ANIME

Xem các tập và hướng dẫn phát trực tuyến của Black Love Season 6

Tình yêu luôn dễ thương phải không? Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về các Tập của chương trình tình yêu được yêu thích Black Love Season 6, như người chơi có thể xem nó ở đâu và thảo luận về tất cả các nền tảng phát trực tuyến cho chương trình. Mạng này cho rằng ‘Tình yêu đen’ là một loạt phim tài liệu rất quan yếu đã xúc tiến nhiều người xem mở rộng ý kiến của họ về tình yêu và các mối quan hệ. Dàn diễn viên của “Tình yêu đen”, một tài liệu định hình văn hóa đã được đề cử cho tư giải NAACP, đã được Oprah Winfrey Network chính thức công bố.

Black Love, một bộ phim truyền hình được tạo ra bởi vì vợ chồng nhà sinh sản Codie và Tommy Oliver, đã nổi lên như một trong những vị trí nổi tiếng nhất để san sẻ những câu chuyện tình yêu thật tình, xúc động và sáng tỏ của một số cặp đôi được yêu mến nhất của chúng ta, bao gồm cả mọi người, những người có tương tác trên mạng xã hội, doanh nhân và biểu tượng tiêu khiển. Và như người chơi có thể đã biết, mùa thứ sáu và cũng là mùa sau rốt của Black Love đã ra mắt trên OWN vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 7, lúc 10h10, tức thị tập trước tiên, có tên “Không có một cách nào, Phần 1”, được phát sóng vào ngày 23 tháng 7 .

Vì vậy, bây giờ không có bất kỳ sự lững lờ trễ nào nữa, hãy cùng chúng tôi xem tất cả các trang web hoặc nền tảng phát trực tuyến nơi người chơi có thể xem các tập của Black Love Season 6.

Các tập của Black Love Season 6

Black Love Season 6 Cr: OWN

Dàn diễn viên của Black Love Season 6

người chơi có thể nhận ra những cặp đôi sau đây từ âm nhạc, truyền hình và mạng xã hội trong mùa giải sắp tới. Chúng tôi biết rằng người chơi đang muốn mày mò thêm về một số cặp đôi. Codie & Tommy Oliver, nhóm vợ chồng của chương trình, là những người tạo ra nó, như đã được chỉ ra ở trên.

Các cặp đôi như JB Smoove và Shahidah Omar, DJ Envy và Gia Casey, Mike Hill, và Cynthia Bailey, và Adrienne Banfield Norris và Rodney Norris đều sẽ xuất hiện trong mùa sau rốt. Các cặp khác bao gồm Kel & Asia Mitchell, Eric Bellinger & La’Myia Good, Sonequa Martin-Green & Kenric Green, Melanie Fiona & Jared Cotter, Eric Bellinger & Papoose, Ashley Blaine Featherson Jenkins & Darroll Jenkins, và Papoose & Remy Ma.

Có nhiều hơn nữa; đây không phải là tất cả. Tuy nhiên, dàn diễn viên của Black Love Season 6 cũng sẽ bao gồm Alimi & Dahn Ballard, Jeannette “JR” Reyes & Robert Burton, Ray & Rosalyn Singleton, Kier & Noèmie Gaines, MyLin & Lindsay Stokes Kennedy, Peter & Amber Saji, và Virgil & Mary Toombs.

Cũng đọc: Black Panther Wakanda Forever Trailer Breakdown: A New Black Panther

Về tình yêu đen mùa 6

Câu chuyện về tình yêu đã được “Black Love” làm cho dễ tiếp cận và nhiều chủng loại hơn. Trong hơn năm năm, loạt phim có một số cặp đôi Da đen được yêu thích ở Mỹ và tạo ra những cuộc hội thoại quan yếu. Đây là chương trình truyền hình phi thể thao phổ quát nhất đối với phụ nữ Mỹ gốc Phi trong khoảng thời kì đó. Kho tài liệu này tìm kiếm các chiến lược bất thành văn để làm cho hôn nhân hoạt động bằng cách phơi bày những câu chuyện tình yêu công khai, dễ bị tổn thương và đôi lúc đáng xấu hổ từ tập thể người da đen.

Dàn diễn viên của Black Love Season 6

Tình yêu đen S6

Olivers mở đầu chương trình với tư cách là những cặp đôi thế hệ cưới, và họ nhấn mạnh “Tình yêu đen” ở tất cả các khía cạnh của nó với nhiều cặp đôi khác nhau trong mỗi mùa. Với ba đại trượng phu dưới sáu tuổi, Olivers đã kết hôn được bảy năm. Cuộc điều tra của chương trình về các vấn đề và chủ đề hôn nhân đã nhanh chóng thay đổi cùng với sự phát triển của hôn nhân và gia đình của họ.

Hãy xem hướng dẫn phát trực tuyến cho các tập Black Love Season 6 trong phần tiếp theo.

Hướng dẫn phát trực tuyến các tập của Black Love Season 6

Trên OWN, “Black Love” sẽ được phát sóng. Tuy nhiên, buổi ra mắt phần 6 có thể được xem trực tuyến trên Hulu + Live TV, Philo (sử dụng thử miễn phí), fuboTV (sử dụng thử miễn phí), Vidgo, YouTube TV và DirecTV Stream (sử dụng thử miễn phí). Chỉ với 25 đô la mỗi tháng, người sử dụng có thể phát trực tiếp hơn 60 kênh theo yêu cầu trên Philo, khiến nó trở thành một trong những dịch vụ phát trực tiếp giá cả phải chăng nhất.

Người sử dụng Philo có quyền truy cập vào bộ nhớ DVR không giới hạn, ba màn hình phát trực tuyến song song, tạo tối đa mười cấu hình khác nhau và tự do hủy bỏ bất kỳ lúc nào. Các vũ trang Roku, Fire TV, Android và iOS cũng như các nền tảng khác đều tương trợ Philo.

Mặc dù FuboTV là một dịch vụ phát trực tuyến tập trung vào thể thao và chương trình độc quyền, nó cung ứng hơn 100 kênh với giá 69,99 đô la mỗi tháng. Ngoài việc cung ứng bộ lưu trữ DVR, FuboTV còn cung ứng nền tảng phát trực tuyến truyền hình trực tuyến hàng đầu. Người sử dụng Amazon Fire, Apple, Android, Chromecast, Roku và Apple TV có thể truy cập FuboTV.

Vì vậy, đây là toàn bộ hướng dẫn phát trực tuyến về nơi người chơi có thể xem các tập của Black Love Season 6. Vì vậy, hãy kiểm tra các nền tảng này và đừng bỏ qua bất kỳ tập nào của Black Love S6. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Paul Reubens là bao nhiêu? Thu nhập & Công việc của Diễn viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *