ANIME

Làm thế nào để xem Manifest Season 4 trực tuyến?

Chà, với mùa giải thế hệ được xếp hạng, người hâm mộ tò mò về nơi để xem Manifest Season 4. Phần thế hệ đã được xác nhận, và do đó, nó càng khiến chúng tôi tò mò hơn về việc sinh sản của nó. Theo cập nhật của các nhà chức trách, đây sẽ là phần sau cuối của chương trình. Nó sẽ kết thúc với 20 tập, vâng, game thủ nghe nói đúng, 20 tập.

Chà, game thủ không bao giờ có thể nhầm và đoán rằng những tập phim này sẽ được tạo thành nhị phần, với mỗi phần được sinh sản vào những thời khắc khác nhau. Dự đoán tốt nhất của chúng tôi là chúng tôi sẽ nhận được 10 tập trong cả nhị phần mỗi phần. game thủ dạng xem trước cho mùa tiếp theo cũng đã được đưa ra, và chúng ta sẽ thảo luận một tẹo về nó. Bây giờ, sau ba mùa, Manifest đã bị NBC hủy bỏ. Do đó, phải mất rất nhiều thời kì trong quá trình gia hạn vì Netflix sau cuối đã chọn chương trình cho lần chạy sau cuối.

Quay lại game thủ dạng xem trước, chúng ta thấy Michaela đội chiếc mũ NYPD của mình và tìm kiếm các bến tàu. Chúng nằm ngay bên ngoài Thành phố New York. Cô ấy phát sinh ra một con tàu có hoa anh đào trên đó. Sau đó, cô điều hướng xung quanh các thùng chứa khác nhau và bắt gặp một thùng tương tự có in hoa anh đào trên đó.

Khi mở cửa vào đó, chúng tôi thấy một người đàn ông bị trói, trong số những thứ khác. Cánh tay của anh ấy có một cái gì đó viết trên đó với những vết xước trên da. Đây là đoạn clip kết thúc. Chà, chúng ta có thể đoán rằng Michaela đã ở vị trí này trong khi theo dõi cuộc gọi của cô ấy. Thực tế là cô ấy chỉ còn lại một khoảng thời kì hữu hạn trên Trái đất trước khi cô ấy kiệt sức 5 năm, cô ấy phải làm mọi thứ nhưng cô ấy muốn. Cùng với đó, Michaela sẽ phải đảm bảo rằng tất cả các thành viên khác của chuyến bay cũng đang làm như vậy, nếu không tất cả họ sau cuối sẽ chết.

Làm thế nào để xem Manifest Season 4 trực tuyến?

A vẫn từ Manifest Season 3

Ngày sinh sản Manifest phần 4

Ngày sinh sản Manifest Season 4 không được xác nhận, nhưng có những suy đoán về điều này. Với thực tế là quá trình quay phim đã kết thúc, chúng tôi có thể mong đợi loạt phim sẽ tạm dừng bất kỳ lúc nào. Mặc dù vậy, có những nhà phân tích dự đoán bộ phim sẽ sinh sản vào khoảng tháng 11 năm 2022. Thậm chí, đạo diễn đã nói về ngày sinh sản Manifest Season 4 Part 1 là vào tháng 11 năm 2022. Tất cả sẽ phụ thuộc vào véc tơ vận tốc tức thời của quá trình hậu kỳ và nó diễn ra nhanh như thế nào. Nếu nó là sớm, một mùa giải thế hệ có thể sinh sản vào tháng 9 năm nay. Mặc dù nếu muộn, chúng ta có thể cho rằng nó sẽ ở đâu đó vào tháng 12 hoặc tháng 1 năm 2023.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem TV Series 1883? The Yellowstone Prequel

Xem Manifest Season 4 ở đâu

Netflix

Rõ ràng là Manifest Season 4 sẽ sinh sản trên Netflix sau khi nó được nền tảng này chọn cho cùng. Dịch vụ phát trực tuyến sẽ có giá khoảng 8,99 đô la một tháng với gói cơ game thủ dạng của nó. Netflix đã ngừng cung ứng game thủ dạng sử dụng thử miễn phí và do đó, không có cách nào game thủ có thể xem Manifest phần 4 miễn phí. Ngoài ra, nếu game thủ muốn truyền trực tuyến nội dung trên nhiều trang bị cùng một lúc và ở chất lượng hình ảnh cao hơn, tôi khuyên game thủ nên mua gói tiêu chuẩn hoặc gói cao cấp do nền tảng cung ứng. Nó đang đặt cược ở mức tương ứng là 15,99 đô la và 19,99 đô la.

Tất cả các game thủ có thể tự hỏi vì sao Netflix lại nhận trách nhiệm làm thế hệ chương trình. Chà, sau khi sinh sản trên Netflix vào năm 2021, đã có một xu hướng thế hệ xuất hiện khi chương trình vẫn đứng đầu bảng xếp hạng trong gần ba tháng. Đây là lý do đủ để nền tảng đổi thế hệ bộ phim. Chà, các thành viên diễn viên đã hết hợp đồng, và do đó, có nhẽ rất khó để đưa họ lên tàu trong thời kì ngắn như vậy. Mặc dù, Netflix đã biến điều đó thành khả thi và chúng tôi sẽ trở lại với một phần thế hệ sau một thời kì ngắn.

Dàn diễn viên

Rõ ràng là Melissa Roxburgh đã trở lại, vì chúng ta đã thấy cô ấy trong game thủ dạng xem trước. Ngoài ra còn có sự bửa sung của các thành viên. Josh Dallas và JR Ramirez đều sẽ trở lại màn ảnh. Parveen Kaur sẽ đóng lại vai Saanvi. Daryl Edwards sẽ hóa thân vào nhân vật Robert Vance, giám đốc tại NSA. Không chắc liệu Cal có trở lại với bộ phim hay không. Jack Messina vẫn chưa được xác nhận, và chúng tôi rất tò mò muốn xem chương trình sẽ xây dựng như thế nào xung quanh anh ấy khi vắng mặt anh ấy.

Cũng nên đọc: Ngày sinh sản Manifest Season 4 vào tháng 11 năm 2022? Mọi điều game thủ nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *