ANIME

Love All Play Tập 19 Ngày phát hành: Light Breeze

Love All Play Tập 19 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Anime như Love All Play, một bộ anime về bóng chuyền đã truyền cảm hứng cho mọi người đến với môn thể thao này ở Nhật Bản, cực kỳ nổi tiếng. Thể loại thể thao trong anime đặc biệt phổ biến với những người hâm mộ anime muốn vận động. Ngay cả khi nó chưa làm được điều đó, thì ít nhất nó đã thúc đẩy mọi người tin tưởng vào bản thân.

Trong thế giới thể thao, Love All Play đang gây được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. May mắn thay, nó không phải là anime duy nhất đạt được điều này. Bộ tiểu thuyết Love All Play của Asami Koseki được chuyển thể từ tiểu thuyết của Nippon Animation và OLM. Một manga minh họa câu chuyện của Dam Miyata cũng được xuất bản vào ngày 8 tháng 4 năm 2022. Tập 1 được phát hành vào ngày 2 tháng 4 năm 2022.

Yêu tất cả chơi tập 18 Tóm tắt

Đây là giải đấu đầu tiên của Ryo ở trường trung học Yokohama Minato, và cuối cùng anh ấy đã đấu với một đối thủ thực sự. Trong khi Kento tỏ ra bình tĩnh và tập trung vào trận đấu. Chúng ta đã thấy trường tham gia vào các giải đấu Đơn dành cho các chàng trai trong Love All Play Episode 17. Không mất nhiều thời gian để Okazaki và Kouki đụng độ. Okazaki là một cầu thủ mạnh mẽ hoàn toàn dựa vào sức mạnh thể chất và phản xạ của mình. Anh ấy quá xuất sắc và mạnh mẽ so với mục đích tốt của mình.

Thông qua một nhịp độ của riêng mình, anh ấy đã lôi kéo Kouki chơi theo ý muốn của mình. Anh ấy đã có thể giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên với sự thông minh của mình, mặc dù thiếu kỹ năng. Trận đấu tiếp theo của Okazaki là với Ryo, và anh ấy cố gắng thống trị trận đấu như trước. Tuy nhiên, Kento chưa bao giờ đối phó với Ryo trước đây và không thể đối phó với anh ta. Cuối cùng, Ryo đã chiếm thế thượng phong và làm chủ cuộc chơi. Anh ấy thậm chí đã thắng trò chơi. Bây giờ, Kento và Ryo sẽ đối đầu. Điều này một lần nữa xảy ra trong trận đấu đôi, khi Kento lại thua trận, thể hiện sự thiếu đam mê của anh ấy với trò chơi. Điều này một lần nữa phá vỡ Ryo từ bên trong.

Love All Play Tập 19 Ngày phát hành: Light Breeze

Yêu tất cả chơi

Ở tập 18, chúng ta thấy trận đấu có sự chuyển biến mạnh mẽ. Trận chung kết của giải đấu đôi sẽ đối đầu với cặp song sinh và Kento. Chúng tôi đã thấy khả năng của cặp song sinh này và họ chưa bao giờ thua trận nào. Sẽ rất khó để Kento và một người chơi khác có thể né được đòn tấn công của họ, nhưng cặp song sinh sẽ phù hợp với tốc độ của Kento và giành chiến thắng cuối cùng. Cặp song sinh này được biết đến với tinh thần đồng đội hoàn hảo và tinh thần cao. Ryo sẽ ăn mừng, nhưng anh ấy sẽ không ở đúng vị trí. Anh ấy sẽ suy ngẫm về sai lầm của mình và xác định xem anh ấy có nghiêm túc với cầu lông hay không. Sắp tới huấn luyện viên sẽ tham gia cùng cậu ấy, hy vọng sẽ khích lệ cậu ấy. Ryo sẽ tham gia cùng họ, và anh ấy sẽ bắt đầu khắc phục những điểm yếu của mình vào ngày hôm sau. Huấn luyện viên sẽ thúc đẩy tinh thần của anh ấy và yêu cầu anh ấy tham gia cùng họ.

Cũng nên đọc: Boruto: Naruto Next Generations Tập 262 Ngày phát hành: Trường học Ninja của Kawaki Tiếp tục!

Love All Play Tập 19 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 19 của Love All Play được ấn định để phát hành vào 13 tháng 8 năm 2022, Thứ Bảy lúc 5:30 chiều (JST). Tiêu đề tập là “Làn gió nhẹ.”

About Love All Play Anime

Câu chuyện này kể cho chúng ta về Ryou Mizushima, một người đam mê thể thao, ngay từ đầu đã không có mối liên hệ nào với thể thao. Nó kể về câu chuyện của một người đàn ông trẻ tuổi đã trở nên thành công khi anh ta được thúc đẩy bởi những tham vọng của mình. Tham gia câu lạc bộ cầu lông, bạn càng đam mê nó hơn khi dành nhiều thời gian cho các thành viên. Không chỉ vậy, anh ấy còn quyết định chơi cầu lông như một sở thích ở trường đại học.

Love All Play Tập 19 Ngày phát hành: Light Breeze

Yêu tất cả chơi

Kento Yusa không rõ ai đó đã theo dõi anh khi anh đang chơi cầu lông. Trường trung học Yokohama Minato có một đội cầu lông giỏi, và Kento Yusa là một trong những người chơi giỏi nhất ở đó. Trong giải đấu, anh ấy giành được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất với sự giúp đỡ của huấn luyện viên và sự quyết tâm của mình.

Xem Tình Yêu Trọn Đời Tập 19 như thế nào?

Người hâm mộ có thể xem Love All Play Episode 19 trên Crunchyroll, khi nó được phát hành, cũng như các tập khác của anime này vào lúc 5:30 chiều Thứ Bảy hàng tuần, các tập mới của Love All Play được phát hành (JST). Love All Play cũng có sẵn trên tài khoản YouTube của Ani-One Asia.

Cũng đọc: Shadowverse Flame Tập 20 Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *