ANIME

Ngày phát hành phần 4 của Atlanta: Phần cuối cùng

Atlanta Season 4 đã được công bố, nhưng nó đã để lại cho người hâm mộ cảm giác vừa vui vừa buồn. Mùa thứ tư sẽ là mùa cuối cùng của loạt phim, sau đó chương trình sẽ không bao giờ quay trở lại. Chưa đầy một thập kỷ kể từ khi bộ truyện bắt đầu, và bộ truyện đã đi đến phần cuối cùng. Mùa trước và trước đó là các dự án bị trì hoãn, vì covid đã tạm dừng sản xuất các tập phim vào thời kỳ đỉnh cao.

Nhưng vì điều đó được thực hiện và kết thúc, điều duy nhất còn lại là ngồi lại, thư giãn và cười với các nhân vật của chúng tôi lần cuối cùng trong loạt FX này. Nhưng nếu bạn buồn khi thấy chương trình sắp kết thúc, bạn luôn có thể xem lại và say sưa với loạt phim. Tốt hơn là bạn nên có một câu chuyện để tự nó kết thúc hơn là cứ kéo dài một cách không cần thiết.

Cốt truyện Atlanta Phần 4

Atlanta Phần 4 sẽ có tất cả các địa ngục tan vỡ khi cuộc sống tốt đẹp của Earn và những người bạn của anh ấy đã khiến cuộc sống của họ bị lung lay. Chúng tôi thấy Earn đang nói chuyện với (có thể) một bác sĩ tâm thần. Khi anh ấy đi qua các sự kiện trong quá khứ của cuộc sống và giải thích những thay đổi đột ngột diễn ra như thế nào trong thành phố. Sau khi xem đoạn giới thiệu và các sự kiện được mô tả, câu hỏi chính là làm thế nào. Chỉ với đoạn trailer, bạn có thể thấy chất lượng của câu chuyện sẽ chẳng khác gì trước đây. Cùng một bộ phim hài nhẹ nhàng lấy các cư dân của Atlanta, nhưng là lần cuối cùng.

Dàn diễn viên cho Atlanta Season 4 là gì?

Bộ truyện có dàn diễn viên đông đảo, chủ yếu là người da đen. Bạn cũng có thể nói trước khi Black Panther là một thứ, Atlanta đã tồn tại. Mặc dù vậy, có nhiều nhân vật và sự đa dạng hơn đối với các nhân vật được miêu tả trong bộ truyện này. Không nghi ngờ gì nữa, Atlanta Season 4 cũng sẽ có điều đó, cùng với dàn diễn viên cốt lõi mà nhiều nhân vật trở lại có khả năng trở lại màn ảnh lần cuối. Dàn nhân vật trở lại là Donald Glover trong vai Earnest “Earn” Marks; nhân vật chính của bộ truyện. Anh ấy muốn giúp đỡ em họ của mình với sự nghiệp rap của mình. Brian Tyree Henry trong vai Alfred “Paper Boi” Miles; Anh họ rapper muốn thực hiện ước mơ của mình với sự giúp đỡ của anh họ Earn. Lakeith Stanfield, trong vai Darius, cánh tay phải của Alfred, cuồng súng. Anh ấy tôn thờ các thuyết âm mưu. Zazie Beetz trong vai Vanessa “Van” Keefer, bạn gái vô lại của Earn. Cô ấy có một lịch sử sâu rộng và thông thạo tiếng Đức.

Cũng đọc: Jack Ryan Phần 3: Liệu Nó Có Bao Giờ Xảy Ra?

Xem Atlanta Phần 4 ở đâu?

Nếu bạn đang sử dụng Truyền hình cáp, bạn chỉ cần mua một gói có kênh FX và bạn có thể xem các tập mới nhất khi chúng phát sóng. Nhưng đối với những người không dựa vào cáp hoặc muốn xem các tập phim lúc rảnh rỗi, có một số dịch vụ OTT cho chương trình. Bạn có thể chọn bất kỳ cái nào bạn cảm thấy phù hợp với mình. Mặc dù, khả năng cao là bạn đã đăng ký dịch vụ. Và nếu vậy, bạn có thể bỏ qua phần bên dưới. Đối với những người không có, các dịch vụ OTT cho chương trình là: –

Atlanta Phần 4

CC: Nhượng quyền thương mại Atlanta

Ngày phát hành phần 4 của Atlanta

Atlanta Season 4 sẽ trở lại màn ảnh TV lần cuối vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Chương trình sẽ có tổng cộng 10 tập, giống như phần đầu tiên và phần thứ ba. Mặc dù vậy, sẽ rất tuyệt nếu chương trình dài hơn một chút và cung cấp khoảng hai tập. Bằng cách đó, chương trình sẽ bao gồm trọn vẹn ba tháng và mang đến cho người hâm mộ nhiều khoảnh khắc để nhìn lại sự say mê. Nhưng đó là độ dài mà họ đã quyết định, và vì chính những người sáng tạo đã quyết định để lại nốt cao nên họ sẽ bị bỏ lỡ. Mặc dù chương trình được cho là đại diện tốt hơn cho người da đen ở Mỹ, nhưng nó biết khi nào sẽ tồn tại. Nhưng sau khi buổi biểu diễn kết thúc, câu hỏi đặt ra là chương trình nào sẽ là buổi biểu diễn tiếp theo của người Mỹ da đen? Nhìn thấy cộng đồng đã phát triển như thế nào, chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ sớm trở thành một cộng đồng mới.

Cũng nên đọc: Fire Country Season 1 Ngày phát hành: Chương trình Giới thiệu là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *