ANIME

Trò chơi Mafia gốc miễn phí trên Steam nhân kỷ niệm 20 năm thành lập

Một băng nhóm gồm những tên cướp ăn mặc đẹp đẽ xếp một tập tài liệu duy nhất và bắn vào một số tên khốn không nghi ngờ.

Vì vậy, dù sao đi nữa, chúng tôi đã bắt đầu nổ tung.
Hình ảnh: 2K Games

Để kỷ niệm 20 năm thành lập Mafia, 2K Games đang bán trò chơi thế giới mở gốc với giá rẻ miễn phí trong thời gian có hạn trên Steam, bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 5 tháng 9.

Tin tức này xuất hiện ngay sau khi 2K Games thông báo rằng một trò chơi Mafia mới sẽ hoạt động trở lại vào tháng 5. Mặc dù trò chơi mới vẫn đang trong quá trình phát triển ban đầu, nhưng những gì chúng ta biết là nó sẽ được thực hiện bằng Unreal Engine 5 thay vì engine Mafia III cho bản remaster. Chúng ta cũng biết rằng tên mã nội bộ của nó là Nero và nó dự kiến ​​sẽ là phần tiền truyện của bộ ba Mafia.

Trái ngược với những trò hề kỳ quặc hơn trong sê-ri Grand Theft Auto của 2K Games, Mafia kể một câu chuyện có cơ sở hơn, tập trung vào các gia đình tội phạm học đường cũ bắt đầu quan tâm đến các bộ phim kinh điển như Goodfellas và The Godfather. Bạn vào vai Tommy Angelo, một tài xế taxi tầm thường trong những năm 1930, khi anh ta bị tống vào nhóm tội phạm khét tiếng của Illinois và biến thành một trong những tên cướp đáng sợ nhất trong gia đình Salieri.

Đọc thêm: Mafia Definitive Edition là một bản làm lại tuyệt vời của một Clunky Classic

Mặc dù loạt phim đã được xử lý lại với lời thoại và đoạn cắt cảnh mới, chiến đấu chặt chẽ hơn và hình ảnh cập nhật với hỗ trợ 4K và HDR trở lại với Mafia Definitive Edition, tham gia vào các lễ hội kỷ niệm của Mafia bằng cách tải xuống trò chơi gốc có một lợi thế lớn lựa chọn thay thế của việc mua phiên bản Definitive Edition. Ngoài yếu tố rõ ràng là nó miễn phí, tải xuống trò chơi gốc có nghĩa là bạn có thể thưởng thức âm nhạc có bản quyền của trò chơi gốc mà phiên bản Definitive Edition đã mất, chẳng hạn như Moanin ‘For You của The Mills Brothers. Tương tự như phiên bản làm lại gần đây của 2K với Grand Theft Auto: The Trilogy – Definitive Edition, Mafia Definitive Edition đã mất một số bài hát do giấy phép hết hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.