ANIME

nhan sắc như hoa như ngọc làm netizen say đắm

Ngay từ khi thế hệ gia nhập làng tiêu khiển, Lưu Diệc Phi đã sở hữu một khí chất và thần thái xuất chúng hơn người. Hẳn người theo dõi vẫn chưa thể nào quên được khuôn mặt đẹp tựa tranh vẽ và nụ cười mỉm duyên dáng của nữ diễn viên trong bộ phim truyền hình Thiên Long Bát Bộ (2002). 

Thiếu nữ 16 Lưu Diệc Phi thời đóng Vương Ngữ Yên: nhan sắc như hoa như ngọc làm netizen say đắm - Ảnh 1.

Tạo hình của “Vương Ngữ Yên” Lưu Diệc Phi trong “Thiên Long Bát Bộ”

Khi ấy, mỹ nữ chỉ vừa tròn 16 tuổi và thế hệ lẫm chẫm theo đuổi sự nghiệp phim ảnh, nhưng đã may mắn lọt vào mắt xanh của nhà sinh sản Trương Kỷ Trung và được nhận vai Vương Ngữ Yên. Mặc dù chỉ là vai phụ và có thời kì lên sóng khá ít ỏi nhưng nhan sắc đẹp tới mức siêu thực của Lưu Diệc Phi đã nhanh chóng đưa tên tuổi của cô lên một tầm cao thế hệ.

Thiếu nữ 16 Lưu Diệc Phi thời đóng Vương Ngữ Yên: nhan sắc như hoa như ngọc làm netizen say đắm - Ảnh 2.

khuôn mặt sáng láng, thông minh mưu trí của Vương Ngữ Yên

Thiếu nữ 16 Lưu Diệc Phi thời đóng Vương Ngữ Yên: nhan sắc như hoa như ngọc làm netizen say đắm - Ảnh 3.

Cảnh khóc của Lưu Diệc Phi được người theo dõi nhận xét là vẫn rất xinh đẹp

Thiếu nữ 16 Lưu Diệc Phi thời đóng Vương Ngữ Yên: nhan sắc như hoa như ngọc làm netizen say đắm - Ảnh 4.

Mỹ nhân sở hữu đôi môi đầy, đôi lông mày lá liễu, ánh mắt óng ánh, đường nét khuôn mặt vừa thanh tú lại sắc sảo, duyên dáng

Lưu Diệc Phi được cho là người có ngoại hình và khí chất tương đồng với nhân vật Vương Ngữ Yên nhất ở thời khắc lúc bấy giờ. Vương Ngữ Yên là nhân vật hư cấu trong bộ truyện Thiên long Bát Bộ của nhà văn nổi tiếng Kim Dung. Theo như miêu tả trong nguyên tác, tiểu thư họ Vương được trời phú cho một vẻ đẹp sắc nước hương trời và một trí tuệ mẫn tiệp hơn người.

Xét về nhan sắc, Lưu Diệc Phi đạt điểm tuyệt đối. Những năm 2000, công nghệ quay phim và trang điểm còn chưa tân tiến như bây giờ. Nhưng hãy nhìn xem, khi quay cận mặt nhưng nhan sắc Lưu Diệc Phi vẫn tuyệt vời, tuyệt mỹ thế kia!

Nhiều năm sau, khi nhắc tới Lưu Diệc Phi, đạo diễn Trương Kỷ Trung vẫn luôn dành những lời khen có cánh cho nữ diễn viên. Ông còn san sẻ rằng, lựa chọn Lưu Diệc Phi vào vai Vương Ngữ Yên là một trong những quyết định đúng đắn nhất trong sự nghiệp làm phim của mình.

Dù đã 16 năm trôi qua, nhưng nhan sắc và diễn xuất của “Vương Ngữ Yên” Lưu Diệc Phi vẫn khiến người theo dõi rung động. Chính vẻ đẹp thoát tục, mơ mòng như sương khói nhưng tinh khôi như sớm mai của Lưu Diệc Phi đã giúp mỹ nhân đạt được thành công vững chắc như ngày hôm nay.

Thiếu nữ 16 Lưu Diệc Phi thời đóng Vương Ngữ Yên: nhan sắc như hoa như ngọc làm netizen say đắm - Ảnh 6.

Có fan nhận xét: “Thực ra Lưu Diệc Phi đóng cảnh khóc và cảnh tiến công võ rất đẹp”.

Tuy nhiên, nói như vậy không có tức thị tưng bốc Lưu Diệc Phi quá trớn, cho rằng cô là diễn viên thể hiện nhân vật Vương Ngữ Yên xuất sắc nhất. Các bậc tiền bối như Trần Ngọc Liên, Lý Nhược Đồng cũng đã lột tả thần thái và nội tâm của nhân vật Vương Ngữ Yên một cách tròn trịa. Nhưng, dẫu sao thì “Lưu Diệc Phi” Vương Ngữ Yên vẫn là phiên game thủ dạng gần gụi và gắn bó với nhiều thế hệ người theo dõi.

https://gamek.vn/thieu-nu-16-luu-diec-phi-thoi-dong-vuong-ngu-yen-nhan-sac-nhu-hoa-nhu-ngoc-lam-netizen-say-dam-20220429141731082.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.