường được cấp ở lần khởi động lại mạng đa dạng hơn, bao gồm cả cá nhân cô ấy. Trong một tập tháng 1, cô ấy đã nêu ra những kỳ vọng phân biệt giới tính và tiêu chuẩn kép của một số khán giả G4 trong một bài phát biểu mà người đồng dẫn chương trình Adam Sessler gọi là một trong những “điều tuyệt vời nhất mà tôi từng tham gia trên truyền hình trực tiếp”.

Hai nguồn tin Kotaku đã nói chuyện với suy đoán rằng thời điểm đưa ra quyết định có thể liên quan đến một tweet ngày 15 tháng 9, trong đó Black đã đăng một meme nói rằng “Tôi đã sống sót.” Nó có khả năng nhắm vào những người đã ăn mừng sự sa thải của G4 với hy vọng rằng Black sẽ nằm trong số đó, nhưng cũng bị nhiều người giải thích là bị điếc giọng điệu sau khi rất nhiều người mất việc tại mạng lưới chỉ một ngày trước đó.

G4 và Black đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Sự ra đi của Black dường như không phải là sự rung chuyển duy nhất có thể xảy ra. Khi G4 phải đối mặt với áp lực tài chính để tăng doanh thu trong khi cắt giảm chi phí, ba nguồn tin thân cận với doanh nghiệp nói với Kotaku rằng họ mong đợi sự tập trung lớn hơn vào các luồng Twitch ngân sách thấp hơn, có cá tính thay vì các chương trình trò chuyện được sản xuất cao hơn và phác thảo các phân đoạn hài. Theo một nguồn tin, Kevin Pereira, người dẫn chương trình Attack of the Show !, cũng sẽ rời G4 vào khoảng tháng 10.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Pereira đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *