ANIME

Đoạn giới thiệu phim hoạt hình Do It Yourself: What It Revealed

Do It Yourself là bộ phim hoạt hình truyền hình Nhật Bản gốc mới sắp ra mắt của Pine Jam. Kazuhiro Yoneda đạo diễn bộ anime, và Kazuyuki Fudeyasu đã viết nó. Yusuke Matsuo đã làm việc với việc thiết kế các nhân vật trong anime, và Ryohei Sataka đã soạn nhạc cho nó. Do It Yourself sẽ có bản phụ tiếng Anh trên toàn thế giới, nhưng bản lồng tiếng cũng sẽ sớm được công bố. TV Tokyo, NST, AT-X và BS11 đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp anime này ở khắp Tokyo và các nước châu Á khác. Anime này sẽ tiết lộ một trong những bài hát mở đầu hay nhất, “Dokidoki Idea o Yoroshiku.”

Konomi Inagaki, Kana Ichinose, Azumi Waki, Ayane Sakura, Karin Takahashi và Nichika Omori đã rất nỗ lực để biểu diễn bài hát mở đầu. Crunchyroll đã cấp phép cho bộ anime này được phát hành bên ngoài Châu Á. Trailer mới bắt đầu thịnh hành sau khi có thông báo rằng tập đầu tiên sẽ công chiếu sớm vào tháng 10 năm 2022. Do It Yourself là một anime thú vị về học đường, tiết lộ cuộc sống của học sinh. Nhân vật anime tương lai này đóng một vai trò quan trọng trong MHA, và cô ấy là nhân vật chính của câu chuyện này. Những người hâm mộ anime khi biết về MHA sẽ nhận ra rằng Do It Yourself sẽ không hề nhàm chán mặc dù nó không phải là một anime hành động.

Do It Yourself là một trong những anime hay nhất không có manga, và đây là điều mới mẻ đối với người hâm mộ vì họ sẽ lần đầu tiên tìm hiểu về nó. Có rất nhiều đoạn giới thiệu chính thức đang thịnh hành trên các nền tảng chính thức khác nhau về anime này và chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong số chúng để bạn hiểu tất cả về Do It Yourself. Do It Yourself sẽ cung cấp nhiều tập giải trí và vẫn chưa được xác nhận sẽ cung cấp bao nhiêu tập hoặc phần. Hãy cùng xem các bản cập nhật khác liên quan đến Do It Yourself bên dưới.

Tóm tắt tự làm

Do It Yourself vẫn chưa tiết lộ bản tóm tắt hoàn chỉnh vì còn hơn ba mươi ngày nữa mới ra mắt tập đầu tiên, nhưng chúng ta sẽ thảo luận một vài điều mà chúng ta biết về bộ anime này. Đây là câu chuyện về một học sinh bình thường tên Serufu Yua và những học sinh khác khi họ sống một cuộc sống bình thường khi đi học. Mọi thứ trở nên thú vị sau khi Serufu Yua gặp gỡ những người bạn mới, đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất đối với Surufu mặc dù các học sinh có thể đã phải đối mặt với thời gian khó khăn.

Do It Yourself Anime

Do It Yourself Anime

Miku Suride, Rei Yasaku, Takumi Hikage, Kokoro Koki, Juliet Queen Elizabeth VIII, và Haruko Hoketsu đã trở thành một phần cuộc đời của Sefuru. Các học sinh đã làm việc chăm chỉ và giải quyết nhiều bí ẩn xung quanh trường. Serufu và bạn của cô ấy bắt đầu thực hiện một dự án DIY. DIY là một câu lạc bộ được thành lập thường dành cho các cô gái, nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các cô gái khi họ cùng nhau làm việc để đạt được mục tiêu của mình. Các cô gái nhận ra rằng họ cần phải làm việc chăm chỉ để tạo ra những tác phẩm thủ công tốt. Nhưng điều đó không hề dễ dàng đối với họ vì đôi khi họ thất bại và mất tự tin khi thực hiện công việc của mình.

Tuy nhiên, điều này không ngăn cản các cô gái theo đuổi ước mơ của mình vì họ đang ở dưới sự lãnh đạo tuyệt vời. Serufu dạy cho bạn bè của cô cách uốn cong đồ đạc mà không lãng phí hoặc mất vật liệu. Các cô gái cứ động viên nhau và cũng đừng hòng. Các dự án DIY trở thành một thứ to lớn cũng thu hút sự chú ý của các sinh viên khác. Nhưng các cô gái không chỉ tập trung vào dự án đó và còn xuất sắc trong các môn học khác ở trường. Họ cũng tham gia các cuộc thi khác nhau để tiết lộ tác phẩm xuất sắc nhất của mình cho các sinh viên khác. Hãy xem trailer cuối cùng và ngày phát hành của anime này bên dưới.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành anime The Angel Next Door: Liệu tiểu thuyết có được chuyển thể?

Đoạn giới thiệu phim hoạt hình Do It Yourself

Do It Yourself đã phát hành trailer mới nhất của mình, có sẵn trực tuyến trên Crunchyroll. Bộ phim này sẽ ra mắt đầu tiên trên TV Tokyo, AT-X, BS11 và NST, sau đó sẽ ra mắt trên các nền tảng chính thức khác. Đoạn trailer mới nhất đã gây sốt mạng và thu hút rất nhiều người hâm mộ trước khi tập phim sắp tới được công chiếu. Tập 1 của anime này sẽ sớm ra mắt với những nhân vật thú vị cũng đã xuất hiện trong anime hành động. Bạn cũng có thể kiểm tra đoạn giới thiệu chính thức mới nhất và các bản cập nhật khác bên dưới.

Do It Yourself Ngày phát hành

Do It Yourself được thiết lập để công chiếu sớm vào ngày 2 tháng 10 năm 23. Tập đầu tiên sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2022. Sẽ là một ngày trước đó ở hầu hết các quốc gia do thời gian khác nhau. Do It Yourself cũng đã phát hành một bản Pv và một bản khác sẽ được phát hành trước khi tập đầu tiên ra mắt.

Cũng nên đọc: Shine On! Bakumatsu Bad Boys Tập 8 Ngày phát hành: Shinsengumi sẽ tan rã?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *