ANIME

Dự án X có dựa trên một câu chuyện có thật không? Tất cả những điều game thủ nên biết

Người hâm mộ rất tò mò muốn biết Dự án X dựa trên một câu chuyện có thật? Nima Nourizadeh, một nhà làm phim người Iran, đã đạo diễn bộ phim hài Mỹ năm 2012 Project X. tình tiết của phim xoay quanh Thomas, Costa và JB, ba người game thủ đang nỗ lực trở thành nổi tiếng bằng cách tổ chức các bữa tiệc. Tuy nhiên, kế hoạch của họ nhanh chóng vượt qua tầm kiểm soát, và họ thấy mình trong một mớ hỗn độn khiến ngày này trở thành một trong những ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời họ.

bất kỳ ai đã nghe nói về hoặc quá phá hoại nhưng vui vẻ với các bữa tiệc trung học sử dụng ma túy và testosterone có thể liên quan tới “Dự án X” mặc dù nội dung của nó có nội dung cực đoan và rõ ràng. Sau khi xem bộ phim, nhiều người đã đặt câu hỏi Liệu Dự Án X Có Dựa Trên Một Câu Chuyện Có Thật? Đây là mọi thứ game thủ cần biết về câu chuyện.

Dự án X dựa trên một câu chuyện có thật

Dự án X dựa trên một câu chuyện có thật

Dự án X có dựa trên một câu chuyện có thật không?

Bộ phim hài dành cho tuổi teen nhường như dựa trên Corey Worthington, còn được gọi là “thiếu niên khét tiếng nhất nước Úc”, vào năm 2008, ở tuổi 16, đã tổ chức một bữa tiệc trong khi phụ vương mẹ anh ta đi nghỉ. Worthington đã đưa hơn 500 người tham gia tiệc tùng nô nức tới cửa nhà mình sau khi đăng lời mời dự tiệc trên trang MySpace của mình. Những gì tiếp theo là hoàn toàn hỗn loạn; tài sản của láng giềng bị xâm hại, và tiếng ồn xuyên qua mái nhà.

Do tiếng ồn quá lớn nên tài sản của một người láng giềng bị thiệt hại. Đá đã được ném vào một chiếc xe cảnh sát, và các sĩ quan bửa sung trong một đội trực thăng và chó đã phản ứng để tương trợ. Tin tức về câu chuyện của Corey lan truyền khắp trái đất. Có những điểm tương đồng rõ ràng giữa câu chuyện của anh ấy và “Dự án X”. Costa không tổ chức tiệc mừng sinh nhật 18 cho Thomas vì lòng tốt; thay vào đó, anh ấy đã làm điều đó để cho họ thời cơ ghi điểm về ma túy, phụ nữ và những người nổi tiếng.

Sự kiện trong đời thực từng là nguồn cảm hứng cho bộ phim Dự án X đã được dựng thành kịch. Mặc dù bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật nhưng một số tình tiết đã bị thay đổi. Ví dụ, không giống như các tình huống thực tế, bối cảnh một ngôi nhà bị cháy hoặc việc đưa một người lùn vào lò nướng của tên buôn ma túy chỉ được mô tả trong phim.

Cũng nên đọc: Dead By Daylight Chương 25 Ngày phát triển và thông tin về dự án W

Đọc câu chuyện thực sự của dự án X

Một câu chuyện thực tế đã được chuyển thể gần hết cho bộ phim. Sự việc thực sự xảy ra vào năm 2008 khi Corey Delaney, một cầu thủ trẻ người Melbourne, mời những người tình cờ tới dự một bữa tiệc tại nhà của phụ vương mẹ mình. Chàng trai 16 tuổi quyết định tổ chức một bữa tiệc tại ngôi nhà gần như trống rỗng vì bố mẹ anh ta đi vắng. Trên trang mạng xã hội MySpace, anh đã đăng thông tin về bữa tiệc. Tại buổi tập hợp, khoảng 500 cá nhân đã xuất hiện. Khi tiếng nhạc ồn ào mở đầu làm phiền những người láng giềng, mọi thứ mở đầu vượt quá tầm kiểm soát. tới vị trí của bữa tiệc, họ đã gọi điện cho cảnh sát. Cảnh sát và dân thường tham gia chống chọi.

Đá được ném trong cuộc hỗn chiến, và một chiếc xe cảnh sát bị hư hỏng. Cảnh sát buộc phải hành động dứt khoát và điều động một đội trực thăng và chó để tiếp viện. Tài sản bị hư hỏng nặng. Nhờ sự cố, Corey Delaney được nhiều người biết tới.

Thật thú vị khi lưu ý rằng Corey đã không hối tiếc vào thời khắc đó, gọi đó là bữa tiệc tuyệt vời nhất nhưng mà anh ấy từng tổ chức và là một trong những bữa tiệc đẹp nhất nhưng mà anh ấy từng tham gia. Sau sự việc này, Corey có khá nhiều người theo dõi và thường xuyên được mời tới các bữa tiệc. Vì quá nổi tiếng, anh được mời tới những bữa tiệc xa hoa ở Anh và Úc.

Dự án X dựa trên một câu chuyện có thật

Dự án X dựa trên một câu chuyện có thật

Cũng nên đọc: Straight Outta Compton: Câu chuyện có thật và những cảnh chưa bao giờ xảy ra

Diễn viên phim Project X

Những người dự tiệc của Dự án X là một nhóm rất khó chịu, và Thomas Mann, Oliver Cooper, và Jonathan Daniel Brown là những ngôi sao của chương trình. Dàn diễn viên gồm Kirby Bliss Blanton, Dax Flame, Brady Hender, Nick Nervies và Alexis Knapp sẽ tham gia cùng những người trẻ tuổi.

Miles Teller, Martin Klebba, Rob Evros, Rick Shapiro, Jesse Marco, Nichole Bloom, Caitlin Dulany và Peter Mackenzie tương trợ cho dàn diễn viên. Jilian Reynolds và Jimmy Kimmel đều vào vai chính mình trong phim.

Cũng nên đọc: Dead By Daylight Chương 25 Ngày phát triển và thông tin về dự án W

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *