ANIME

Loot Season 1 Episode 6 Ngày sinh sản: Các giải thưởng nhân đạo từ thiện sắp tới!

Đây là Loot Season 1 Episode 6 Ngày sinh sản. Loot là một loạt phim hài truyền hình của Mỹ được tạo ra bởi vì Matt Hubbard và Alan Yang. Tập trước tiên của bộ phim được phát sóng vào ngày 24 tháng 6 năm 2022, và do sự phong phú của các phân cảnh vui nhộn của bộ phim, nó đã nhanh chóng trở thành nổi tiếng ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác. Nhân vật chính của loạt phim truyền hình này là Molly Novak, người phải quyết định phải làm gì với khoản bồi thường 87 tỷ đô la sau khi ly hôn với người người chơi đời 20 năm của mình. Cô quyết định quay trở lại xúc tiếp với nền tảng của mình và trái đất bên ngoài.

Sau khi ly hôn và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời, Molly cam kết làm việc cho một quỹ từ thiện nhưng cô không hề biết mình sở hữu. Khi Molly gặp tổng giám đốc của Wells Foundation Sofia Salinas (MJ Rodriguez), kế toán Arthur (Nat Faxon), anh họ Howard (Ron Funches), và người phụ tá tận tụy của cô ấy là Nicholas (Joel Kim Booster), cô ấy biết rằng cuộc sống còn nhiều điều hơn tiệc du thuyền và ngày spa. Chúng tôi có tất cả cho người chơi ở đây.

Cũng nên đọc: Maya Rudolph bị ly hôn trong đoạn giới thiệu ‘Loot’

Loot Season 1 Episode 6 Ngày sinh sản & Xem ở đâu?

Loot phần 1 tập 6 sẽ ra mắt người theo dõi vào ngày 15 tháng 7 năm 2022. Tập thứ năm trong số 10 tập này sẽ phát sóng mỗi tuần từ nay tới thứ sáu, ngày 12 tháng 8 năm 2022. Tập phim có tựa đề “Giải thưởng nhân đạo từ thiện”. Apple TV + là nền tảng chính thức của loạt phim, vì vậy nếu người chơi muốn xem nó, người chơi có thể làm điều đó ở đó. Vì nó là một nền tảng trực tuyến cao cấp, trước tiên người chơi phải đăng ký nó để xem loạt phim này. Nếu người chơi đã bỏ qua bất kỳ tập nào trước đó của nó, người chơi có thể luôn xem chúng ngay bây giờ.

Loot Season 1 Episode 6 Ngày phát hành

Đoạn giới thiệu cho tập phim thế hệ đã được sinh sản. Hãy xem nếu người chơi chưa xem. Chúng tôi còn ba ngày nữa từ Loot Season 1 Episode 6 Ngày sinh sản.

Cũng nên đọc: Lupita Nyong’o thoát khỏi Apple TV + Series thế hệ – Lady in The Lake

Loot Season 1 Episode 6 Spoiler: What To Expect?

Các người chơi có thể dự đoán nhiều tình tiết vui nhộn trong Loot season 1 tập 6 trên Apple TV + vào tuần sau. Sau tất cả, chương tiếp theo của câu chuyện sẽ rất châm biếm. Giải thưởng Nhân đạo Philanthropic là tên của tập này. người chơi hẳn đã nhận được một gợi ý từ đó. nhì từ đó có thực sự quan yếu để đưa vào đó không? Không. Loot không phải là một nỗ lực để chế nhạo hành động cho đi. Nó giễu một số hành vi tự chúc mừng có thể đi kèm với nó và văn hóa xung quanh việc sở hữu một khoản tiền lớn không tưởng. Một sự kiện lớn, đắt tiền để tôn vinh tổ chức từ thiện có thể là một ví dụ tiêu biểu.

Loot Season 1 Episode 6 Ngày phát hành

Loot Season 1 Episode 6: A vẫn từ chương trình.

Ngoài ra, việc có một đoàn lớn có mặt tại một buổi lễ như thế này, nơi người chơi có thể vững chắc rằng sẽ không có gì xảy ra theo kế hoạch, vững chắc sẽ mang tới những tràng cười sảng khoái. Chúng tôi tự tín rằng vào cuối tập này, chúng tôi sẽ sẵn sàng cho những điều rồ dại hơn. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi sớm nghe thêm thông tin về vận mệnh lâu dài của nơi này. Người hâm mộ có thể yên tâm dự đoán rằng loạt phim này sẽ có nhiều mùa tiếp theo. Ngoài ra, người chơi không nên muốn xem Maya Rudolph nhiều nhất có thể trên TV sao? người chơi không thường xuyên thấy một chương trình có diễn viên chính xuất sắc và dàn diễn viên phụ xuất sắc.

Cũng nên đọc: Các điểm hạ cánh tốt nhất trong Fortnite có Loot cấp cao

Chuyện Gì Xảy Ra Trong Loot Phần 1 Tập 5?

Arthur đấu tranh với việc quyết định phải làm gì với bức tranh vẽ một con chim của Molly ở đầu Loot Season 1 Episode 5. Sofia thừa nhận lợi ích của việc chăm sóc người chơi dạng thân và giãi bày sự tiếc nuối với Ainsley và Rhonda vì sự bùng nổ trước đó của cô. Nhưng khi Molly đụng độ bè người chơi của mình, sự thù hận càng tăng thêm. Cô ấy biết rằng cô ấy đã vắng mặt trong “chuyến du ngoạn hàng năm của vợ chồng”. Thay vào đó, Hailey, người chơi gái thế hệ của John, đã đi cùng họ.

Tại một nhà hàng, Arthur dành thời kì với Nicholas và Howard. Họ có thể cảm nhận được rằng Arthur đang bị làm phiền bởi vì điều gì đó. Họ chọn tạo hồ sơ ứng dụng hứa hò cho anh ấy. Tuy nhiên, sau khi gặp cô trong quán rượu, Arthur đã có một khoảng thời kì vui vẻ với Chelsea. Anh ấy yêu cầu đưa cô ấy đi chơi vào tuần tới, và cô ấy chấp nhận. Khi Molly tới văn phòng, cô phát xuất hiện rằng Arthur đã chuyển sang một người phụ nữ khác. Cô lúng túng chúc mừng anh. Molly tranh luận xem có nên nhắn tin cho Arthur vào tối hôm đó hay không, nhưng cô ấy đặt máy tính bảng xuống nhưng không làm như vậy.

Cũng nên đọc: 10 chương trình hay nhất như Apple TV’s Now and then

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *