ANIME

Kế hoạch phản diện! Ngày phát hành

Quảng cáo

Những con quỷ phản diện cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 267. Trong chương cuối cùng, sau khi công bố các đội sống sót, phát thanh viên đã cho biết tên của tất cả các học sinh sẽ được xếp hạng từ này điểm. Và những cái tên bao gồm Asmodeus Alice và Zepar Zeze. Và khi chương kết thúc, Iruma đưa ra quyết định rằng anh sẽ trở nên mạnh mẽ hơn để họ có thể đối mặt với những nguy hiểm lớn hơn trong tương lai. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​sự khởi đầu của một vòng cung hoàn toàn mới. Các bản quét thô cho thấy ngay cả những kẻ phản diện cũng rất bất an khi nhìn mọi thứ diễn ra xung quanh họ. Vì vậy, họ chắc chắn sẽ lên kế hoạch tấn công ngôi trường quỷ trong tương lai gần.

Chào mừng bạn đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 267

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 267: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bản quét thô của chương mới nhất đã được phát hành trong năm ngày qua. Theo bản cập nhật, chương mới dường như đề cập đến phe phản diện. Nỗ lực để mắt đến ngôi trường quỷ đã bị lãng phí trong quá trình kiểm tra của các giáo viên. Ngay cả khi Atori đã tăng sức mạnh đến mức cao nhất, anh ta cũng không thể chạm tay vào những học sinh mạnh nhất của trường. Và bây giờ, những kẻ ác đang lên kế hoạch cho một cuộc tấn công lớn hơn vào trường quỷ.

Một trong những tấm bảng chưa được dịch cho thấy Iruma sẽ là miếng mồi chính của kẻ ác lần này. Mặt khác, ngay cả các cơ quan quản lý học sinh cũng đang lo liệu việc sắp xếp an ninh của trường. Họ sẽ xem xét tất cả các vi phạm bảo mật đã diễn ra trong vài tuần qua. Khi các sợi dây kết nối, họ chắc chắn sẽ biết những gì đang xảy ra xung quanh trường.

Chào mừng bạn đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 267

Tóm tắt chương trước!

Người thông báo làm rõ rằng tên của các đội sống sót đã được lấy. Bây giờ là lúc để công bố tên của những người xếp hạng. Tựa đề của Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 266 là “Thăng chức.” Ông tiết lộ rằng hai học sinh đã đạt được cấp bậc. Một học sinh đã thể hiện khả năng phán đoán đặc biệt và phát triển ma thuật của mình. Đây là Asmodeus Alice, người đã được thăng hạng 5. Và do đó, anh ta được trao huy hiệu sau đó và ở đó.

Bên kia, học sinh kia chính là Zepar Zeze thăng cấp 3. Tiếng hoan hô không ngừng vang lên trong toàn bộ đấu trường. Chương sau đó đến bệnh viện, nơi mọi người đến gặp Sabnock. Chàng trai khẳng định mình hoàn toàn ổn và sẽ sớm trở lại làm việc. Chương này kết thúc với việc Iruma tuyên thệ rằng anh sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều để họ có thể đánh bại những kẻ thù mạnh hơn trong tương lai.

Chào mừng bạn đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 267

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 267: Ngày phát hành

Thời gian nghỉ không được thông báo ở cuối chương trước. Như vậy, người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm rằng chuyến xuất ngoại này sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Vì vậy, Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 267 sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Shonen và MangaPlus. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.