ANIME

One Punch Man Season 03 được công bố: Spoilers Ahead

Cuối cùng nó cũng ở đây, các bạn! Phần 03 được chờ đợi nhiều của anime đứng đầu bảng xếp hạng, One Punch Man, đã được công bố sau ba năm gián đoạn. Vì sự đón nhận dành cho One Punch Man Season 02 là tầm thường, nên ngày càng có nhiều lo ngại trên toàn thế giới rằng bộ truyện sẽ không được làm mới cho Season 03. Do đó, thông báo gần đây đã mang lại nhiều sự nhẹ nhõm cho những người hâm mộ đã theo dõi bộ manga đang phát hành. .

One Punch Man Season 02 nhận thấy mình đang ở trong giai đoạn cuối của những lời chỉ trích, với hầu hết các bài đánh giá là “hỗn hợp”. Mặc dù tính hài hước và sự đồng điệu của nhân vật được khen ngợi, nhưng phong cách hoạt hình bị chỉ trích nặng nề vì áp dụng các kỹ thuật đã được sử dụng hơn hai thập kỷ trước.

Nhưng cần lưu ý rằng One Punch Man Season 01 chắc chắn đã đặt ra một tiêu chuẩn cao và studio tiếp quản phần thứ hai, đã tìm thấy những đôi giày khá lớn để lấp đầy.

One Punch Man Season 01 và 02 Recap

Câu chuyện xảy ra trong một thế giới được điều hành bởi những con quái vật. Trong siêu lục địa đầy quái vật này, những con người đột biến với khả năng đặc biệt (được gọi là anh hùng), xuất hiện để giải quyết các mối đe dọa đang gia tăng. Họ thành lập Hiệp hội Anh hùng và được tôn trọng, đối xử như những người nổi tiếng trong xã hội. Chính trong thế giới này, nhân vật chính của chúng ta, Saitama, xuất hiện.

Ước mơ trở thành anh hùng của Saitama ngay từ đầu, và sau ba năm luyện tập căng thẳng, Saitama có được sức mạnh vô song so với những người còn lại. Giờ đây, Saitama có đủ sức mạnh để tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một cú đấm, mang lại cho anh ta cái tên tiêu biểu là One Punch Man. Mặc dù Saitama là một người đơn giản, là một “anh hùng cho niềm vui,” anh ta được Genos, một người máy mạnh mẽ phát hiện ra. Trên đường đi, Saitama vô tình trở thành chủ nhân của Genos.

Saitama và Genos

Saitama và Genos

Khi phần tiếp theo, Saitama phát hiện ra rằng thế giới vẫn còn quên đi sức mạnh của anh ta và điều đó gây khó khăn cho anh ta. Vì vậy, để trở nên nổi tiếng, sư phụ và đệ tử đăng ký tham gia Hiệp hội Anh hùng. Mặc dù Genos ngay lập tức được chuyển đổi thành cấp bậc cao nhất có thể, Lớp S, Saitama là một anh hùng hạng B, chủ yếu là vì anh ta đã thất bại trong kỳ thi viết. Chắc chắn, sức mạnh thể chất của anh ấy đã không mở rộng khả năng tinh thần của anh ấy.

Nhưng sau khi tiêu diệt một tiểu hành tinh giết người hàng đầu thế giới và ngăn chặn một con quái vật biển giả mạo được gọi là Vua Biển Sâu, anh được thăng cấp lên lớp B. Tại đây, Saitama được một người hâm mộ nhỏ theo dõi và được gán cho biệt danh là Caped Baldy. Tuy nhiên, Saitama sớm phải đối mặt với một kẻ thù đáng gờm khi một con tàu ngoài hành tinh dưới sự chỉ huy của Boros xâm lược hành tinh. Sau một trận chiến hoành tráng, Saitama xoay sở để vô hiệu hóa mối đe dọa, kết thúc mùa một với thành tích cao. Phần 01 đã nhận được đánh giá vàng 100% trên trang tổng hợp Rotten Tomatoes.

Phần 02 của One Punch Man mở ra với những con quái vật xuất hiện nhanh hơn trước. Cùng với đó, Garo, một học trò cũ của Blast, trở thành kẻ bất hảo và bắt đầu săn lùng các anh hùng. Xếp hạng của Hiệp hội anh hùng nhanh chóng giảm mạnh do những phát triển gần đây và danh tiếng của họ đang bị đe dọa. Thực tế là quái vật cũng đang tuyển dụng con người và gây đột biến bằng cách sử dụng các tế bào quái vật cũng không giúp được gì.

Genos có được cái nhìn thoáng qua về sức mạnh của Saitama

Genos có được cái nhìn thoáng qua về sức mạnh của Saitama

Tuy nhiên, ở phần một trong One Punch Man xuất sắc, phần hai lại bị chững lại vì cốt truyện bị xáo trộn. Nhịp độ của Phần hai, cùng với các phân cảnh chiến đấu, đã bị chỉ trích nặng nề là phụ, với phần cuối của mùa giải bị đánh giá cao về mặt thương mại và phê bình.

Tuy nhiên, sau khi bụi của Phần 02 lắng xuống, người hâm mộ bắt đầu lo lắng rằng loạt phim sẽ không được làm mới cho phần 03.

Cũng nên đọc: Genos Dead In One Punch Man Chap 166?

Thông báo và cốt truyện của One Punch Man Season 03

Vào ngày 18 tháng 8 năm 2022, One Punch Man Season 03 chính thức được công bố trên trang web chính thức của One Punch Man. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về ngày phát hành, hãng phim xử lý hoạt hình, dàn diễn viên và đoàn làm phim dự kiến ​​vẫn chưa được tiết lộ. Nó cũng được thông báo rằng việc phát hành One Punch Man chương 171 sẽ bị trì hoãn một tháng, vì mangaka sẽ được nghỉ ngơi một cách xứng đáng. Với việc công bố One Punch Man Season 03, loạt phim đã nhận được sự quan tâm mới và chủ đề hiện đang thịnh hành trên toàn thế giới.

Mặc dù cốt truyện của phần mới nhất vẫn chưa được xác nhận, nhưng có thể suy đoán rằng Phần 03 sẽ đi theo con đường được tạo ra bởi manga hơn là tìm kiếm của riêng nó. Nếu đúng như vậy, One Punch Man Season 03 có cơ hội tốt để đứng đầu bảng xếp hạng và nâng cao hơn nữa, vì Saitama sẽ phải đối mặt với một số kẻ thù đáng gờm bao gồm cả lính đánh thuê của Chúa khét tiếng, sự tồn tại của chúng đã được báo trước trong anime và manga trước đó . Cũng có thể các anh hùng sẽ ngã xuống và Caped Baldy sẽ phải thực hiện chuyến du hành thời gian theo kiểu Avengers để cứu lấy một ngày. Trên thực tế, cao trào của Phần 03 có thể là một cuộc đối đầu tiềm năng giữa Garo đã biến đổi và Saitama (như áp phích ban đầu dường như đã nói) trong khi mở đường cho sự xuất hiện của Chúa trong Phần 04 được mong đợi.

Saitama The Simpleton Superhero

Saitama The Simpleton Superhero

One Punch Man Season 03 dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối năm 2023 hoặc mùa hè năm 2024, vì vậy thay vì để “vấn đề của ngày mai cho tôi của ngày mai”, hãy theo dõi để cập nhật thêm bằng cách đăng ký vào danh sách tin tức của OtakuKart.

Cũng nên đọc: 10 anh hùng hạng S hàng đầu từ One Punch Man

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *