ANIME

Tales Of The Walking Dead Season 1 Episode 5 Ngày phát hành: DAVON

Loạt phim chuyển thể Tales of the Walking Dead giữ cho thế giới của người chết tồn tại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về ngày phát hành Tập 5 của Tales of the Walking Dead Season 1 và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay. Nó khác với các chương trình Walking Dead trước đây mà chúng ta đã xem, nhưng có liên quan đến vũ trụ. Ngay từ đầu, chúng tôi đã biết rằng đây sẽ là một chuyến đi rất độc đáo, với dàn diễn viên khá dễ nhận biết và tông màu hài hước! Chương trình này diễn ra trong thế giới của The Walking Dead, nhưng nó cũng có các nhân vật mới và diễn ra ở các thành phố khác của Mỹ.

Chúng ta sẽ theo dõi nhiều cốt truyện khác nhau vì Tales of the Walking Dead là một bộ truyện hợp tuyển nhiều tập. Terry Crews, Olivia Munn, Parker Posey, Jillian Bell, và các diễn viên khác có thể được nhìn thấy trong loạt phim. Cũng sẽ có sự xuất hiện của các nhân vật trong thế giới TWD. Morton, người sẽ trở lại trong tập phim của cô ấy và một vài người khác, là một trong số ít dàn diễn viên đáng chú ý được lên kế hoạch xuất hiện trong phần ngoại truyện tuyển tập này. Ramirez đóng vai Eric trong Tales of the Walking Dead, một nhân vật chưa có nhiều cốt truyện cho đến thời điểm này nhưng được dự đoán sẽ xuất hiện cùng Parker Posey và Jillian Bell trong tập hai.

Về "Tales of the Walking Dead" Các tập trước

“Tales of the Walking Dead”

Mùa đầu tiên đã kết thúc một nửa. Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy cùng xem ngày phát hành Tập 5 của Tales of the Walking Dead Season 1.

Giới thiệu về các tập trước của “Tales of the Walking Dead”

Một kẻ săn mồi ẩn dật thoát ra khỏi boongke của mình trong tập đầu tiên, “Evie / Joe”, để truy tìm một nữ nạn nhân sống sót trong quá khứ của anh ta. Anh ta gặp người đối diện cực của mình, một đồng minh kỳ lạ, trên đường đi. Atlanta, Georgia, là bối cảnh cho tập phim sắp tới, “Blair / Gina,” phát sóng vào năm 2010. Mọi thứ đều bình thường ở Công ty Bảo hiểm Circle of Trust khi mọi người cố gắng hiểu những điều kỳ lạ đang xảy ra xung quanh họ. Một nỗ lực đảo chính khiến người mẹ phải đối mặt với quá khứ bạo lực của mình để bảo vệ con mình, càng làm suy giảm bầu không khí yên bình.

Amy / Tiến sĩ. Everett, nhân vật chính của tập thứ tư, do Poppy Liu và Anthony Edwards thể hiện. Khu vực chết chóc, nơi đất đã được nhường cho xác sống, là bối cảnh cho tập phim này. Tiến sĩ tự nhiên học Everett đã dành thời gian một mình để nghiên cứu về người chết. Amy gặp Everett sau khi tách khỏi nhóm của mình vì cô ấy là thành viên của một phong trào nghĩ rằng khu vực chết nên được trả lại cho người sống.

Tóm tắt nội dung Tales of the Walking Dead Season 1 Episode 5

Có rất nhiều điều để xem trong Tales of the Walking Dead Season 1 Episode 5. Không thể nhớ bằng cách nào anh ta đến đó, một người lạ trẻ tuổi thức dậy ở một thị trấn xa lạ đáng sợ. Anh ta phải ghép các mảnh ký ức bị tổn thương của mình lại với nhau để tìm ra lý do tại sao người dân địa phương lại buộc tội anh ta tội giết người. Trong “Davon,” cô đóng cùng Embeth Davidtz trong vai Amanda, Loan Chabonol trong vai Nora, và Gage Munroe trong vai Arnaud, Jessie T. Usher tham gia TWD Family. Mô tả của tập này là “một câu chuyện trinh thám ly kỳ.” Davon tỉnh dậy bất ngờ với mọi người trong thị trấn cáo buộc anh ta về một vụ giết người mà anh ta hoàn toàn không có trí nhớ.

Tóm tắt nội dung Tales of the Walking Dead Season 1 Episode 5

Tales of the Walking Dead Season 1 Cr: AMC

Bây giờ, hãy xem ngày phát hành của Tales of the Walking Dead Season 1 Episode 5 trong phần tiếp theo của trang này. Tiếp tục cuộn để biết về nó.

Ngày phát hành tập 5 của Tales of the Walking Dead

Tập thứ năm, “Davon,” sẽ phát sóng trên AMC + vào ngày 4 tháng 9. Tuy nhiên, tập phát sóng chính thức của tập này trên AMC, được lên lịch vào Chủ nhật, Ngày 11 tháng 9, lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Người dẫn chương trình và đồng sáng tạo của loạt phim, Channing Powell, đã viết tập thứ năm này của mùa đầu tiên của Tales of TWD, do Michael Satrazemis chỉ đạo.

Cách xem Tales of the Walking Dead Season 1 Episode 5

Bởi vì bộ phim này tuyệt vời như thế nào, người xem không ngừng đặt câu hỏi khi nào tập tiếp theo sẽ phát sóng. Trên thực tế, bạn nên đăng ký AMC + nếu bạn muốn trở thành một trong những người xem đầu tiên của các tập mới.

Tuy nhiên, đây là tất cả về ngày phát hành Tập 5 của Tales of the Walking Dead Season 1 và tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay. Vì vậy, hãy nhớ đánh dấu lịch của bạn, để bạn không quên xem tập phim. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: Blood & Treasure Season 2 Episode 9: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.