ANIME

Người nổi danh cả châu Á, người mãi mờ nhạt

Người này từng được cho là game thủ dạng sao của Kim Tae Hee vì những nét tương đồng trên khuôn mặt.

Kim Tae Hee là một trong số những biểu tượng nhan sắc màn ảnh Hàn. Trong làng tiêu khiển có khá nhiều đàn em được cho là sở hữu ngoại hình na ná phi tần Bi Rain, thậm chí còn có người phất lên nhờ danh xưng “game thủ dạng sao Kim Tae Hee”. Nữ diễn viên Park Hee Von là một trong số đó. Cấu trúc khuôn mặt khá giống nhau lại chỉ kém đàn chị có vài tuổi nên Park Hee Von càng được so sánh nhiều hơn với Kim Tae Hee. Tuy nhiên nhì người chỉ giống nhau về dung mạo còn sự nghiệp thì một trời một vực.

Sự nghiệp trái ngược của Kim Tae Hee và bản sao: Người nổi danh cả châu Á, người mãi mờ nhạt - Ảnh 1.Sự nghiệp trái ngược của Kim Tae Hee và bản sao: Người nổi danh cả châu Á, người mãi mờ nhạt - Ảnh 2.

Park Hee Von được gọi là “game thủ dạng sao u buồn” của Kim Tae Hee vì so với đàn chị, khuôn mặt của mỹ nhân họ Park luôn thoáng nét buồn

Về Kim Tae Hee, cô là nữ diễn viên hạng A được được mệnh danh “con dâu quốc dân” xứ Hàn, thuộc hàng ngũ ngôi sao tài đức được cả Hàn Quốc yêu mến. Đi lên từ những vai phụ, vai phản diện, Kim Tae Hee khiến người theo dõi phải ngỡ ngàng vì sự bứt phá chóng mặt của mình. Chỉ sau 3 năm vào nghề, cô đã nổi danh cả châu Á, trở thành ngôi sao Hallyu sáng giá. Kể từ năm 2004 trở đi, cô được các đạo diễn tin tưởng giao toàn vai chính, phần lớn là kiểu vai chính diện hiền khô lành, có số phận trớ trêu.

Nổi tiếng là vậy nhưng thực tế, Kim Tae Hee lại không được tiến công giá quá cao về diễn xuất. Cô thường bị gọi là bình hoa di động, nếu không đóng đơ thì cũng chỉ dừng lại ở mức tròn vai, không thực sự bứt phá. Dù vậy Kim Tae Hee vẫn được đông đảo người theo dõi yêu mến, sự nghiệp liên tục thăng hạng dù mấy năm nay cô rất ít xuất hiện. Bộ phim gần đây nhất của cô là Hi Bye Mama cũng đã lên sóng cách đây 2 năm. Với tác phẩm này, nhiều người ghi nhận sự nỗ lực, hoàn thiện về mặt diễn xuất của bà mẹ trẻ.

Sự nghiệp trái ngược của Kim Tae Hee và bản sao: Người nổi danh cả châu Á, người mãi mờ nhạt - Ảnh 3.

Với Park Hee Von, cô là cựu thành viên của nhóm nhạc MILK (Made In Lovely Kin). Sau khi nhóm tan rã vào năm 2003, cô trở thành nghệ sĩ solo trực thuộc SM Entertainment. Tuy nhiên sự nghiệp solo cũng không kéo dài bao lâu, cô sớm đá sân sang diễn xuất và góp mặt trong khá nhiều bộ phim truyền hình đình đám. Tuy nhiên, khá đáng tiếc khi dù đã tham gia hơn 40 tác phẩm lớn nhỏ, cả điện ảnh lẫn truyền hình thì cô vẫn chỉ là một khuôn mặt khá mờ nhạt trong lòng người theo dõi. Trong sự nghiệp diễn xuất kéo dài gần 20 năm của mình, số lần đóng chính của cô rất ít và cũng không có tác phẩm nào thành công. So với Kim Tae Hee, dù số phim nhiều hơn, diễn xuất cũng không gây tranh cãi nhưng sự nghiệp của Park Hee Von mãi ngụp lặn với những vai phụ kém tiếng.

Sự nghiệp trái ngược của Kim Tae Hee và bản sao: Người nổi danh cả châu Á, người mãi mờ nhạt - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Starnews

https://ahadep.com/su-nghiep-trai-nguoc-cua-kim-tae-hee-va-ban-sao-nguoi-noi-danh-ca-chau-a-nguoi-mai-mo-nhat-20220728211024203.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *