ANIME

Vùng đất linh hồn mùa 18 tập 2 Ngày phát hành: Điều gì tiếp theo trong loạt phim?

Vùng đất linh hồn đã phát trực tuyến mười bảy mùa trong loạt phim và giờ họ đã trở lại với một mùa hành động hấp dẫn khác. Phần này đã phát hành các tập đầu tiên và hiện đang chuẩn bị cho các tập tiếp theo. Sẽ không quá lời khi nói rằng chỉ với một tập phim, phần mới của Vùng đất linh hồn đã làm sống dậy tên tuổi của bộ truyện nổi tiếng. Người hâm mộ đang rất háo hức muốn có câu trả lời cho những người đóng giả của những mùa giải trước. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Mục tiêu sẽ đạt được? Hay họ sẽ thất bại thảm hại? Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ về mùa giải mới.

Đường San đã dành cả cuộc đời của mình để phát triển và hoàn thiện các vũ khí bí mật trong Đường Ngoại Môn. Khi anh ta sử dụng truyền thuyết ẩn giấu của Môn phái Nội tại để làm chủ kỹ năng của mình, anh ta đã bị mắc kẹt và không còn lựa chọn nào khác ngoài cái chết. Tuy nhiên, anh ta đã sống lại ở một thế giới mới sau khi nhảy khỏi Đỉnh Địa ngục nguy hiểm, vương quốc Douluo Dalu, nơi mọi người đều có một linh hồn bên trong họ, và những người có linh hồn rắn có thể phát triển sức mạnh tinh thần của họ để trở thành Spirit Master. Blue Silver Grass, một linh hồn vô tích sự, là linh hồn xuất hiện bên trong Đường San.

Môn phái võ thuật được biết đến nhiều nhất là Đường phái. Tang San đã phá Luật bằng cách lấy những chân lý thiêng liêng nhất của nó để đạt được nguyện vọng của mình. Liệu anh ta có thể vượt qua những vấp ngã trên con đường trở thành một cao thủ Thần cấp và mang tiếng tăm của phái Đường vào thời hiện đại này?

Cũng nên đọc: Sự trở lại của siêu nhân Tập 446 Ngày phát hành: Sarang trở lại chương trình

Vùng đất linh hồn

Vùng đất linh hồn

Vùng đất linh hồn Season 18 Episode 1 Tóm tắt

Soul Land chắc chắn là một chương trình không thể bỏ qua và chắc chắn đáng để bạn dành thời gian. Đây là một trong vô số loạt phim hoạt hình mới của Trung Quốc đã gây được sự chú ý lớn trên các phương tiện truyền thông. Trái ngược với phim hoạt hình Nhật Bản, hoạt hình 3D của Vùng đất linh hồn có thể không thu hút sự chú ý của bạn trước tiên, nhưng nếu bạn ở lại với nó cho đến cuối các mùa, bạn sẽ khao khát nhiều hơn thế.

Chương trình này có tất cả mọi thứ mà bạn có thể mong muốn trong một thể loại giả tưởng, từ chủ đề nông nghiệp Trung Quốc đến các hành động liên tục của phái nữ, và vẫn chưa khiến người hâm mộ thất vọng dù chỉ một cảnh buồn tẻ, không thú vị. Chiến đấu ngoạn mục và phong cách hoạt hình phức tạp được đan cài một cách chuyên nghiệp vào câu chuyện hấp dẫn của người kể chuyện 3D. Thật hợp lý tại sao Vùng đất linh hồn lại có tác động như vậy đối với sở thích giải trí mới của mọi người.

Vùng đất linh hồn

Vùng đất linh hồn

Việc nghiên cứu và phát triển vũ khí bí mật của Tang Outer Sect là công trình để đời của Tang San. Anh ta bị cầm tù và không có lựa chọn nào khác ngoài việc bỏ mạng khi anh ta sử dụng kiến ​​thức bí mật của Môn phái Nội tại để làm chủ nghề nghiệp của mình. Miền Douluo Dalu là nơi mà mọi người đều sở hữu linh hồn và là nơi những cá nhân có tinh thần mạnh mẽ có thể xây dựng sức mạnh tinh thần của mình để trở thành Spirit Master. Tuy nhiên, sau khi lao xuống khỏi Đỉnh Địa ngục nguy hiểm, anh đã được tái sinh trong thế giới mới này. Linh hồn biểu hiện bên trong Đường San là Cỏ Bạc Xanh, một tinh linh vô dụng.

Tang Sect là môn phái võ thuật được công nhận rộng rãi nhất. Bằng cách sử dụng các giới luật cơ bản nhất của Luật để tiếp tục mục tiêu của mình, Đường San đã vi phạm nó. Liệu anh ta có thể đối mặt với những thách thức trên con đường vươn lên cấp độ của một Thần Chủ cấp cao và kéo dài vinh quang của Đường phái vào thời đại đương đại?

Vùng đất linh hồn

Vùng đất linh hồn

Soul Land Season 18 Episode 2 Ngày phát hành

Vùng đất linh hồn mùa 18 tập 2 sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Hãy xem và cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận.

Chi tiết truyền phát vùng đất linh hồn

Những ai đã quen xem hoạt hình 2D có thể thấy Vùng đất linh hồn là một chuỗi sự kiện không mấy thú vị. Chắc chắn sẽ có cảm giác như bạn đang chơi một trò chơi điện tử nếu bạn xem nó ở chế độ 3D.

Tuy nhiên, tôi cho rằng vì điều này, họ nổi bật so với đối thủ và trở nên khác biệt. Bạn xem nó như thế nào không quan trọng miễn là hình ảnh động hoàn hảo và câu chuyện kết hợp chặt chẽ với nhau. Bạn sẽ tự cười mình thật ngớ ngẩn, tôi có thể đảm bảo với bạn điều đó.

Vùng đất linh hồn

Vùng đất linh hồn

Hoạt hình Trung Quốc, hay còn gọi là Donghua, trong lịch sử là một nhánh phụ của hoạt hình ít được biết đến hơn.

Rất may, cổng chính thức của Tencent Video Animation có sẵn Vùng đất linh hồn để xem với phụ đề tiếng Anh. Một trang web hợp pháp cho những người từ bên ngoài Trung Quốc xem anime là WeTv, nơi Soul Land cũng có sẵn để phát trực tuyến.

Cũng nên đọc: Ngay cả như vậy, Ayumu đã kéo đến gần hơn với trò chơi kết thúc Ngày phát hành tập 9: Ayumu đang đến gần hơn với Urushi!

Leave a Reply

Your email address will not be published.