ANIME

Witch Watch Chương 78 Ngày phát hành: Bùa Yêu, Làm thế nào để khiến một chàng trai ngỏ lời hẹn hò?

Witch Watch Chương 78 bắt đầu sau khi Morihito, được đồn đại là có sức mạnh của một con Yêu tinh, bắt đầu ở với cô gái xinh đẹp Nico. Nico đối mặt với một nhóm người đang ngồi và quyết định tham gia cùng họ. Cô hỏi họ nếu họ có phép thuật cho phép cô đọc được suy nghĩ của bất kỳ ai. Arashi nghĩ rằng anh ấy có thể giúp đỡ, và họ nói về những ý tưởng lãng mạn. Kanshi và Ibuki ngạc nhiên vì họ đang nói về chuyện tình cảm. Họ tự hỏi Nico muốn đọc suy nghĩ của ai và tìm hiểu xem người đó đang yêu ai. Mori nghe họ nói chuyện và nhận ra rằng anh đã gặp Nico và tình cờ gặp cô trong lần chạm trán đầu tiên của họ.

Mori cũng là thành viên vào ngày anh và Nico đánh rơi cùng một cuốn sách và nắm lấy chúng khi chạm vào tay nhau. Anh biết rằng đó là cảnh lãng mạn đầu tiên của họ diễn ra mà không hề được lên kế hoạch trước. Kanshi cho rằng còn quá sớm để anh yêu và Nico yêu cầu Komugi kể cho họ một câu chuyện lãng mạn. Morihito thắc mắc tại sao Nico lại muốn tìm hiểu về sự lãng mạn. Komugi tiết lộ ngày cô cũng gặp được tình yêu của đời mình, và sau khi nhận ra rằng họ đang yêu, họ rời xa nhau trong một thời gian dài mà không nói chuyện.

Komugi ngừng nói, và Nico muốn nghe câu chuyện tình yêu kết thúc như thế nào. Cô ấy tiết lộ rằng họ không bao giờ nói chuyện nữa, mặc dù họ vẫn tiếp tục va vào nhau. Nico nhận xét rằng tình yêu trong sáng có thể là một trò đùa. Komugi tiết lộ rằng một ngày “anh ấy” đến tiệm bánh nơi cô ấy đang làm việc, và cả hai đều nhận ra rằng họ phải nói chuyện dù có chuyện gì đi chăng nữa. Komugi và chàng trai đó nhìn nhau và cả hai chỉ đơn giản là bị quyến rũ, nhưng họ không thể nói chuyện với nhau vì cả hai đều là shies.

Trước đó trên Witch Watch, chương 77

Nico không thể tin rằng cả hai anh chàng đều bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời, và cuộc đời của Komugi sẽ thay đổi sau ngày chạm trán đó. Kanshi hét vào mặt Komugi và bảo cô ấy hãy nói chuyện với anh chàng, và nếu không, cô ấy sẽ không yêu ai cả. Nico nhận ra rằng anh chàng đang nói chuyện là người đã nói quá sớm để yêu. Kanshi nói với Komugi rằng hãy hỏi anh chàng một ngày hoặc chào anh ta. Arashi không thể tin rằng đó là một ý tưởng hay, và Nico vẫn thích thú với ý tưởng đọc những phát hiện của mọi người. Nico nghĩ rằng nếu cô ấy có được câu thần chú đó, cô ấy sẽ biết liệu anh chàng đó có yêu Komugi hay không.

Nico

Nico

Komugi xin lỗi và cho rằng trò chuyện nhóm thật khó. Nico thừa nhận rằng cô ấy không có bùa yêu cũng như khả năng đọc suy nghĩ của mọi người nhưng anh ấy đã phát hiện ra điều gì đó có thể giúp ích cho Komugi. Cô thừa nhận rằng đó là một ý tưởng kỳ quặc và yêu cầu cô ấy nướng một trong những chiếc bánh mì yêu thích của mình. Komugi nướng bánh mì gừng và đặt lên bàn. Nico nghĩ rằng cô ấy nên đưa bánh mì cho anh chàng, điều này sẽ giúp cô ấy biết được anh ấy nghĩ gì về cô ấy, hoặc anh ấy có thể đề nghị cô ấy một buổi hẹn hò.

Họ nói về các phương pháp khác nhau về cách một cô gái có thể khiến một chàng trai yêu cầu cô ấy hẹn hò. Arashi cố gắng hành động như anh chàng đó, và khi Komigi đưa bánh mì cho cô ấy. Họ bắt đầu hành động, nhưng thật buồn cười khi Arashi đùa giỡn và Komugi nhắc họ rằng cô ấy rất nghiêm túc. Komugi hỏi mọi thứ về anh chàng và suy nghĩ của anh về cô. Nhưng cô ấy quá khắc nghiệt, và Nico nhận ra rằng cô ấy sẽ không giành được trái tim của anh chàng theo cách đó vì cô ấy phải trở nên lãng mạn và quyến rũ hơn, và những cuộc nói chuyện của cô ấy sẽ hoạt động như một câu thần chú tình yêu.

Witch Watch Chap 78 Ngày phát hành

Witch Watch Chương 78 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Komugi tiếp tục luyện tập cách khiến một chàng trai yêu cầu cô ấy hẹn hò và nhận ra rằng cô ấy phải sẵn sàng trước khi tan học. Câu chuyện tình yêu của Komugi tiếp tục trong chương tiếp theo. Bạn có thể xem chi tiết chính thức và cập nhật mới nhất của Witch Watch Chương 78.

Witch Watch Chương 78: Bùa Yêu, Làm thế nào để khiến một chàng trai ngỏ lời hẹn hò?

Witch Watch

Đọc Witch Watch Chương 78 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Witch Watch Chương 78 trực tuyến trên Viz Media & Mangaplus. Witch Watch Manga phát hành hàng tuần, phát hành một chương duy nhất mỗi tuần. Nhưng chương mới nhất của Witch Watch Manga không thể truy cập được. Bài kiểm tra của Komugi bắt đầu trong chương tiếp theo; đừng bỏ lỡ nó. Hãy gặp nhau sau khi Witch Watch Chương 78 được phát hành.

Cũng nên đọc: Bắt đầu sau khi kết thúc Chương 161 Ngày phát hành: Huấn luyện đặc biệt Arthur Vs. Myre

Leave a Reply

Your email address will not be published.