ANIME

Chewbacca có chết trong Star Wars Tập 9 không?

Chewbacca là một trong những mục yêu thích của người hâm mộ trong tất cả các nhượng quyền thương mại hiện có, và điều đó đang nói lên điều gì đó. Nhân vật này là một trong những nhân vật trong loạt phim Star Wars gốc, và cũng giống như R2D2, anh ta được yêu mến vì mọi thứ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Bộ ba mới cũng có anh ấy. Rốt cuộc, chính Disney mới là người sở hữu bản quyền của loạt phim chiến tranh giữa các vì sao, và họ thích chơi an toàn với lợi nhuận thu về.

Thói quen xem phim an toàn của Disney đã diễn ra từ rất lâu rồi. Nổi tiếng nhất (hoặc tai tiếng) là việc họ khởi động lại mọi hoạt hình để chuyển thành live action. Và mọi người đã yêu thích chúng đến nỗi những cú băng qua lưới của chúng thật đáng kinh ngạc! Được rồi, đó là một cú kéo chân tàn nhẫn vì mọi người đã bị đau đớn như thế nào khi các biểu tượng thời thơ ấu của họ bị biến đổi thành một thứ mà ngay cả Frankenstein cũng sẽ ngừng tim.

Nhưng Star Wars Rey Trilogy thì khác, khác đến mức người ta thậm chí không nhận ra. Bộ ba phim mới nhất là loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao dành cho thế hệ trẻ nhưng đó là thế hệ lớn lên cùng với bản gốc đã giúp loạt phim mới được công nhận. Nhưng nó thiếu đi phần cốt lõi khiến bản gốc được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt và được người hâm mộ yêu thích qua nhiều thế hệ. Thậm chí còn có tin đồn rằng công ty đang xem xét nó không phải là chính thống. Nhưng bất kể, số phận của một người bạn lông cao là một câu hỏi quan trọng.

Chewbacca Die

Chewbacca có chết trong Star Wars Episode 9 không?

Star Wars Episode 9 là phần kết cho bộ ba Star Wars. Và với diễn biến của nó, thật ngạc nhiên khi bộ phim đã làm đến phần phim thứ ba. Bất chấp tất cả những sai sót của bộ phim đầu tiên, vẫn có hy vọng cho bộ phim thứ hai, nhưng nó cũng đã làm được những điều không thể thay đổi. Luke Skywalker là một biểu tượng văn hóa nhưng sau anh, Han Solo mới được nhiều người yêu thích. Cái chết của anh khiến nhiều người bàng hoàng, và thời gian trôi qua khiến nó trở nên đau buồn.

Các nhân vật mới nông cạn và mâu thuẫn, trong khi những nhân vật cũ được viết lại hoặc bị giết trong bộ truyện. Hành vi phạm tội tồi tệ nhất trong cả loạt phim là biến Luke thành một người đàn ông thờ ơ, không quan tâm đến số phận của thế giới. Điều mâu thuẫn lớn nhất là anh ta là một trong những người khôn ngoan nhất và đáng hy vọng nhất trong tất cả các tác phẩm hư cấu. Và phần còn lại có phải là lịch sử hay không, toàn bộ bộ ba có thể không nhằm mục đích gì. Nhưng một lần nữa, cách họ tiếp tục phát hành các tài liệu liên quan đến nó khiến điều đó dường như sẽ không xảy ra.

Bộ phim cuối cùng là tất cả các cảnh tượng và mong manh. Nói một cách khác, đó là tất cả các phong cách nhưng không có chất. Các nhà biên kịch đã nghiên cứu kỹ và dựng nó thành một bộ phim khiến những bộ phim hạng B trông giống như những bộ phim bom tấn. Và đây chính xác là trường hợp của Chewbacca. Con tàu anh ta đang ở trên bị Rey thổi trực diện khi nó đang chạy thoát. Một điều phàn nàn về nhân vật này là cô ấy không có khả năng. Và bằng cách thổi bay con tàu mà anh ta đang ở trên, Rey thể hiện cảm giác tội lỗi và hối hận về hành động của mình.

Ngoại trừ Chewbacca không chết! Rey cho nổ tung một con tàu giống hệt con tàu mà anh ta đã trốn thoát. Một bộ phim ly kỳ cảm tính rẻ tiền, nhưng có lý do chính đáng để Rey’s Trilogy không được đón nhận nồng nhiệt.

Cũng đọc: Những người theo dõi bóng tối ở California: Huyền thoại bản địa

Nơi để xem bộ ba mới của Star Wars

Vì toàn bộ nhượng quyền thương mại thuộc sở hữu của Disney, bạn có thể xem toàn bộ loạt phim ngay từ đầu tại một điểm dừng. Cho dù bạn muốn xem phim mới hay xem phim cũ, tất cả đều có thể tìm thấy trên Disney Plus. Trang web phát trực tuyến là nơi có Marvel giới thiệu toàn bộ loạt phim Marvel.

Chewbacca Die

CC: Nhượng quyền chiến tranh giữa các vì sao

Chiến tranh giữa các vì sao là gì?

Câu chuyện của Chiến tranh giữa các vì sao bắt đầu với câu chuyện của Luke Khi anh tìm thấy R2D2 và bắt đầu một cuộc phiêu lưu lớn để tìm lại chính mình. Tương tự như vậy, Bộ ba mới đi sâu vào cội nguồn và giới thiệu cho chúng ta một nhân vật chính mới. Rey Skywalker bắt đầu một cuộc hành trình của riêng mình và tạo dựng được tên tuổi cho chính mình. Và trong hành trình của cô ấy, bạn sẽ thấy nhiều gương mặt mới và cũ. Những cái chết sẽ khiến bạn hoang mang và đau lòng trong nhiều ngày. Tin tức là bất cứ điều gì ngoại trừ một kiệt tác. Tuy nhiên, nó có một số khoảnh khắc đáng để chứng kiến, đối với những người mới viết lách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *