ANIME

Nhím Sonic 2 tung trailer cuối hé lộ cuộc đối đầu nghẹt thở giữa Sonic và phản diện Knuckles

Nhím Sonic 2 (tựa gốc: Sonic the hedgehog 2) – một dự án live-action từ tựa game huyền thoại cùng tên vô cùng được mong chờ sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 08/04/2022, cùng ngày ra mắt tại Bắc Mỹ. thế hệ đây, hãng phim đã tung đoạn trailer sau rốt, hé lộ nhiều tình tiết căng thẳng, gay cấn hơn bao giờ hết của cuộc đối đầu giữa 2 phe Sonic -Tails và Robotnik-Knuckels.

Hãng Paramount Pictures đã tung trailer sau rốt cho Sonic the Hedgehog 2

Tiến sĩ Ivo “Eggman” Robotnik, nhà khoa học điên loạn và quân thù không đội trời chung của Sonic, người đã bị mắc kẹt trên hành tinh nấm ở cuối phần phim trước tiên, đã tìm được đường quay trở lại. Và lần này hắn ta không hề đi một mình, nhưng cùng với một đối tác thế hệ – Knuckles, kẻ được cho là có sức mạnh ngang ngửa với Sonic. Tên tiến sĩ tàn ác độc thủ đoạn tìm kiếm và sở hữu một viên ngọc lục bảo có nguồn năng lượng mạnh tới nỗi có thể phá hủy thể giới. Và Sonic cùng đồng đội thế hệ – Tails phải hợp sức để nhanh tay bảo vệ viên ngọc trước khi nó rơi vào tay kẻ xấu.

Nhím Sonic 2 tung trailer cuối hé lộ cuộc đối đầu nghẹt thở giữa Sonic và phản diện Knuckles - Ảnh 2.Nhím Sonic 2 tung trailer cuối hé lộ cuộc đối đầu nghẹt thở giữa Sonic và phản diện Knuckles - Ảnh 3.Nhím Sonic 2 tung trailer cuối hé lộ cuộc đối đầu nghẹt thở giữa Sonic và phản diện Knuckles - Ảnh 4.

tiếp nối diễn biến từ trailer trước tiên, Sonic và Tails đã thực sự bước vào trận chiến đầy nguy hiểm. Ngay từ những giây mở đầu là cảnh Sonic ôm Tails ngất xỉu trên tay, chạy trốn khởi cơn bão tuyết sau lưng. Một tình huống sống còn và buộc phải nhờ tới sự trợ giúp của người người chơi thân Ben, sử dụng chiếc nhẫn để dẫn tới cánh cổng tới nơi Ben đang ở để thoát thân. Và người gây ra tình huống này không ai khác chính là Robotnik, qua những gì trích đoạn trailer tiết lộ, có vẻ hắn ta đã tìm được viên ngọc lục bảo và sở hữu trong mình nguồn sức mạnh cực đại. 

Nhím Sonic 2 tung trailer cuối hé lộ cuộc đối đầu nghẹt thở giữa Sonic và phản diện Knuckles - Ảnh 5.

Ở trailer lần này, chú Nhím đỏ Knuckles, một chiến binh mạnh mẽ cùng quả đấm đầy gai cũng đã xuất hiện nhiều hơn, luôn sẵn sàng “xông pha” với Sonic bất kỳ lúc nào. Càng về cuối trailer, cuộc hành trình bảo vệ trái đất của Sonic ngày một đối diện với những thử thách gay cấn hơn. không giống nhau là sự xuất hiện thêm một phản diện nữa, đó là cỗ máy robot khổ lồ thế hệ Death Egg, với kích thước bằng tòa nhà cọc trời, mang theo một kho vũ khí tên lửa của Robotnik. Tất cả báo hiệu cho một trận chiến sau rốt cực hoành tráng giữa Sonic, Tails, Knuckles, Robotnik cùng loạt máy móc tân tiến.

Nhím Sonic 2 tung trailer cuối hé lộ cuộc đối đầu nghẹt thở giữa Sonic và phản diện Knuckles - Ảnh 6.

Ở nửa sau của trailer, người theo dõi được chứng kiến những lần đọ sức của Sonic và Knuckles.

Nhím Sonic 2 tung trailer cuối hé lộ cuộc đối đầu nghẹt thở giữa Sonic và phản diện Knuckles - Ảnh 7.

Cùng với sự trở lại của các diễn viên lồng tiếng phần một như Jim Carrey, James Marsden và Ben Schwartz, Nhím Sonic 2 còn có sự tham gia của Idris Elba, lồng tiếng cho nhân vật Knuckles. Anh được nhiều người theo dõi biết tới với những vai diễn trong loạt phim hành động đình đám như Thor, Avengers, Pacific Rim… Bộ phim vẫn tiếp tục được thực hiện do đạo diễn tài tình từng được đề cử Oscar Jeff Fowler cùng hàng ngũ sinh sản The Fast and the Furious và Deadpool – hàng ngũ đứng sau những phân cảnh hành động “ghi điểm” với người theo dõi của phần trước tiên.

NHÍM SONIC 2 (tựa gốc: SONIC THE HEDGEHOG 2) chính thức khởi chiếu 08/04/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.