ANIME

Bí mật cải tạo người nổi tiếng mùa 2 tập 9 Ngày phát hành: Cuộc thi hát

Ngày phát hành tập 9 của Secret Celebrity Renovation Season 2 đã được lên danh sách và người hâm mộ rất vui mừng khi biết về điều này. Đây là một bộ phim truyền hình thực tế có nguồn gốc từ Mỹ. Nischelle Turner tổ chức loạt bài này cho CBS. Người dẫn chương trình được đồng hành cùng các tập phim bởi một đội ngũ thiết kế chính thức, bao gồm Sabrina Soto, một nhà thiết kế nội thất.

Trong mùa thứ hai bắt đầu gần đây, chúng ta thấy Boston Rob tên thật là Mariano. Anh ấy là tổng thầu. Boston Rob đã được xem trên nhiều chương trình khác cũng như loạt phim Survivor. Tính đến thời điểm hiện tại, 8 tập đã phát sóng và chúng ta sắp chuyển sang tập thứ 9. Trước khi chúng ta nói về tương lai, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về tập trước.

Trở lại với Bí mật Cải tạo Người nổi tiếng Phần 2 Tập 8 có tựa đề Aaron Donald, chúng ta đã thấy Aaron Donald cuối cùng đã trở về nhà của mình ở Pittsburgh. Anh ấy tình cờ là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy đã trở lại ngôi nhà thời thơ ấu của mình trong tập này để biến nó thành một nhà câu lạc bộ cuối cùng sẽ là một điều bất ngờ cho cha anh ấy.

Secret Celebrity Renovation Season 2 Tập 9 Ngày phát hành

Ảnh tĩnh từ Cải tạo Người nổi tiếng Bí mật

Trong suốt tập phim, chúng ta tập trung vào người chơi với tư cách là người dẫn chương trình và anh ấy nói về lối sống chuyên nghiệp và cá nhân của mình. Sau đó trong loạt phim, máy quay theo chân Aaron khi anh đến thăm trường trung học mà anh đã học. Tại đây, anh ấy đã nhận được một bất ngờ ấm áp từ huấn luyện viên cũ của anh ấy, người đã dạy anh ấy lối chơi phòng ngự số 5. Chà, quay trở lại với các chi tiết của tập tiếp theo, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ những điều tương tự.

Secret Celebrity Renovation Season 2 Tập 9 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 9 của Secret Celebrity Renovation Season 2 là vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Nicole Scherzinger. Nó được cho là sẽ trả lại trên CBS lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới sẽ phát hành hàng tuần vào thứ Sáu và do đó, bạn cũng có thể theo dõi các tập tương tự.

Cách Xem Bí Mật Cải Tạo Người Nổi Tiếng Phần 2 Tập 9

Bạn có thể xem dễ dàng Secret Celebrity Renovation Season 2 Episode 9 vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên trên CBS. Sau đó, các tập phim này cũng có thể được phát trực tuyến thông qua trang web chính thức của kênh có tên CBS All Access. Để xem qua điều này, người hâm mộ sẽ cần phải có thông tin đăng nhập cáp hợp lệ.

Cũng có nhiều tùy chọn phát trực tiếp khác cho Secret Celebrity Renovation Season 2 Episode 9. Bạn có thể làm như vậy bằng cách đăng nhập vào Fubo TV hoặc DirecTV. Một lựa chọn khác có sẵn cho người hâm mộ là xem chương trình thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Nó có thể được truy cập dễ dàng bằng cách thuê hoặc mua nội dung yêu thích của bạn trực tuyến.

Secret Celebrity Renovation Season 2 Episode 9 Spoilers

Tập 9 của Secret Celebrity Renovation Season 2 có tựa đề là Nicole Scherzinger. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Nicole Scherzinger nổi tiếng khi anh ấy trở lại Hawaii. Cô ấy muốn ngôi nhà thời thơ ấu nơi Tutu và Papa của cô ấy hiện đang sống, được biến đổi hoàn toàn.

Bằng cách trải qua dự án này, người nổi tiếng sẽ đảm bảo rằng mọi thứ trở nên dễ tiếp cận hơn và dễ hiểu hơn bên trong ngôi nhà cho những người của cô ấy sinh sống. Người dẫn chương trình và cô ấy sẽ nói về quá trình nuôi dạy của cô ấy. Những người bạn của Nicole là những người đã giới thiệu cô đến với thế giới ca hát, nhảy múa và giải trí và đây chính là điều khiến dự án của cô trở nên đặc biệt hơn và gắn liền với trái tim cô hơn.

Cũng đọc: Blankety Blank (2021) Phần 2 Tập 1: Ngày phát hành & Điều gì sẽ xảy ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *