ANIME

người theo dõi xót xa, cầu mong một cái kết khác cho bà Nga “phệ” trong “Thương ngày nắng về”

Trailer tập 51 “Thương ngày nắng về” hé lộ tình tiết bà Nga (NSƯT Thanh Quý) lúc nhớ lúc quên khiến nhiều người theo dõi xót xa, không thể kìm được nước mắt.

Bộ phim “Thương ngày nắng về” đang dần đi tới hồi kết và những nút thắt dần được tháo gỡ. Câu chuyện của từng nhân vật và những cái kết được dự đoán cũng khiến người theo dõi khá hài lòng. Tuy nhiên, trailer tập 51 lại dấy lên nhiều tranh cãi xoay quanh tình tiết bà Nga “phệ” (NSƯT Thanh Quý) bị mắc suy giảm trí tưởng, lúc nhớ lúc quên.

Khán giả xót xa, cầu mong một cái kết khác cho bà Nga béo trong Thương ngày nắng về - Ảnh 1.Khán giả xót xa, cầu mong một cái kết khác cho bà Nga béo trong Thương ngày nắng về - Ảnh 2.

Cụ thể, trong tình huống tới lớp đón tí hon xíu So ở trường, bà Nga đột nhiên không thể gọi tên cháu mình. Sau đó, bà nhầm lẫn So là đàn ông của Đức (Hồng Đăng) và Trang (Huyền Lizzie) khiến cậu tí hon xíu phải nhắc bà: “Ơ bà. Con là con của mẹ Khánh nhưng”.

Lúc này, bà Nga không khỏi giật thột và có phần lúng túng cho rằng mình đã nhầm. Những biểu thị, cử chỉ của bà Nga khiến nhiều người theo dõi không khỏi xót xa. Nhiều người lo ngại, bà Nga sẽ có một cái kết đau lòng theo như nguyên tác “Mother Of Mine”. Theo đó, tới cuối đời, bà Nga sẽ mắc căn bệnh ung thư phổi thời đoạn cuối và chỉ còn có thể sống được thêm 3 tháng nữa. sau rốt, bà ra đi trong giấc ngủ và trong vòng tay của ba cô con gái.

Khán giả xót xa, cầu mong một cái kết khác cho bà Nga béo trong Thương ngày nắng về - Ảnh 3.

Cái kết đau lòng trong phiên phiên bản gốc có tên “Mother Of Mine”.

Thế nên, tình tiết bà Nga bị suy giảm trí tưởng trở thành đề tài bàn tán với người xem. Trên Fanpage giới thiệu phim, nhiều người theo dõi để lại bình luận phân bua sự cảm thương với số phận của bà Nga và mong muốn nhân vật này sẽ có một cái kết viên mãn.

“Thương mẹ Nga quá, cả đời tảo tần nuôi con, nuôi em, giờ sắp tới lúc an rảnh rỗi thì lại lúc nhớ lúc quên”; “Thương mẹ Nga, mong đạo diễn bẻ lái đừng như phiên phiên bản Hàn Quốc”; “Thương nhất mẹ Nga, chỉ mong đừng có cái kết cho mẹ Nga như phiên bản Hàn; “Chán. tới gần tập cuối rồi nhưng bà Nga lại bị bệnh. Người tốt nhưng rồi cũng chẳng được gặp may mắn”; “Thương mẹ Nga phệ lắm thôi. Mong rằng đừng giống phiên bản Hàn. Nếu giống phiên bản Hàn thì tội mẹ Nga lắm”;…

Có thể thấy những lo lắng của người theo dõi không phải là không có lý do. Nhân vật bà Nga “phệ” do NSƯT Thanh Quý đảm nhận được xem là người chịu nhiều thiệt thòi và vất vả nhất bộ phim. Từ khi còn trẻ, bà Nga tảo tần chạy chợ, nhờ vào gánh bún riêu nuôi chồng, nuôi con. Chồng bà Nga dù là người đàn ông hiền hậu lành nhưng lại có tính nghệ sĩ, nên mọi gánh nặng kinh tế đều đổ dồn lên vai người vợ. Trong khi đó, bà Nga luôn phải chịu đựng sự giày vò, xem thường của mẹ chồng.

Khán giả xót xa, cầu mong một cái kết khác cho bà Nga béo trong Thương ngày nắng về - Ảnh 4.

Nhân vật bà Nga gây nhiều xúc cảm cho người xem.

Bên cạnh việc lo cho gia đình nhỏ của mình, bà Nga lại thêm gánh nặng với mẹ đẻ và cậu em trai. Vượng thời trẻ bị một cô gái lừa cưới hỏi rồi ôm hết tiền, vàng bỏ trốn. Bà Nga không thể làm ngơ trước món nợ khổng lồ của mẹ, song song phải toan lo cho cậu em thơ dại.

Trớ trêu hơn khi bà Nga sớm phải chịu cảnh góa bụa vì chồng qua đời sau tai nạn liên lạc. Một mình bà nuôi ba đứa con lớn khôn và dìu dắt cả em trai của mình.

Bước vào độ tuổi 60, bà Nga vẫn là lao động chính, tâm trí chưa hề an yên khi ba cô con gái của bà, dẫu đã lớn khôn nhưng luôn đầy những uẩn khúc trong cuộc sống. Dù lắm điều, lạu bạu, nóng tính, nhưng bà Nga, với đức hi sinh và tình yêu thương vô hạn luôn là một điểm tựa vững vàng cho em trai và những cô con gái của mình.

Với những gì bà Nga đã phải trải qua, hi sinh thì người theo dõi hoàn toàn có lý khi mong một cái kết có hậu cho người phụ nữ này. vì một cái kết đau lòng có nhẽ quá phũ phàng khiến bộ phim trở thành u ám và tâm lý người xem bị tác động nặng nề.

Leave a Reply

Your email address will not be published.