ANIME

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 85 Ngày tạo ra: The Dark King

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 85 đã được ấn định để tạo ra vào cuối tuần này. Đã có một sự tăng thêm lớn về mức độ phổ thông kể từ khi tạo ra Dragon Quest: The Adventure of Dai trong thế hệ anime thế hệ. Kể từ tháng 10 năm 2020, anime đã được phát sóng. Dragon Quest trước hết là thương hiệu trò chơi điện tử dựa trên loạt trò chơi điện tử Dragon Quest.

Một loạt phim hoạt hình của hãng hoạt hình Toei được phát sóng từ tháng 7 năm 1991 tới tháng 7 năm 1992. Vào tháng 9 năm 2020 và tháng 10 năm 2020, các phiên game thủ dạng tiền truyện và phần tiếp theo tuần tự được tạo ra. Anime Dragon Quest có phong cách nghệ thuật rất nhiều màu sắc đi kèm với nhiều loài động vật và quái vật. Nó có một cảm giác vui nhộn tuyệt vời cũng như nhiều tài liệu tham khảo và chơi chữ văn hóa đại chúng. Trong tập 84, có tựa đề “Stand Up, The Fate of Knight”, chúng ta thấy biểu tượng Rồng thừa hưởng từ phụ thân mình đã được phối hợp với biểu tượng của Dai để mở ra toàn bộ tiềm năng của Lò luyện yêu thuật. ban sơ bị choáng ngợp vì Goroa và Lò luyện yêu thuật, Dai đã có thể phát huy hết tài năng của mình thông qua sự phối hợp giữa biểu tượng của chính mình và Biểu tượng rồng, và người hâm mộ đang rất hào hứng hy vọng tập 85.

Cũng nên đọc: Ao Ashi Tập 14 Ngày tạo ra: Ashito Sẽ Làm Gì Về sau cuối?

tiến công giá về Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 84

Tập phim khởi đầu ngay tại nơi chúng ta đã dừng lại ở tập tuần trước khi Leona bị sinh vật lạ này bắt giữ và chúng ta phát sinh ra rằng dai nhường như vẫn bị sốc sau khi nghe thấy tất cả tiếng đập này, nhưng anh ấy đã nhìn thấy nó: một con quái vật được gọi là một Goroa. Khi chúng ta tìm hiểu, anh ta giống như một tay trống ở chỗ, bây giờ chúng ta biết rằng thứ to lớn là con mèo đã bắt được Leona là một lò phản ứng được gọi là lò phản ứng của vua bóng tối hoặc một cái gì đó tương tự, khá giống trái tim của cung điện, nhưng kiểm soát mọi thứ bên trong, cung ứng năng lượng, và dù sao thì lý do theo một cách nào đó là vì xúc xắc vẫn chưa tiến công bại Leon. Goroa đang nói rằng đó có thể là vì cô ấy có sức mạnh yêu thuật cao. Có một câu thần chú tên là Glimmer xúc tiến tới toàn bộ khu vực này và mọi thứ… và đoán xem? Bây giờ không có năng lượng nào được sinh sản, vì vậy điều xảy ra là lò phản ứng của cung điện Vearn bằng cách nào đó hút một số ma lực của các vị vua bóng tối. Mọi thứ xung quanh con tàu, nhưng giờ đây ánh sáng của câu lạc bộ đã xúc tiến tới nó từ những gì Leona làm và nó không bị thu hút vì bất kỳ sức mạnh nào, vì vậy nó cần phải tìm một nguồn sức mạnh thế hệ để hấp thụ khá nhiều.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 85 Ngày phát hành

Dai và Monster Goroa From Dragon Quest: The Adventure of Dai

Vì Leona sở hữu những chiếc lông vũ của Avon, nguồn sức mạnh chính của yêu thuật, Dai hét lên với cô ấy để loại bỏ những chiếc lông vũ vì chúng đang gây ra vấn đề. Đáng buồn thay, Leona không thể lấy nó vì các xúc tu đang ngăn cô ấy làm điều đó, và ngay cả Goma-chan cũng không thể lấy hoa hoặc lông vũ vì một trong những dây leo cản đường. Anh ấy đang làm mọi thứ có thể để vượt qua rào cản này. trong khi đó, Goroa trông có vẻ như đang đợi anh chàng nhưng vua bóng tối Vearn không muốn lo lắng về điều đó, nhưng tôi không thể để anh ta theo đường của mình, nếu không tôi sẽ chết vì vua bóng tối Vearn, vì vậy anh ta khởi đầu khá nhiều cản đường và sử dụng siêu trọng lực để kiềm chế anh ta.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 85 Ngày phát hành

Dai From Dragon Quest: The Adventure of Dai

bất kỳ khi nào anh ta có được sức mạnh to lớn này, tôi nhận thấy rằng anh ta không thể kiểm soát nó. Nếu anh ta ở trong khu vực và anh ta không nghĩ về việc phải làm, thay vào đó anh ta chỉ lo lắng về việc hạ gục người tiếp theo, thì đó sẽ là một vấn đề có thể phát sinh trong trận chiến chống lại vua bóng tối Vearn. Trừ khi sau cuối anh ta làm được điều đó, anh ta vẫn chưa thực sự kiểm soát được sức mạnh này, nhưng có một phần nơi anh ta đã tiến công mất nó, mắt anh ta sáng lên, và anh ta không còn là một người máy vô tâm nữa, nhưng anh ta giẫm lên một số dây leo, và sau đó anh ta giống như một kẻ tào lao Leona, vì vậy sau cuối anh ấy đã tìm thấy một đòn tiến công giống như mào rồng nhưng game thủ biết đó là những vụ nổ lửa. Khi anh ta bắn xuyên qua hàng rào bảo vệ này, con mắt xuất hiện, và anh ta đã cắt đôi lò phản ứng, phá hủy nó, thả Leona và anh ta nhận được Leona llanos sau khi cô ấy không bị hấp thụ hoàn toàn.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 85 Ngày phát hành

Dai và Tìm hiểu từ Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai

Với tư cách là nhân vật phản diện chính, Vearn, sau cuối nhận ra rằng anh ta có nhị huy hiệu hạt rồng, điều này sau cuối có thể trở thành sự sụp đổ của anh ta, và nó giống như một câu chuyện nhưng nhân vật phản diện chỉ cần ngồi trên ngai vàng vàng của anh ta và để cho nhân vật chính trở thành mạnh hơn và tốt hơn với tài năng và kỹ thuật của anh ta, sau cuối trở thành sự sụp đổ của anh ta, nhưng Garlic không nghe. Mặc dù vị vua bóng tối chạy như bao nhiêu lò phản ứng đen tối trong trái đất ngầm, Dora thì giống như không, nó sẽ không bao giờ làm tôi xấu hổ vì điều này. Anh ta nỗ lực ngăn anh ta lại, nhưng Die giống như, được rồi, game thủ cần một lời cảnh báo chính. Vì vậy, anh ấy ở một vị trí nhưng cuộc tiến công nhưng phụ thân tôi có thể sử dụng các cú sốc cho Leona và Vearn, và khá nhiều, anh ấy đã làm được điều đó. Đó là khá nhiều cách kết thúc của tập phim, và vị vua hắc ám có nhẽ nghĩ rằng, ‘Ôi tào lao, tôi đã để cho anh chàng này mạnh hơn.’ Nhưng nó sẽ không kéo dài. Anh ta mô phỏng lại khá nhiều đòn tiến công chùm tia nhưng nam tước đã làm trong hình dạng hiệp sĩ rồng của mình, và anh ta phá hủy mọi thứ, và nó khá nhiều khi tập phim kết thúc. Trong tập tuần tới, chúng ta nên cắt bớt trận chiến giữa Mr. Vearn và trận chiến sau cuối giữa Dai, Leon và vua bóng tối Vearn.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 85

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 85 tạo ra vào Ngày 9 tháng 7 năm 2022 Thứ Bảy lúc 9:30 sáng. tập phim có tựa đề “The Dark King Vearn.”

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 85- Truyền phát cụ thể

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 85 trên Crunchyroll và Hulu khi tạo ra và cả các tập trước.

Cũng đọc: RWBY: Ice Queendom Episode 2 Ngày tạo ra: A Sight To Behold

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *