ANIME

Tales Of Demons And Gods Chap 390: Ngày tạo ra và đọc ở đâu?

Những con ruồi sẽ được xử lý trong Tales Of Demons And Gods Chương 390, nhưng mọi thứ sẽ không đúng mực diễn ra tốt đẹp đối với nhân vật chính gấu trúc của chúng ta. Mặc dù anh ta và nhóm của anh ta đã lừa được chúng thành công, nhưng họ vẫn có nguy cơ bị chúng giết thịt chết. Họ đã có ưu thế khi khởi đầu tiến vô tư chiến thuật du kích, nhưng lợi thế của họ lại có được khi họ tiến công giá thấp đối thủ của mình. Trong viễn cảnh này, họ có thể lâm vào cảnh tử sinh không lối thoát. Liệu nhân vật chính Racoon của chúng ta có tìm ra cách và cứu những người người chơi thế hệ của mình?

Tales of Devil And Gods Chap 390

Câu chuyện đã không thể đoán trước được kể từ chương 1, và để đoán xem chương 390 của Quỷ và Thần sẽ bắn những mũi tên nào trong bóng tối. Có một điều rõ ràng là chúng ta có thể mong đợi Nie sẽ đưa ra một giải pháp sáng tạo để thoát khỏi tình trạng khó khăn này và sau hết sẽ cứu vãn được ngày hôm nay. Khi nào anh ấy sẽ trở lại làm người?

Ác quỷ và thần thánh tập 390

CC: Nhượng quyền kinh doanh của quỷ và thần

Cũng đọc: Mashle: Magic And Muscles Chap 118 Ngày tạo ra: đấu tranh vì sự sống còn!

Ngày tạo ra của Tales of Demons And Gods Chap 390 là ngày nào?

Tales of Demons And Gods Chương 390 sẽ tạo ra vào 29 tháng 7 năm 2022, cho các khu vực khác nhau. Ngoài ra, Singapore, Nhật phiên bản, Philippines và Úc sẽ có chương này vào ngày 4 tháng 8. Vì vậy, bộ truyện sẽ trở lại sau thời kì gián đoạn khởi đầu từ chương này.

Giờ thanh bình Dương: 10 giờ sáng PST (ngày 29 tháng 7 năm 2022) Giờ miền Trung: 12 giờ sáng giờ CST (ngày 29 tháng 7 năm 2022) Giờ miền Đông: 1 giờ chiều EST (ngày 29 tháng 7 năm 2022) Giờ Anh: 6 giờ chiều BST (ngày 29 tháng 7 năm 2022) Giờ châu Âu : 7 giờ tối theo giờ CEST (ngày 29 tháng 7 năm 2022) Giờ Ấn Độ: 10 giờ 30 giờ tối theo giờ IST (ngày 29 tháng 7 năm 2022) Giờ Singapore: nửa đêm SGT (ngày 30 tháng 7 năm 2022) Giờ Philippines: 12 giờ sáng theo giờ PHT (ngày 30 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật phiên bản: 1.00 SAU (ngày 30 tháng 7 năm 2022) Giờ Úc: 2 giờ sáng theo giờ AEST (ngày 30 tháng 7 năm 2022)

Ác quỷ và thần thánh tập 390

Đọc truyện Tales of Demons And Gods Chap 390 ở đâu?

Tapas là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất trong bộ truyện, các nguồn khác không tương trợ tác phẩm của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là phiên bản dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi tạo ra chính thức. Tales of Demons And Gods Chương 390 sẽ được tạo ra trong thời kì sớm nhất.

Vì vậy, ngay cả khi người chơi thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu người chơi nhẫn nại và sử dụng các phương tiện chính thức vì không có cách nào chúng tôi có thể tương trợ các phương tiện phi pháp không tương trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwas khác của ngày nay và quá khứ sẽ theo ý thích của người chơi có sẵn trên trang web.

Tiền đề “Tales of Devil And Gods” là gì?

Nie Li là một nhà tinh linh ma vĩ đại đã chết dưới tay của Sage Lord. Nhưng như vận may đã có, cuộc sống của anh vẫn tiếp tục khi anh thức dậy với tư cách là một người trẻ tuổi. thời kì trước khi thảm họa ập tới hủy diệt mọi người, anh vui mừng tìm lại chính mình trong quá khứ và sửa chữa mọi thứ cho phiên bản thân và bằng hữu. Anh quyết định tạo ra một tương lai có lợi cho tất cả mọi người trong tương lai. Trong khi ở đó, anh ấy cũng làm việc để làm sáng tỏ bí hiểm về chuyến du hành thời kì của mình và tìm hiểu lý do vì sao anh ấy quay trở lại đúng lúc.

Nhưng vấn đề của anh ấy vẫn chưa kết thúc, và anh ấy phải đương đầu với những đối thủ trong quá khứ, những người sẽ làm bất kỳ điều gì để hạ gục anh ấy. Và trong một thân thể trẻ, tất cả các kỹ năng của anh ấy đã biến mất. Anh chỉ có kiến ​​thức và trí tuệ thế hệ có thể hướng dẫn anh và mọi người tới một tương lai tươi sáng.

Jiang Ruotai và Mad Snail viết Câu chuyện. Mad Snail là họa sĩ minh họa truyện tranh Trung Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *