ANIME

The Zone: Survival Mission Episode 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước & phát trực tuyến

Khái niệm về các chương trình tạp kỹ đã trở thành một hit đối với khán giả Hàn Quốc trong nhiều năm. Và với sự gia tăng của các bộ phim truyền hình dài tập trên toàn thế giới, những người không phải là người Hàn Quốc cũng đang đầu tư vào các chương trình tạp kỹ. Một chương trình tạp kỹ mới của Hàn Quốc có tên The Zone: Survival Mission được thiết lập để đi sâu vào biển các chương trình tạp kỹ đang phát sóng. The Zone: Survival Mission được cho là do Studio Gaon sản xuất. Nó được dẫn dắt bởi Cho Hyojin và K. Dongjin. Bây giờ còn phải xem liệu nó có tham gia cùng với hit ‘Running Man’ hay không.

Vậy khi nào ‘Zone: Survival Mission Episode 1’ sẽ ra mắt? Bạn có thể xem ‘Zone: Survival Mission’ ở đâu? Mọi thứ về chương trình, bao gồm cả ‘Zone: Survival Mission ngày phát hành,’ sẽ được tiết lộ tại đây. Vì vậy, hãy gắn bó với chúng tôi! Điểm hấp dẫn của các chương trình tạp kỹ Hàn Quốc là có sự góp mặt của những người nổi tiếng và cách họ vượt qua từng chướng ngại vật. Các chương trình này có dàn diễn viên cố định trong hầu hết các mùa.

Và người hâm mộ có thể nhìn thấy tính cách thực sự của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Ngay cả định dạng cũng không được chỉ định vì các thử thách trong các mùa khác nhau liên tục thay đổi. Đây là một bản tóm tắt cho những người không biết về khái niệm này.

Cũng nên đọc: The Amazing Race Australia Season 6 Episode 2: Release Date & Preview

Xem trước ‘The Zone: Survival Mission’

Đoạn trailer hứa hẹn nhiều thử thách thú vị. Chương trình có vẻ như được chia thành tám tập. Nó giới thiệu ba người dẫn chương trình là những thí sinh sẽ được giao tám nhiệm vụ kỳ lạ. Để hoàn thành mỗi nhiệm vụ, các vật chủ phải đứng vững trước các thử thách trong bốn giờ đồng hồ mà không bỏ cuộc. Đoạn giới thiệu cung cấp một cái nhìn thoáng qua về các nhiệm vụ ngớ ngẩn mà Jae-Suk, Kwang-Soo và Yuri được thực hiện. Người ta không thể không cười khi thấy họ đấu tranh để hợp tác và tìm ra câu trả lời cho những tình huống kỳ lạ mà họ được đưa ra.

Người hâm mộ không thể chờ đợi để xem sự mới mẻ này về một khái niệm chương trình tạp kỹ cũ. Trong đoạn trailer thú vị này, người xem có thể thấy các chủ nhà chiến đấu chống lại thây ma, hồ lô, xếp hình, đấu súng, băng và đánh bạc ăn tiền cao. Những người dẫn chương trình dường như rất thích thú và nói đùa trong khi thực hiện các thử thách. Phần lồng tiếng dường như được thực hiện bởi Yoo Jae Suk. Và có vẻ như Lee Kwang Soo, người gần đây đã thoát khỏi ‘Running Man’, muốn bỏ thử thách sàn bằng keo dính khi chúng ta thấy anh ấy kêu cứu trong khi vật lộn trên sàn.

Hướng dẫn dành cho cha mẹ

Một số người xem có thể muốn tìm hiểu về chứng nhận của The Zone: Survival Mission để xem. Vì vậy, đây là nó đi. Zone: Survival Mission đã nhận được xếp hạng U / A 16+. Phụ huynh được U / A 16+ khuyến cáo rằng nội dung có thể không phù hợp với trẻ em dưới 16 tuổi. Xếp hạng này như một lời cảnh báo mạnh mẽ hơn đối với phụ huynh rằng tài liệu có thể không phù hợp với trẻ em dưới 16 tuổi. Điều này có thể liên quan đến nhiều ngôn ngữ tục tĩu hơn , hài hước trưởng thành hoặc bạo lực.

cách xem khu vực: nhiệm vụ sinh tồn

Chương trình bao gồm máu me và máu

Diễn viên ‘The Zone: Survival Mission’

Chương trình có sự tham gia của Lee Kwang-Soo, người mà chúng ta biết từ Running Man và Good Sunday. Anh còn được mệnh danh là hoàng tử của lục địa châu Á, vì được lượng fan quốc tế đông đảo theo dõi. Người tham gia thứ hai là Oh Jae-suk, được biết đến với sự hóm hỉnh và hài hước. Anh ấy là một diễn viên hài và người dẫn chương trình thành công, người mà chúng ta đã thấy lần cuối trên Infinite Challenge, Happy Together và Hangout With Yoo. Kwon Yu-ri, nổi tiếng với kỹ năng ca hát, là người tham gia thứ ba. Cô ấy đã ra mắt với Girls ‘Generation. Yu-ri có một số tín dụng diễn xuất, như Fashion King, Local Hero, Dae Jang Geum Is Watching, Innocent Defendant và Bossam: Steal the Fate.

cách xem The Zone: Survival Mission

Lee Kwang-Soo trong The Zone: Nhiệm vụ sống còn

The Zone: Survival Mission Episode 1: Ngày phát hành

Tập 1 của The Zone: Survival Mission sẽ ra mắt khi nào? Tập 1 của The Zone: Survival Mission sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 9. Tập 1 của The Zone: Survival Mission sẽ phát sóng lúc 4:00 chiều EST hoặc 1:00 chiều theo giờ PST. Tuy nhiên, ở Ấn Độ, bạn xem chương trình sau 12:30 đêm. Khán giả Hàn Quốc có thể thưởng thức chương trình lúc 8h30 tối KST.

Bạn có thể xem The Zone: Survival Mission Episode 1 ở đâu?

The Zone: Survival Mission tập 1 là bản gốc của Disney +. Vì vậy, ‘The Zone: Survival Mission tập 1’ sẽ phát sóng trên Disney +. Tại Ấn Độ, người hâm mộ có thể xem The Zone: Survival Mission tập 1 trên Disney + Hotstar. Một cái với giá 7,99 đô la cho một tháng và một cái khác với giá 79,99 đô la cho một năm. Cả hai gói này đều cung cấp phạm vi bảo hiểm không giới hạn. Đối với Ấn Độ, Disney + Hotstar cung cấp đăng ký với giá 499 Rs trong một năm.

Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn, và đừng quên xem The Zone: Survival Mission tập 1. Chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ!

Cũng nên đọc: Million Pound Motorhomes Season 3 Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.