ANIME

Nhan sắc trong veo, cử nhân tâm lý học

Sinh năm 1997, nàng tân binh này đóng phim chưa lâu nhưng toàn góp mặt trong những bộ phim giờ vàng của VTV.

Sinh viên sư phạm vô tình đá sân sang nghệ thuật

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền sinh năm 1997 từng tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý tại Đại học Sư Phạm Hà Nội. Chiều cao hạn chế, chỉ 1m53 nhưng có thời gian, Ngọc Huyền vẫn trở thành một mẫu ảnh đình đám tại Hà Nội bởi sở hữu thân hình khá quyến rũ, gương mặt “nhìn thấy là yêu” với nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo, vô cùng trẻ trung so với độ tuổi của mình.

Tân binh đang nổi của phim Việt: Nhan sắc trong veo, cử nhân tâm lý học - Ảnh 1.

Ngọc Huyền cứ như học sinh cấp 3 dù đã 25 tuổi

Việc đến với con đường mẫu ảnh cũng khá tình cờ khi cô sinh viên Sư phạm vô tình được một người bạn giới thiệu tham gia vào các hoạt động nghệ thuật như chụp ảnh, đóng quảng cáo bởi sở hữu gương mặt xinh đẹp ăn hình. Thậm chí thời điểm đó cô còn được gọi với cái tên “cô giáo hot girl” vì vừa đi làm gia sư vừa làm mẫu ảnh hay “hot girl đồng phục” vì những bộ ảnh đẹp tinh khôi trong bộ đồng phục nữ sinh.

Tân binh tay ngang nhưng diễn xuất khá ấn tượng

Cũng nhờ vẻ ngoài xinh xắn mà Ngọc Huyền sớm có cơ hội rẽ hướng sang diễn xuất. Lần đầu tiên cô gây ấn tượng là khi xuất hiện trong Những Ngày Không Quên (bản mix giữa Cô Gái Nhà Người Ta và Về Nhà Đi Con). Vào vai cô người yêu khó chiều, hay ghen của Bảo (Quang Anh), dù xuất hiện không nhiều nhưng Ngọc Huyền vẫn gây ấn tượng đậm nét, thậm chí còn bị khán giả ghét lây nhân vật vì màn thể hiện khá ấn tượng.

Tân binh đang nổi của phim Việt: Nhan sắc trong veo, cử nhân tâm lý học - Ảnh 2.

Sau vai diễn này, nhiều cơ hội đến với nữ tân binh tay ngang hơn. Và dù là diễn viên mới, không học về diễn xuất nhưng Ngọc Huyền lại có dịp xuất hiện trong toàn các dự án lớn chiếu trên giờ vàng của VTV.

Mặt Nạ Gương tuy không phải một dự án quá thành công nhưng diễn xuất của Ngọc Huyền được khen ngợi nhiều. Thậm chí so với nữ chính gây tranh cãi là Lương Thu Trang, vai diễn của Ngọc Huyền còn được yêu mến hơn. Lối Nhỏ Vào Đời mang đến một Ngọc Huyền tươi sáng, trẻ trung đúng với “giao diện” của cô ngoài đời thật. Cô cũng có những màn tung hứng rất ăn ý với nam chính Long Hoàng.

Tân binh đang nổi của phim Việt: Nhan sắc trong veo, cử nhân tâm lý học - Ảnh 3.
Tân binh đang nổi của phim Việt: Nhan sắc trong veo, cử nhân tâm lý học - Ảnh 4.

Hiện tại Ngọc Huyền cũng đang tái xuất ở Gara Hạnh Phúc. Vào vai một nữ sinh từng bị xâm hại, mẹ mất, anh trai đi tù, Ngọc Huyền được khen ngợi vì có một màn thể hiện khá ấn tượng, lột tả được những bất ổn trong tâm lý nhân vật. Những phân cảnh sợ hãi, ngây ngốc hay những cảnh khóc thương tâm được cô thể hiện tốt hơn mong đợi.

Tân binh đang nổi của phim Việt: Nhan sắc trong veo, cử nhân tâm lý học - Ảnh 5.

Vì là một tân binh không học bài bản về diễn xuất nên khán giả không kỳ vọng quá cao vào Ngọc Huyền. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại cô đang làm khá tốt vai trò của mình, cho thấy sự chăm chỉ, cầu tiến và chịu khó thay đổi hình tượng qua từng vai diễn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *