ANIME

Nhan sắc thăng hạng nhưng sự nghiệp thụt lùi

Đóng Reply 1988 khi còn là một tân binh ở lĩnh vực phim truyền hình, nữ diễn viên này xuất hiện sao?

Các người theo dõi của Reply 1988 hẳn là còn nhớ cô chị Bo Ra (Ryu Hye Young) – “nỗi ám ảnh” của cả khu phố Ssangmun Dong. Những tập đầu phim, Bo Ra trong mắt người theo dõi là một cô chị cả khó ưa, chuyên vòi vĩnh bố mẹ và bắt nạt em gái. Thế nhưng càng về sau, người theo dõi càng hiểu cho Bo Ra, rằng cô cũng là người tình cảm, biết lo nghĩ cho gia đình, tử tế với láng giềng chỉ là không biết cách thể hiện cảm xúc của mình. Thêm vào đó chuyện tình của cô với cậu em kém tuổi Sun Woo cũng khiến nhân vật được yêu mến nhiều hơn bao giờ hết.

Mỹ nhân Reply 1988 từng được ví là Gong Hyo Jin thứ 2: Nhan sắc thăng hạng nhưng sự nghiệp thụt lùi - Ảnh 1.Mỹ nhân Reply 1988 từng được ví là Gong Hyo Jin thứ 2: Nhan sắc thăng hạng nhưng sự nghiệp thụt lùi - Ảnh 2.Mỹ nhân Reply 1988 từng được ví là Gong Hyo Jin thứ 2: Nhan sắc thăng hạng nhưng sự nghiệp thụt lùi - Ảnh 3.

Đảm nhận vai Bo Ra năm đó là Ryu Hye Young, một nữ diễn viên tân binh của lĩnh vực phim truyền hình (trước đó cô chủ yếu đóng phim điện ảnh, phim độc lập). Tuy thời lượng lên hình không nhiều nhưng Hye Young đã thành công đoạt được người theo dõi, làm cho người xem từ ghét hóa yêu nhân vật của mình. Sau Reply 1988, Ryu Hye Young được xem xét hơn rất nhiều, thậm chí cho tới nay, người theo dõi vẫn nhắc tới cô với cái tên Bo Ra.

Mỹ nhân Reply 1988 từng được ví là Gong Hyo Jin thứ 2: Nhan sắc thăng hạng nhưng sự nghiệp thụt lùi - Ảnh 4.

Không sở hữu vẻ đẹp theo kiểu mỹ nhân yêu kiều theo kiểu người Hàn yêu thích nhưng nét đẹp của Ryu Hye Young lại rất dễ nhớ, giúp cô dễ ghi dấu ấn trong lòng người theo dõi. Chưa kể cô cũng được so sánh với đàn chị nổi tiếng Gong Hyo Jin, được gọi với cái tên “Gong Hyo Jin của dòng phim độc lập” nhờ vẻ ngoài đặc trưng này.

Vẻ ngoài đặc trưng, diễn xuất tuyệt hảo, sau Reply 1988, người theo dõi kỳ vọng Ryu Hye Young sẽ thể bứt phá xứng đáng với những gì nhưng mà người theo dõi đã nhắc về cô trong suốt quá trình đảm nhận vai Bo Ra. Thế nhưng trong khi hồ hết các diễn viên trẻ khác của Reply 1988, bao gồm Park Bo Gum, Hyeri, Ryu Jun Yeol, Go Kyung Pyo,… đều tạo được dấu ấn cho riêng mình thì Ryu Hye Young lại không thể tìm được một vai diễn giúp cô thực sự bứt phá. Mặt khác, cô cũng không mấy tích cực hoạt động nghệ thuật khiến tên tuổi nhiều lúc bị người theo dõi quên lãng. Từ Reply 1988 tới nay, cô thế hệ chỉ đóng thêm 2 phim điện ảnh và 2 phim truyền hình, trong đó vai chính trong Law School đóng cùng Kim Bum là được xem xét nhiều nhất. Tuy nhiên so với mặt bằng chung phim Hàn 2021, Law School không phải một tác phẩm quá nổi trội thế nên Ryu Hye Young vẫn chưa thực sự có sự bứt phá cho riêng mình.

Mỹ nhân Reply 1988 từng được ví là Gong Hyo Jin thứ 2: Nhan sắc thăng hạng nhưng sự nghiệp thụt lùi - Ảnh 5.Mỹ nhân Reply 1988 từng được ví là Gong Hyo Jin thứ 2: Nhan sắc thăng hạng nhưng sự nghiệp thụt lùi - Ảnh 6.

thời khắc ngày nay, Ryu Hye Young đã bước sang tuổi 31, vẫn trẻ trung, xinh đẹp nhưng chưa thực sự tỏa sáng. người theo dõi kỳ vọng cô sẽ siêng năng đóng phim hơn và tìm được cho mình một kịch phiên bản xứng đáng.

Mỹ nhân Reply 1988 từng được ví là Gong Hyo Jin thứ 2: Nhan sắc thăng hạng nhưng sự nghiệp thụt lùi - Ảnh 7.Mỹ nhân Reply 1988 từng được ví là Gong Hyo Jin thứ 2: Nhan sắc thăng hạng nhưng sự nghiệp thụt lùi - Ảnh 8.

Hình ảnh gần đây của Ryu Hye Young

Nguồn ảnh: Hancinema, ryuniverse328

https://ahadep.com/my-nhan-reply-1988-tung-duoc-vi-la-gong-hyo-jin-thu-2-nhan-sac-thang-hang-nhung-su-nghiep-thut-lui-20220720153721769.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *