ANIME

Better Call Saul Season 6 Episode 11 Ending Explained: Số phận sau cuối của Saul

Rất lâu sau các sự kiện của Breaking Bad, Better Call Saul tiếp tục làm rối tung dòng thời kì trong khi gợi ý về cái kết đầy thuyết phục của Saul Goodman. Mặc dù chương trình cho tới nay vẫn được coi là phần tiền truyện, nhưng tập gần đây nhất đã đưa người xem tới tương lai và tiết lộ cách Saul, bây giờ có tên là Gene Takavic, quay trở lại cuộc sống tội phạm sau nhiều năm lẩn trốn với tư cách là người quản lý của một Omaha , siêu thị Cinnabon. Tập phim “Breaking Bad” từ tuần này tiếp tục theo dõi các hoạt động tội phạm của Gene song song đưa người xem tới thời kỳ nhưng mà Saul là trạng sư xấu xa nhất nhưng mà tiền bẩn có thể mua được.

Khi tập phim “Better Call Saul” của Breaking Bad được phát sóng vào năm 2009, Saul Goodman lần trước tiên được giới thiệu với trái đất cách đây hơn 13 năm. Và tập “Breaking Bad” của Better Call Saul tuần này đã mang lại một số điều trọn vẹn. Nhiều người hâm mộ nao nức kì vọng và vui mừng khôn xiết khi được thấy Jesse Pinkman và Walter White trong tập này. Mục tiêu của sự trở lại của Walt và Jesse là để thu hút sự lưu ý tới việc Gene Takovic sẵn sàng quay trở lại với các phương pháp cũ của anh ấy hơn là chỉ đơn giản là buộc một vài kết thúc từ từ và mang tới cho người hâm mộ một cuộc hội ngộ hoành tráng.

giảng giải Better Call Saul Season 6 Episode 11

Tập 11 mở đầu với việc Jimmy (trong vai Saul) bị bắt cóc và đưa trước một bãi rác trong dòng thời kì Breaking Bad. Sau-lơ nói, “Đó không phải là tôi,” trong hoảng loạn. Đó là Ignacio, còn được gọi là Nacho. Sau đó, chúng ta quay lại quá khứ của Gene. Francesca, người trước đây làm việc cho Saul, mắng những người thuê nhà của mình vì đã làm tắc một hố sụt. Cô ấy để những người thuê nhà ồn ào tự xử lý mọi việc. Khi mở đầu tài xế, cô ấy có vẻ lo lắng và hoang tưởng, nghi ngờ rằng mình đang bị theo dõi. Khi cô vào một trạm xăng trống, đồng hồ điểm ba giờ. Cô ấy kì vọng bên laptop công cộng, hy vọng có bất kỳ điều gì xảy ra, và rồi một trong những chiếc laptop mở đầu đổ chuông, đó là Saul.

Better Call Saul Season 6, Tập 11

Better Call Saul Season 6 Tập 11 Kết thúc giảng giải – Francesca

Saul hướng dẫn Francesca lấy lại một số tiền được giấu ở gần đó. Sau-lơ yêu cầu cập nhật ngắn gọn; cô ấy nói rằng cô ấy vẫn đang bị theo dõi và đề cập tới Skyler White, người đã có một thỏa thuận, trước khi nói thêm rằng Jesse Pinkman vẫn đang bị cảnh sát truy nã. Sau-lơ buồn vì mọi thứ đã trôi qua, bao gồm tất cả các công việc kinh doanh mạo của mình. Sau đó, Saul yêu cầu thêm các phiên bản cập nhật, người sau đó chuyển chủ đề cho Kim. Francesca tiết lộ rằng Kim đã hỏi về anh ta, điều này nhường nhịn như xúc tiến tới cảm xúc của Saul. Cuộc gọi đột ngột đột ngột kết thúc. Máy quay lia ra khi Saul nỗ lực gọi điện cho Kim tại nơi làm việc của cô ấy, hét xuống laptop một cách thất vọng.

Sau đó, Saul quay trở lại Cinnabon và tiếp tục cuộc sống thế hệ của mình với cái tên Gene. Một người đàn ông đã từng là một trạng sư đang lên hiện đang sống một cuộc sống âm u, không viên mãn khi làm việc với những tên tội phạm nổi tiếng. Sau đó, Saul quay trở lại nhà của Marion. Saul tới và thủ thỉ với Jeff. Anh ta thúc giục anh ta mua một số dao cắt cổ. Họ đã trở lại kinh doanh. Saul gần như không thể kiểm soát được phiên bản thân. Anh khát khao cuộc sống tội phạm nhưng mà anh từng có.

Dòng thời kì Gene

Trong cảnh tiếp theo của tập 11, Saul được nhìn thấy đang hát cùng tại một quán rượu với một người đàn ông tên Al, người đang cười nhạo anh ta vì họ đã đặt cược vào nó. Al nao nức đặt một cuộc cá cược khác với họ. Trong khi uống rượu từ ly của mình qua một cái ống nhét trong ống tay áo, Sau-lơ vẫn cố tình thua cược. Anh ấy không say.

Better Call Saul Season 6, Tập 11

Better Call Saul Season 6 Tập 11 Kết thúc giảng giải – Gene

Al muốn đặt cược thêm một lần nữa khi họ rời quán rượu xem ai sẽ gọi chiếc taxi tiếp theo. Vì Sau-lơ “thua cuộc”, người người chơi lên xe taxi. Người tài xế taxi là Jeff, người đã đưa nước cho người đàn ông vô cùng say rượu và thả anh ta tại nhà của mình. Là một thành viên trong đội của Saul, một người người chơi khác (Buddy) vào nhà của Al và phát hình thành Al ngất trên chiếc ghế dài. Buddy lấy trộm ví của Al và tự sướng tất cả các thẻ và ID bên trong. Sau đó, anh ta xé một tờ séc của Al và tự sướng các tờ khai thuế, hóa đơn và bảng sao kê nhà băng từ văn phòng của Al.

Quay trở lại dòng thời kì của Gene, Saul tiếp tục đi tới các quán bar, kết người chơi với những người sang giàu hơn, và thuê nhóm của anh ta đột nhập vào nhà của họ và tự sướng tài sản và hồ sơ tùy thân. Để gây buồn ngủ bằng cách xúc tiến tới hệ thống thần kinh của họ, nước được cung ứng cho họ trong xe taxi bị tăng vọt. Họ kiếm tiền bằng cách bán thông tin cá nhân của những người đàn ông sang giàu này; đó là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng hoặc lường đảo. Trong cuộc sống thế hệ kinh khủng của mình, Saul tỏ ra yêu tiền và chọn vũ nữ thoát y trên đường đi. Nhưng anh ấy vẫn phải làm việc ở Cinnabon.

Khi tập 11 kết thúc, Saul tình cờ gặp một người đàn ông sang giàu khác trong một quán bar. Mặc dù Saul hơi ngạc nhiên khi người đàn ông tiết lộ rằng anh ta bị ung thư, nhưng anh ta vẫn hướng dẫn người đàn ông lên taxi như một phần của kế hoạch. Người đàn ông có vẻ hợp lý và thăng bằng về mặt đạo đức.

Mốc thời kì xấu

Sau đó, chúng ta quay trở lại các sự kiện của phần trước tiên của Breaking Bad, nơi Saul đang nỗ lực kiếm việc làm với Jesse Pinkman và Walter Whiteman, RV của họ, cũng là phòng thí nghiệm meth của họ. Saul bị tuyệt vời bởi vì cách thiết lập đơn giản của họ để sinh sản meth xanh thời thượng; tuy nhiên, Walter muốn bắt tay vào kinh doanh. Jesse hỏi Saul Lalo là ai vì anh ta đã thốt ra cái tên đó trong khi anh ta sợ hãi trong đầu khi họ chờ bơm xăng nguội để động cơ RV có thể phát động. Sau đó, Saul quay trở lại văn phòng của mình.

Mốc thời gian xấu

Better Call Saul Season 6 Tập 11 Kết thúc giảng giải – Phá vỡ dòng thời kì tồi tệ

Saul hạnh phúc và nhẹ nhõm với tư cách là một trạng sư cho tới khi Mike tới gặp anh ta. Thái độ thản nhiên của Saul khiến Mike khó chịu, anh yêu cầu anh phải nghiêm túc thảo luận. Anh ta nghiên cứu mọi khách hàng của Saul, bao gồm cả Walter White. Anh ấy nói, “Walter bị ung thư phổi”. Mike cảnh báo Saul tránh anh ta vì anh ta là “một tay nghiệp dư.”. Saul cảm nhận được điều gì đó về Walter, nhưng Mike gạt đi, cho thấy giáo viên hóa học đã bị tiến công giá thấp tới mức nào. Dù vậy, Saul không thể không nghĩ về anh ấy vì một lý do nào đó.

Better Call Saul Season 6 Tập 11 Kết thúc giảng giải

Quay trở lại dòng thời kì Gene, Saul nhận được một cuộc gọi và được quan tâm. Có gì đó không đúng. Khi anh gặp người của mình, họ quyết định không lường đảo bệnh nhân ung thư sang giàu. Buddy thấy khó chịu. Buddy bị Saul thải hồi vì từ chối tương trợ kế hoạch. Sau đó, chúng ta thấy Marion tò mò nhìn vào nhà để xe bên ngoài (cô ấy có thể là sự sụp đổ sau cuối của Saul?) Trở lại nhà của một người đàn ông sang giàu, Saul nói với Jeff rằng họ phải thực hiện kế hoạch.

Better Call Saul Season 6, Tập 11

Better Call Saul Season 6 Episode 11 Ending

Jeff lo lắng về việc quay trở lại vì anh ấy nghĩ rằng người đàn ông có thể đã tỉnh vào thời khắc này, nhưng Saul trấn an anh rằng mọi thứ sẽ ổn. Saul xung phong tham gia và hoàn thành nhiệm vụ. Khi tập phim kết thúc, nó chuyển trở lại trình tự thời kì của Breaking Bad vì chương mở đầu phản ánh Saul trong cả quá khứ và ngày nay. Saul tới thăm trường nơi Walter làm việc. Một hội chợ khoa học đang diễn ra. Sau đó, Saul vào nhà của một người sang giàu trong Tập 11 sau khi quay trở lại dòng thời kì Gene. Saul không thể kiểm soát được phiên bản thân vì sự tò mò và tài xế vô độ của mình.

Cũng nên đọc: Colossal Ending giảng giải: Quái vật đại diện cho điều gì?

Saul / Gene / Jimmy’s Fate

Gene bước vào dinh thự vì sau cuối anh ta cũng nhận ra rằng anh ta là một kẻ lường đảo. Buddy chỉ ra rằng mục tiêu của họ bị ung thư, nhưng Gene nhanh chóng phản ứng bằng cách nói rằng những người bị ung thư không phải lúc nào cũng là những người tuyệt vời. Thay vì dừng kế hoạch của mình sau khi phát hình thành rằng mục tiêu của mình là sử dụng thuốc điều trị ung thư, thay vào đó Gene nhớ lại bệnh nhân ung thư sau cuối nhưng mà anh thông cảm và tin tưởng một cách mù quáng, Walter White. Trên thực tế, điều này chỉ làm tăng quyết tâm của Gene để tập trung vào những gì anh ta làm tốt nhất, bỏ qua bất kỳ trở ngại nào trên đoạn đường của mình và hoàn thành vụ lường đảo theo kế hoạch.

Better Call Saul Season 6, Tập 11

Better Call Saul Season 6 Episode 11 Ending Explained – Gene’s Fate

Better Call Saul mùa 6, tập 11, không chỉ chào đón phần ngoại truyện vào các sự kiện của loạt phim gốc, nhưng mà nó còn đưa ra những dấu hiệu vững chắc trước tiên về tương lai nghiệt té của Gene. Cho tới tập này, Better Call Saul đã làm rất tốt việc giữ kín đáo về tương lai của Gene trong phần cuối của mùa sáu. Ngay cả khi Saul là trạng sư của Walter White trong Breaking Bad, vẫn luôn có những gợi ý rằng bằng cách nào đó Saul vẫn có thể trở lại nhân loại cũ của mình, bất chấp việc Jimmy tiếp tục rơi vào tính danh Saul Goodman của anh ta.

Tuy nhiên, vì Gene đã hoàn toàn trở lại trò chơi và tỏ ra sẵn sàng thỏa hiệp đạo đức của mình để đổi lấy tiền, nên số phận ngày tận thế của Gene và Saul nhường nhịn như chỉ được định đoạt. Jimmy McGill nhường nhịn như đã chết vì Gene cũng không có thời cơ kết nối lại với Kim Wexler hoặc thậm chí chỉ liên lạc với cô ấy. Ngay cả mưu mẹo Better Call Saul Cinnabon, kỹ thuật thao túng cấp dưới của Gene và ngoại hình chung của Gene đều là những ám chỉ rõ ràng về Walter White, cho thấy rằng Gene sau cuối cũng sẽ gặp số phận tương tự.

Phần kết của Better Call Saul mùa 6, tập 11, sẽ là một ví dụ cho thấy có bao nhiêu điềm báo được sử dụng trong chương trình, điều này có thể khiến người hâm mộ hoảng loạn. Cũng có tài năng là số phận của Gene sẽ thay đổi trong phần cuối của loạt phim, do tình tiết của nó có những uẩn khúc. Ngay cả khi câu chuyện chung của Better Call Saul gợi ý về kết luận nghiệt té của Gene, các nhà biên kịch có thể thực sự cần điều này để mở ra một kết thúc hoàn toàn bất thần.

Cũng nên đọc: Khuda Aur Mohabbat Phần 4: Có ngày xác nhận cho việc phát triển của nó không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *