ANIME

Nhan sắc Seo Ye Ji – Suzy

Cùng ngắm nhìn nhan sắc của Seo Ye Ji, Seohyun và Suzy trong các bộ phim nhưng mà 3 mỹ nhân này từng đóng.

Nhắc tới điện ảnh Hàn Quốc, một trong những điều nhưng mà rất nhiều người sẽ nghĩ tới ngay tức thì, đó là dàn “trai xinh gái đẹp” đông đảo. Ngay lúc này, có 3 nữ chính “vạn người mê” đang oanh tạc màn ảnh nhỏ, đó là Seo Ye Ji, Seohyun và Suzy.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 1.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 2.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 3.

Tạo hình của Seo Ye Ji, Suzy và Seohyun trong 3 bộ phim đang chiếu là Thiên nga bóng đêm, Anna và Người tình của Jinx.

Tạo hình của họ trong: Thiên Nga Bóng Đêm, Người tình của Jinx hay Anna đương nhiên đều rất tuyệt vời, thế nhưng còn ở các bộ phim trước thì sao?

23 tuổi

Vào năm 23 tuổi, Seo Ye Ji may mắn góp mặt trong bộ phim đình đám một thời Ngôi sao khoai tây. Trong phim, cô vào vai No Soo Young – cô tiểu thư “ngổ ngáo” của gia đình họ No. Đây chính là vai diễn trước tiên của Seo Ye Ji trên màn ảnh nhỏ.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 4.

Seo Ye Ji trong Ngôi sao khoai tây – bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều người theo dõi.

Về phần Seohyun, khoảng thời kì này cũng là lúc nhưng mà sự nghiệp diễn xuất của Seohyun thế hệ ở thời đoạn khởi đầu. Năm 2014, cô tham gia đóng tác phẩm điện ảnh Những tháng năm rực rỡ của Song Hye Kyo với tư cách khách mời. Trước đó, “cô út SNSD” góp mặt trong tác phẩm Nhiệt ái cùng Sung Hoon, tuy nhiên đây cũng chỉ là một vai phụ nhưng mà thôi.

Seohyun trong Những tháng năm rực rỡ.

Khác với Seo Ye Ji và Seohyun, Suzy lại sớm bén duyên với bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Nhan sắc trên phim ở tuổi 23 của Suzy, chúng ta có thể chiêm ngưỡng thông qua bộ phim Khi nàng say giấc. Đây là vai diễn thứ 10 trên truyền hình nhưng mà cô có (bao gồm 5 vai khách mời). Trước đó, cựu thành viên Miss A ghi dấu ấn trong lòng người theo dõi qua các bộ phim Bay cao ước mơ, Cửu gia thư và Yêu không kiểm soát.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 6.

Tạo hình xinh xắn của Suzy trong Khi nàng say giấc.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 7.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 8.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 9.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 10.

Suzy và Lee Seung Gi trong bộ phim cổ trang Cửu gia thư.

24 tuổi

Năm 2014, Seo Ye Ji tham gia dự án cổ trang Người gác đêm. Đây là bộ phim nhưng mà cô có thời cơ hợp tác cùng “hoàng tử cổ trang” Jung Il Woo. Trong khi đó, Seohyun tham gia 2 TV Series với tư cách khách mời, đó là Bầu sô thực tập (The producers) và Cuộc đời như mơ (Warm and cozy).

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 11.

Seo Ye Ji trong bộ phim Người gác đêm.

Seohyun tham gia Bầu sô thực tập với tư cách khách mời.

Còn với Suzy, tuổi 24 của cô không dành cho diễn xuất nhưng mà là âm nhạc. Trong năm 2018, cô phát triển các ca khúc như In love with someone else, Holiday và cho ra mắt MV Midnight với phần nhạc piano từ Yiruma.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 13.

Nhan sắc xứng đáng với tên hiệu “tình đầu quốc dân” của Suzy.

25 tuổi

Bước sang tuổi 25, Seo Ye Ji hoạt động năng nổ khi góp mặt trong 4 bộ phim sau rốt, Người thân phụ tuyệt vời, Vòng tròn tội ác hiểm và thảm kịch triều đại. Trong số này, Vòng tròn tội ác hiểm và thảm kịch triều đại là 2 dự án điện ảnh.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 14.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 15.

Seo Ye Ji trong thảm kịch triều đại và Vòng tròn tội ác hiểm.

Sau Bầu sô thực tập, Seohyun tiếp tục tham gia một bộ phim khác nhưng mà ”em gái quốc dân” IU đóng chính, đó là Người tình ánh trăng – bộ phim remake lại từ siêu phẩm Bộ bộ kinh tâm của Trung Quốc. Trong khi, Seohyun cũng góp mặt trong bộ phim điện ảnh Tôi và anti fan kết hôn – đóng cùng Viên San San, Khương Triều cùng với Park Chanyeol (EXO).

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 16.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 17.

Dù chỉ vào vai phụ nhưng Seohyun vẫn nhận được nhiều tình cảm của các fan phim Người tình ánh trăng.

Sau năm 2018 vắng bóng trên cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng, Suzy có màn comeback không thể tuyệt vời hơn với bom tấn truyền hình Lãng khách – đóng cùng Shin Sung Rok và Lee Seung Gi. Cho tới thời khắc ngày nay, đây vẫn là một trong những TV Series được các fan ngóng chờ ra phần 2 nhiều nhất.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 18.

Suzy trong phim Đại thảm họa núi Baekdu.

Song song với đó, Suzy còn ghi dấu ấn với bộ phim điện ảnh thuộc thể loại hành động, giật gân mang tên Đại thảm họa núi Baekdu. Đây là dự án nhưng mà cô hợp tác cùng 2 sao nam gạo cội Ma Dong Seok và Lee Byung Hun. Tác phẩm này giúp Dexter Studios và CJ E&M thắng lớn về mặt thương nghiệp. tiêu xài để sinh sản bộ phim này là 17.7 triệu USD, nhưng con số họ thu về ở phòng vé lại lên tới 61.3 triệu USD.

26 tuổi

Trong năm 2016, Seo Ye Ji góp mặt trong dự án cổ trang đình đám Hoa Lang (đóng cùng Park Seo Joon và Park Hyung Sik). Dù không đóng chính nhưng cô vẫn gây tuyệt vời trong vai công chúa Suk Myung. Trên màn ảnh rộng, cô thủ vai nữ phụ trong phim Bộ tứ lường đảo (đóng cùng Yoo Seung Ho và Xiumin).

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 19.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 20.

Seo Ye Ji đầy thần thái hoàng tộc trong Hoa Lang.

Về phần Seohyun, 2017 là một năm khác lạ khi cô có vai chính trước tiên trong một bộ phim truyền hình, và đó là Kẻ trộm, Ngài trộm. Cô vào vai Kang So Joo, một cảnh sát luôn muốn đấu tranh để chống lại những quan chức lạm dụng chức vụ, quyền hạn để thu lợi phi nghĩa.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 21.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 22.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 23.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 24.

“50 sắc thái” của Seohyun trong Kẻ trộm, Ngài trộm.

Còn với Suzy, tiếp đà thành công từ Lãng khách, cô tiếp tục có thêm một dự án truyền hình vô cùng được yêu thích mang tên Khởi nghiệp. Đây là tác phẩm nhưng mà các người theo dõi hay khen là “gấp đôi visual” khi mỹ nhân sinh năm 1994 nên duyên với nam thần Nam Joo Hyuk.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 25.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 26.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 27.

Loạt tạo hình khiến fan mê mẩn của Suzy trong Khởi nghiệp.

27 tuổi

Năm 2017, Seo Ye Ji hợp tác cùng tài tử vong nào, ma kia Ok Taec Yeon trong TV Series Lời cầu cứu – thuộc thể loại bí mật, giật gân. Trên màn ảnh rộng, cô góp mặt trong tác phẩm chính kịch đoạn đường khác. Đây là bộ phim kể về nhị nhân loại gặp đầy khó khăn trong cuộc sống. Thế nhưng duyên phận cho họ gặp gỡ nhau và giúp người kia hàn gắn vết thương lòng.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 28.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 29.

Seo Ye Ji không ngại nhận những vai diễn nặng đô, và yên ổn Sang Mi của Lời cầu cứu là một trong số đó.

Nếu như Seo Ye Ji cùng chung ống kính với ngôi sao nổi tiếng Ok Taec Yeon, bộ phim thời kì còn lại (2018) của Seohyun lại không có sự góp mặt của những mỹ nam nổi tiếng. Tuy nhiên TV Series của đài MBC vẫn khá thành công khi đạt mức rating trung bình 4.7%.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 30.

Seohyun trong thời kì còn lại.

Trái ngược với Seo Ye Ji và Seohyun, Suzy không đóng phim. Hoạt động xem xét nhất của “tình đầu quốc dân”, đó có nhẽ là góp mặt tại Lễ trao giải Baeksang 2021 với tư cách Dẫn chương trình.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 31.

Suzy luôn là một trong những “điểm nóng” tại các sự kiện trao giải Baeksang.

28 tuổi

Ở tuổi 28, Seo Ye Ji tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình bằng việc tham gia dự án trạng sư vô pháp cùng Lee Jun Ki. Đây là bộ phim thuộc thể loại xử án, tội phạm của đài tvN. Seo Ye Ji vào vai Ha Jae Yi, một trạng sư luôn sẵn sàng đấu tranh hết mình để bảo vệ công lý.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 32.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 33.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 34.

Một vài hình ảnh của Seo Ye Ji ở bộ phim trạng sư vô pháp đóng cùng Lee Jun Ki.

Trong khi đó, Suzy lại đang tạo nên cơn sốt với Anna. Đây là bộ phim có nội dung thế hệ mẻ, khác nhau, kể về Lee Yoo Mi – một cô gái bị thần kinh phân liệt. Yoo Mi tiến công cắp thân phận của cô chủ Anna để có thể sống một cuộc đời sang giàu, sung sướng. Tuy nhiên, Anna đã phát xuất hiện kín đáo động trời nhưng mà Yoo Mi luôn cất giấu và đưa ra lời đe dọa sẽ vạch trần sự thực.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 35.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 36.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 37.

Anna có thể sẽ là tác phẩm đáng nhớ nhất của Suzy từ trước tới nay khi nó ghi lại sự tiến bộ vượt bậc về diễn xuất của cô.

29 tuổi

Không có tác phẩm nào trong năm 2019 nhưng trong năm 2020, Seohyun lại tham gia tới 2 dự án phim là Chuyện đời tư và Hello Draculla. Ở cả nhị bộ phim này, ngôi sao sinh năm 1991 đều đảm nhận vai nữ chính.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 38.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 39.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 40.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 41.

Những hình ảnh toát lên vẻ dịu dàng của Seohyun trong Hello Draculla.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 42.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 43.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 44.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 45.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 46.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 47.

Thời trang “chanh sả” của Seohyun ở Chuyện đời tư.

Ở chiều trái lại, Seo Ye Ji không đóng phim truyền hình nhưng lại tham gia 2 tác phẩm điện ảnh khuông hình chết chóc (Kinh dị) và Phiêu lưu cùng vật lý lượng tử (Tội phạm). Nhờ vai diễn trong phim Phiêu lưu cùng vật lý lượng tử, Seo Ye Ji đã thắng giải Popular Star Award tại Lễ trao giải Buil Film Awards lần thứ 29.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 48.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 49.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 50.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 51.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 52.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 53.

Nhìn loạt biểu cảm Seo Ye Ji thể hiện trong khuông hình chết chóc, phải nói rằng diễn xuất của cô vô cùng tốt.

30 tuổi

“Nàng điên nữ” ghi lại tuổi 30 của mình bằng thành công rực rỡ với bộ phim truyền hình Điên thì có sao đóng cặp cùng Kim Soo Hyun. Nhân vật Ko Moon Young của cô là một nhà văn nổi tiếng chuyên viết truyện cho trẻ em, tuy nhiên cô lại bị hội chứng rối loạn tư cách chống đối xã hội. Cũng chính do vai diễn này nhưng mà Seo Ye Ji thế hệ có biệt danh “điên nữ”.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 54.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 55.

Biệt danh điên nữ của ngôi sao sinh năm 1990 tới từ bộ phim Điên thì có sao.

31 tuổi

Sau Điên thì có sao, Seo Ye Ji trở lại với màn ảnh rộng bằng tác phẩm mang tên Triệu hồi. Nội dung phim kể về Soo Jin, người phụ nữ có tài năng nhìn thấy tương lai sau một vụ tai nạn liên lạc nghiêm trọng. Cũng nhờ thế, cô dần mày mò ra những bí mật xoay quanh người chồng của mình.

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 56.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 57.Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 58.

Seo Ye Ji trong bộ phim điện ảnh Triệu hồi (2021).

Nhan sắc Seo Ye Ji - Suzy - Seohyun thay đổi thế nào sau gần 1 thập kỷ đóng phim? - Ảnh 59.

Seohyun “đốn tim” người theo dõi với tạo hình thơ ngây, trong sáng ở Người tình của Jinx.

Ở tuổi 31, Seohyun đang trải qua một năm bùng nổ khi đóng chính trong 3 bộ phim khác nhau, bao gồm 2 phim điện ảnh Tình yêu và trói buộc, Holy Night: Demon Hunters cùng với phim truyền hình Người tình của Jinx. Ngay lúc này, Người tình của Jinx đang nhận được rất nhiều tình cảm của người theo dõi. Rating phim thậm chí còn cao hơn cả Thiên nga bóng đêm của Seo Ye Ji – cả ở khu vực Seoul lẫn toàn Hàn Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *