ANIME

Grown-ish Season 5 Episode 9: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

Tập 9 của Grown-ish Season 5 sắp ra mắt vào tuần sau. Nhưng khi? Trước khi đi sâu vào các chi tiết tương tự, chúng ta hãy tìm hiểu những gì mà bộ truyện đã biết. Bắt đầu từ những điều cơ bản, Grown-ish là một bộ phim hài và phim hài dành cho tuổi teen. Nói về câu chuyện của nó, khái niệm dựa trên Black-ish của Kenya Barris. Trước khi được nhận vào đại học, nhiều người trong chúng ta mơ về những điều nhất định và hy vọng nó sẽ kết thúc như vậy. Nhưng liệu điều đó có xảy ra trên thực tế?

Nhân vật chính của Grown-ish, Zoey Johnson, cũng mơ như vậy. Tuy nhiên, việc vào được Đại học Nghệ thuật Tự do California sớm khiến cô nhận ra rằng mọi thứ không hề dễ dàng và ít nhất là theo cách mà cô đã mơ ước. Cô ấy có một quyết định quan trọng, và cô ấy đã rời bỏ gia đình của mình vì điều tương tự.

Hành trình trưởng thành không dễ dàng nhưng đầy thử thách, mang đến cho khán giả một chuỗi cảm giác chân thực với những tình tiết nhất định được trình chiếu. Bây giờ, trong Grown-ish Season 5, nhân dịp Zoey tốt nghiệp, em trai của cô được nhận vào cùng một trường đại học. Một hành trình mới vẫn chưa được tiết lộ! Dưới đây là những gì chúng ta biết về tương lai của loạt phim Grown-ish Season 5, đó là Tập 9.

Grown-ish phần 5 tập 9

Grown-ish

Cũng nên đọc: Grown-ish Season 5 Episode 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Grown-ish Season 5 Episode 9: Ngày phát hành

Khi nào thì tập 9 của Grown-ish Season 5 sẽ được phát hành? Nó được lên kế hoạch để công chiếu vào 14 tháng 9 năm 2022, Thứ Tư. Tập được mong đợi nóng bỏng này được đặt tên là “Đó là một Vibe.” Bạn vui mừng đến mức nào về điều này? Bắt đầu đếm ngược vì chỉ còn vài ngày nữa là mùa thu.

Cũng nên đọc: Grown-ish Season 5 Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Grown-ish Season 5 Episode 9: Preview

Trong tập 9 của Grown-ish Season 5, số phận của Junior với tư cách là Gamma đã được tiết lộ. Điều đó cũng đòi hỏi mối quan hệ của anh ấy với Annika. Mặt khác, Doug ném một bữa tiệc có khả năng gây ra một số hậu quả. Một số người bạn cũ của Doug ghé qua và tham gia lễ kỷ niệm với anh ấy. Tập phim này sẽ mô tả một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi nhân vật. Chúng tôi được cho là đã dự đoán rất nhiều sự thay đổi trong quá trình diễn ra các phần của Grown-ish.

Grown-ish Season 5 Episode 9: Watch Guide

Xem Grown-ish Phần 5 ở đâu? Bạn đang thắc mắc về điều này? Không cần phải lo lắng, mặc dù! Nó có sẵn độc quyền trên Freeform, là mạng chính thức của nó.

Trong trường hợp bạn không có quyền truy cập vào Freeform hoặc nó không khả dụng ở quốc gia của bạn, thì có điều gì đó phải lo lắng. Đúng? Nhưng không! Ngoài ra còn có các tùy chọn khác. Các tập phim của Grown-ish cũng đang phát trực tuyến trên một số nền tảng OTT, như Hulu, FuboTV và YouTube TV. Mặt khác, nếu bạn đang sống bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể chọn Disney + với Star Hub cho điều tương tự. Tuy nhiên, bạn vẫn gặp sự cố? Người ta cũng có thể mua Grown-ish trên Amazon Direct Video. Hy vọng câu hỏi phát trực tuyến của bạn đã được giải quyết.

Cũng nên đọc: Grown-ish Season 5 Episode 5 Ngày phát hành: Vấn đề việc làm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *