ANIME

Chainsaw Man phát hành poster mới cho tạp chí SWITCH

Có vẻ như MAPPA đã phát hành một poster Chainsaw Man mới và tấm áp hoàn toàn bằng phẳng được sử dụng làm trang bìa cho bản tiếp theo của tạp chí SWITCH.

SWITCH, một tạp chí phỏng vấn và văn hóa, sẽ có Chainsaw Man tiêu đề trên số ra ngày 20 tháng 9. Các tạp chí có các cá nhân và các tác phẩm khác nhau đã ở trên “đầu tuyến của nhiều thể loại khác nhau ”. Chainsaw Man ngôn ngữ nổi tiếng và buổi chiếu ra mắt vào tháng 10 đã làm cho bộ phim được chọn giống nhau.

người cầm cưa

To the message to give it into tạp chí, bìa sẽ có một áp lực mới đáng sợ của Chainsaw Man, được minh họa bởi MAPPA. Số phát hành sẽ có giá 990 Yên Nhật (7 USD). Vật lý bản sao có thể được mua tại Nhật Bản.

Áp dụng mới của Chainsaw Man tràn ngập sắc đỏ vì nó mô tả sự việc của tôi mà anime sẽ mang lại sau khi công chiếu. Tác phẩm nghệ thuật cho Denji được thấy là Người máy, với những chiếc máy quay của chúng tôi được bảo vệ như toàn bộ máu. Nhìn vào chiếc áo sơ mi của anh ấy, có vẻ như anh ấy đã được đưa vào một trận chiến mà cuối cùng anh ấy có thể biến thành Quỷ Cưa.

CÔNG TẮC

That is not all. Bộ truyện cũng được thiết lập để có một sự kiện đặc biệt trong tháng 9, cho phép một số người hâm mộ hâm mộ tiếp cận sớm với anime.

Theo trang web chính thức của Chainsaw Man, sẽ có một sự kiện đặc biệt được tổ chức vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Đây sẽ là buổi ra mắt độc quyền trên thế giới của phần đầu tiên của anime, vài tuần trước khi phát hành trên Crunchyroll. Tổng cộng ba trăm người sẽ được mời tham gia sự kiện miễn phí và sẽ được chọn qua một cuộc đấu tranh số được tổ chức thông qua tài khoản Twitter chính thức của Chainsaw Man. Cuối cùng để tham gia rút thăm là ngày 31 tháng 8 năm 2022.

>> XEM THÊM: Chainsaw Man sẽ phát hành anime trong năm nay

Nhân vật trong Chainsaw Man

Sự kiện sẽ diễn ra tại TOHO Cinemas Roppongi Hills, Tokyo, và sau đó sẽ bao gồm một buổi chiếu phim và một màn chào sân. Dàn diễn viên dự kiến ​​sẽ đến chào sân khấu bao gồm Kikunosuke Totani trong vai Denji, Tomori Kusunoki trong vai Makima, Shogo Sakata trong vai Aki, Ai Fayrouz trong vai Power, v.v.

Sự kiện cũng sẽ tiết lộ một số thông tin mới về anime, bao gồm các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc, cùng với các diễn viên khác như Reze.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Chainsaw Man sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *