ANIME

Người hâm mộ FIFA 22 thực sự yêu thích những chiếc hộp gây tranh cãi của nó

Một người chơi FIFA 22 Ultimate Team ăn mừng khi Cristiano Ronaldo xếp hạng 99 trong FUT Pack.

Bốn năm sau sự ra mắt thảm hại của Star Wars: Battlefront II đã khiến cả thế giới phải chống chọi với các hộp chiến lợi phẩm, EA vẫn đang bảo vệ phản ứng vi mô mang tính bóc lột trong viên ngọc quý của mình: FIFA. Các gói thẻ trong trò chơi không chỉ giúp nhà phát hành kiếm được hàng tỷ USD, EA còn thề rằng người chơi cũng yêu thích chúng.

“Chúng tôi hết lòng tin rằng Ultimate Team và FUT Packs, đã là một phần của trò chơi trong hơn một thập kỷ, là một phần của FIFA mà người chơi yêu thích,” EA nói với Eurogamer trong một tuyên bố ngày hôm qua. “Người hâm mộ thích trò chơi phản ánh sự phấn khích trong thế giới thực và chiến lược xây dựng và quản lý đội hình. Cho người chơi lựa chọn chi tiêu nếu họ muốn là công bằng ”.

Sự xác nhận mới nhất của nhà xuất bản về các hộp loot được đưa ra khi họ chuẩn bị ra mắt FIFA 23, trò chơi cuối cùng trong loạt game có giấy phép FIFA trước khi được đổi tên thành EA Sports FC. EA đã xác nhận với Eurogamer rằng FUT Packs sẽ trở lại trong trò chơi mới vào mùa thu này, một thông báo được đưa ra một tháng sau khi chính phủ Anh tiết lộ rằng họ sẽ không quy định các hộp loot là cờ bạc mặc dù những người sử dụng chúng có nhiều khả năng bị “cờ bạc, sức khỏe tâm thần , tác hại liên quan đến tài chính và vấn đề liên quan đến chơi game. ”

Đối với những người không biết, Ultimate Team là chế độ trực tuyến phổ biến nhất của FIFA. Nó xoay quanh việc tạo ra một đội trong mơ bao gồm những người chơi có được từ việc mở các gói thẻ. Những ngôi sao được đánh giá cao hơn như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và biểu tượng quá khứ Pelé thể hiện tốt hơn trong các trận đấu, và cũng cực kỳ khó có được. Công ty gọi nó là một “thợ máy bất ngờ” hồn nhiên, vui nhộn và từ trước đến nay luôn khẳng định rằng nó chắc chắn không phải là cờ bạc.

EA cho biết họ khuyến khích người chơi kiếm các gói bằng cách chơi trò chơi, nhưng nó vẫn cung cấp cho họ tùy chọn mua chúng hoàn toàn bằng tiền thật. Với tính chất cạnh tranh của chế độ này và thực tế là có cả một thị trường xung quanh Người dùng YouTube và những người có ảnh hưởng đang ca ngợi việc mở gói để tìm kiếm những ngôi sao bóng đá hiếm nhất, không khó để hiểu tại sao đó có thể là một ý tưởng tồi.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Galaxy Z Fold4

Tiết kiệm lên đến $ 300

Galaxy Z Fold4

Hôm nay, Samsung đã tiết lộ mọi thứ mới trong dòng sản phẩm Galaxy của mình. Tặng kèm một cặp Buds 2 Pro với Watch5 hoặc Watch5 Pro với Z Fold4 để nhận tín dụng Samsung trị giá 300 đô la.

Trong khi một số công ty trò chơi lớn đã chứng kiến ​​sự sụt giảm trong kinh doanh của họ trong năm nay, EA vẫn tiếp tục bay cao, một phần lớn là do sự thành công liên tục của các chế độ Ultimate Team dựa trên loot box của họ. EA nói với Eurogamer rằng chỉ có 1/10 người chơi mua FUT Packs bằng tiền thật, nhưng doanh thu tự nó nói lên điều đó. Vào năm 2020, chế độ này, được giới thiệu ở Madden và NHL, đã mang về cho công ty 1,62 tỷ đô la. Tuy nhiên, chúng tôi không biết nó kiếm được bao nhiêu vào năm ngoái, vì EA đã quyết định bỏ qua con số này trong báo cáo của mình cho năm 2021. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi EA tiếp tục can thiệp cho những người thợ gây tranh cãi nhiều năm sau khi nhiều trò chơi lớn khác đã đánh rơi nó.

Như Eurogamer chỉ ra, vẫn còn áp lực pháp lý ở Na Uy, Bỉ, Hà Lan và các quốc gia châu Âu khác, nơi FIFA phổ biến nhất, nhằm triệt hạ cơ chế cờ bạc trong các trò chơi. Ở Bỉ, nơi mà các hộp loot đã bị cấm hoàn toàn, EA đã loại bỏ chúng khỏi trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *