ANIME

người theo dõi thất vọng với Hồi Lang Đình sau 2 tập phát sóng

thế hệ đây, từ khóa “Hồi Lang Đình, người theo dõi thất vọng” xuất hiện trên Top tìm kiếm của Weibo xứ Trung, nguyên nhân là do, sau khi phát sóng tập 2, người theo dõi ức chế vì giới thiệu trailer một đằng, nội dung lên phim một nẻo.

Cụ thể, tối 15/6, Hồi Lang Đình đã phát sóng 2 tập đầu trên nền tảng xem trực tuyến Youku. Phim do Trương Tân Thành phụ trách vai nam chính Trình Thành, còn nữ chính Khương Viễn Tinh do Đặng Giai Giai đóng chính.

Trailer giật gân nhưng 2 tập đầu của Hồi Lang Đình lại nhẹ nhõm như phim ngôn tình.

Nội dung phim được sinh sản dựa trên nguyên tác Sự Kiện Hành Lang thịt Người (tên khác: Vụ Án Mạng Ở Lữ Quán Kairote) của tác giả truyện trinh thám nổi tiếng của Nhật người chơi dạng là Higashino Keigo. diễn biến kể về một vụ hỏa thiến bất thần xảy ra ở một hành lang khiến một người đàn ông mất mạng. Nữ chính của Hồi Lang Đình cũng vì vụ hỏa thiến này nhưng mà bị hủy dung.

Sau đó, Khương Viễn Tinh còn bị ám hại tới 2 lần, may mắn gặp được nam chính Trình Thành nhưng mà hóa nguy thành an. Về sau, nhị người gắn bó cùng nhau tìm ra nguyên nhân ẩn sau vụ hỏa thiến năm đó.

Trước đó, trailer của Hồi Lang Đình còn khiến cư dân mạng bỏng mắt, đứng ngồi không yên với cảnh hôn sâu vô cùng rực lửa của cặp đôi chính.

Cảnh nóng được tiết lộ trong trailer Hồi Lang Đình khiến người theo dõi bỏng mắt.

Tuy nhiên, 2 tập phim lên sóng, bao nhiêu kỳ vọng khi xem trailer của người theo dõi đều tan biến trở thành thất vọng. lúc đầu, ekip Hồi Lang Đình ra sức truyền bá phim có yếu tố kì bí pha chút kinh sợ phối hợp với yếu tổ trả thù giật gân. Vậy nhưng cái nhưng mà người theo dõi cảm nhận được sau 2 tập đầu này lại là thể loại ngôn tình.

khác lạ, người theo dõi tinh ý còn phát xuất hiện các cảnh quay bị rung. Đây là lỗi vô cùng sơ đẳng. Ngoài ra lời thoại của nhân vật rất rời rạc, vụng về, gượng gập gạo. Kịch người chơi dạng dựng phim nhịn nhường khi không bắt kịp với tiết tấu nhanh, gay cấn của nguyên tác nên không nêu bật được diễn biến. Thậm chí có netizen còn bình luận nặng nề rằng người chơi dạng thân cảm thấy như bị lừa sau khi xem 2 tập đầu Hồi Lang Đình.

Cũng có ý kiến cho rằng bây giờ vẫn còn sớm để phán xét về Hồi Lang Đình. Có thể, biết đâu, về sau tiết tấu phim sẽ được đẩy nhanh hơn. Và để tìm được câu trả lời sau cuối thì chắc là người theo dõi phải dành thêm thời kì để theo dõi sát nhất cử nhất động của bộ phim.

>>> Xem thêm: Liệu Vụng Trộm Không Thể Giấu đã chốt diễn viên Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn?

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.