ANIME

Anime có thể sẽ thay đổi motif của mình một lần nữa

Anime Pokémon đã thay đổi motif sau khi Ash Ketchum giành chiến thắng Pokémon League. Vậy liệu series này có thay đổi một lần nữa sau khi thế hệ IX ra mắt?

Có khả năng anime sẽ thay đổi motif một lần nữa sau khi trò chơi Pokémon Scarlet and Violet xuất hiện. Anime hiện đang phát sóng là Pokémon Journeys: The Series ra mắt cùng với thế hệ VIII của game Pokémon Sword and Shield, lấy địa điểm tại vùng Galar. Tuy nhiên, anime đã bất ngờ thay đổi sang motif khác hẳn khi Pokémon Journeys: The Series phát sóng, và điều này có thể xảy ra một lần nữa sau khi trò chơi thuộc thế hệ IX chuẩn bị phát hành vào cuối năm nay.

Motif anime Pokémon

Trong Pokémon Journeys: The Series cùng Pokémon Master Journeys: The Series và Pokémon Ultimate Journeys: The Series, Ash đã đi khắp nơi trên thế giới với người bạn mới, Goh, của mình để nghiên cứu về nhiều sinh vật nhất có thể

Một trong những lý do chính khiến anime Pokémon thay đổi motif mới như vậy là vì Ash Ketchum cuối cùng đã giành chiến thắng Pokémon League. Bởi cậu giờ đã được coi là Champion của vùng Alola rồi, nên gần như không có lý do gì để Ash chiến đấu ở nhà thi đấu tại một vùng mới như ngày xưa nữa. Trong Pokémon Journeys: The Series cùng Pokémon Master Journeys: The Series và Pokémon Ultimate Journeys: The Series, Ash đã đi khắp nơi trên thế giới với người bạn mới, Goh, của mình để nghiên cứu về nhiều sinh vật nhất có thể. Trong suốt các season gần đây nhất, cậu tham gia vào World Coronation Series, chiến đấu vượt qua nhiều nhân vật để trở thành một trong tám huấn luyện viên hàng đầu thế giới.

Bây giờ, thế hệ IX của trò chơi Pokémon Scarlet and Violet dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 11 năm nay. Thông thường, khi một tựa game mới được phát hành, anime sẽ thay đổi cùng với nó, nhằm quảng bá cho khu vực mới ra mắt cùng tất cả các sinh vật sống tại nơi đây. Do đó, anime Pokémon có thể thay đổi sang motif khác hẳn để phù hợp hơn với trò chơi mới nhất. Nhưng câu hỏi đặt ra là sự thay đổi này sẽ như thế nào. Motif hiện tại của Pokémon Journeys: The Series hoàn toàn phù hợp để giới thiệu các sinh vật cùng khu vực mới, nhưng những chi tiết thú vị về tựa game chuẩn bị ra mắt cũng có thể mở ra một motif hoàn toàn độc đáo cho anime.

Anime Pokémon sẽ giới thiệu vùng Paldea như thế nào?

Paldea

Việc thay đổi motif anime Pokémon nhằm phản ánh sự phát triển trong game là điều đáng hoan nghênh, và cũng có thể giúp Ash vẫn là main, cậu cùng bất kỳ bạn đồng hành mới nào cũng có thể mang tới cho chúng ta một chương trình thú vị

Một trong những khía cạnh thú vị nhất được tiết lộ về Pokémon Scarlet and Violet là nó thuộc game thế giới mở. Đây là thứ mới mẻ đối với thương hiệu, vì các trò chơi cũ thường buộc người chơi (giống như Ash) phải thực hiện mọi thứ theo một thứ tự cụ thể. Còn Pokémon Scarlet and Violet thì cho phép chúng ta thoải mái khám phá vùng Paldea bất cứ lúc nào. Nhưng chắc chắn vẫn có nhà thi đấu, vì từ trước tới nay nó vẫn là một phần quan trọng. Điều này nghĩa là có khả năng sẽ có khu vực rộng lớn hơn nhiều để anime Pokémon khám phá. Thay đổi motif nhằm phản ánh sự phát triển trong trò chơi sẽ là một điều đáng hoan nghênh, và cũng có thể giúp Ash Ketchum vẫn là nhân vật chính. Hiện tại vẫn chưa rõ cốt truyện mới sẽ là gì, nhưng Ash cùng bất kỳ người bạn đồng hành mới nào mà cậu gặp trên đường có thể mang tới cho chúng ta một chương trình thú vị, có motif mới.

Một lựa chọn khác là để motif của anime Pokémon cứ tiếp tục như hiện tại, đồng thời đưa cả hai nhân vật Ash và Goh đến vùng Paldea phiêu lưu. Một trong những nhược điểm của Pokémon Journeys: The Series là vùng Galar ít được khám phá, tìm hiểu. Nhưng việc giao cho Ash những nhiệm vụ lớn hơn, phức tạp hơn tại Paldea có thể giúp cho khu vực mới nhất này trở nên nổi bật, và nên giữ lại motif Ash đi thăm những người bạn đồng hành cũ!

Motif anime Pokémon

Thay đổi motif Pokémon Journeys: The Series là lựa chọn đúng đắn, nó làm cho chương trình trở nên mới mẻ hơn, và main sẽ lại có cơ hội để tỏa sáng, game Pokémon Scarlet and Violet sắp phát hành có thể gợi ý về motif mới của anime

Anime Pokémon đã vượt qua được thử thách của thời gian, vì cho tới thời điểm hiện tại, những câu chuyện nó kể vẫn rất vui nhộn và dễ hiểu, đồng thời giúp cho khán giả theo dõi các khu vực mới nhất từ ​​một góc nhìn hoàn toàn khác. Thay đổi motif của anime Pokémon Journeys: The Series là một lựa chọn đúng đắn. Nó làm cho chương trình trở nên mới mẻ hơn, và nhân vật chính sẽ lại có cơ hội để thực sự tỏa sáng. Tựa game Pokémon Scarlet and Violet sắp phát hành có thể gợi ý về motif mới của anime, chúng ta hãy cùng chờ đợi hướng đi mới của thương hiệu nổi tiếng này!

>>> Xem thêm: Pokémon Sword and Shield hiện đang là tựa game bán chạy nhất sau Red and Blue

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *