ANIME

Những câu hỏi lớn của Ranking of Kings mùa 1 sau tập cuối – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Mùa trước tiên của anime Ranking of Kings giống như truyện cổ tích gần đây đã kết thúc, và nó để lại cho người hâm mộ rất nhiều câu hỏi.

Kodoani.com – CẢNH BÁO: Phần sau chứa các phần tiết lộ cho Phần 1 của Ranking of Kings.

Ranking of Kings đã kết thúc mùa trước tiên sau 23 tập phát sóng. Anime kể về câu chuyện của Hoàng tử Bojji, một hoàng tử bị điếc và yếu ớt, người không thể làm tổn thương một con ruồi, khi anh chàng bị vướng vào giữa một cuộc tranh giành quyền lực tồi tệ sau cái chết của thân phụ mình. Anime mở đầu mạnh mẽ bằng cách tung hết diễn biến này sang diễn biến khác và giảng giải một cách hiệu quả về các nhân vật và động cơ của họ, và bộ truyện chứng minh rằng không có nhân vật nào hoàn toàn xấu hoặc hoàn toàn tốt – chỉ có những nhân vật được xúc tiến bởi vì mục tiêu cá nhân của chính mình.

Tập sau rốt của Phần 1 đã gây ra nhiều phản ứng từ người xem. Tập phim tập trung vào việc cứu chuộc nhân vật phản diện chính của anime, Miranjo. Với việc cô ấy trở thành vợ sắp cưới của Daida, mối đe dọa lớn nhất của Vương quốc Bosse đã trở thành hiện thực. Tuy nhiên, mùa trước tiên của anime cũng để lại rất nhiều câu hỏi.

Bojji Và Kage Hiện Đang Ở Đâu?

Bằng cách tiến công bại thân phụ mình, Bojji đã cứu vương quốc của mình khỏi nguy cơ. Tuy nhiên, cậu vẫn là hoàng tử bị tiến công bại, vì Hoàng tử Daida vẫn là vị vua đăng quang quẻ của Vương quốc Bosse. Vấn đề nhanh chóng tự giải quyết khi Daida tự nguyện từ bỏ ngai rồng vàng cho chủ nhân hợp pháp của nó. Chứng kiến ​​trận chiến đáng sửng sốt của Bojji chống lại Vua Bosse đơn giản thuyết phục những cấp dưới mạnh nhất của Bosse phục tùng Bojji. Thuộc về Shadow Clan, Kage rời bỏ Bojji, tin rằng mình không có quyền ở bên cạnh hoàng tử. Bojji từ bỏ vương miện của mình, với sự ủng hộ của nữ vương Hiling và tìm kiếm người chơi của mình. Khi cặp đôi yêu dấu gặp nhau, Bojji tuyên bố rằng mình sẽ mở đầu vương quốc của riêng mình, giống như thân phụ anh đã từng làm.

Với sức mạnh của Bojji, có rất ít thứ có thể gây ra mối đe dọa cho họ. Tuy nhiên, quyền lực một mình không thể xây dựng một vương quốc. Cả nhì có thể theo bước Bosse và từ từ xây dựng lực lượng bằng cách tương trợ những người khác. Với trái tim trong sáng của Bojji, đây là kịch người chơi dạng dễ xảy ra nhất. Lựa chọn khác là tới Underworld và mở đầu ở đó. Bojji và Kage đã có một mối liên hệ thiết lập trong trái đất ngầm, và có kĩ năng là họ đã được cư dân của nó biết tới. Họ có thể thấy việc tuyển dụng công dân của trái đất ngầm sẽ đơn giản hơn, khác nhau là vì Bojji sở hữu sức mạnh tranh đấu gần như vô song .

Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Với Vương Quốc Bosse?

Mặc dù đã nhường lại ngai rồng vàng cho Bojji, Daida một lần nữa đăng quang quẻ trở thành người thống trị Vương quốc Bosse khi anh trai cậu quyết định tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình. Tuy nhiên, lần này, không có thêm nguy hiểm nào đang đe dọa vương quốc. Quá khứ rối rắm của Miranjo và những vấn đề của cô ấy đã được giải quyết, Daida chấp nhận loài người của cô nàng và lấy cô ấy làm vợ. Sự tinh ranh và trí tuệ của Miranjo và tư chiến binh đáng tin cậy của Bosse còn lại trong vương quốc sẽ có thể bảo vệ nó khỏi hồ hết các mối nguy hiểm.

Điều này đặt ra câu hỏi rằng điều gì sẽ xảy ra với Vương quốc Bosse tiếp theo. Nó sẽ biến mất khỏi bộ truyện và sống hạnh phúc mãi mãi – hay nó sẽ bị tiến công bởi vì các vị thần khi họ biết được tình hình của Miranjo, buộc Bojji phải bảo vệ nó?

Phần Thưởng Của Vua Desha Khi Trở Thành Vua Số 1 Là Gì?

Những tập cuối của Ranking of Kings tiết lộ rằng Desha và Despa đã lên kế hoạch để cứu anh trai của họ bằng cách yêu cầu ác độc quỷ từ bỏ sự bất tử của anh ta. Tuy nhiên, Daida đã phá hoại kế hoạch đó bằng cách yêu cầu Miranjo hồi sinh. Khi Despa công bố sự việc không lường trước được này cho anh trai mình, Desha thờ ơ một cách đáng ngạc nhiên. Cảnh tiếp theo sau đó cho thấy anh ta nhận phần thưởng cho vị trí số 1 trong Ranking of Kings.

Desha nhận phần thưởng ngay sau khi nghe công bố của Despa gợi ý rằng đó có thể là chìa khóa để cứu anh trai Ouken của họ. Tuy nhiên, anime cũng đã tiết lộ rằng tất cả các vị vua trước đây nắm giữ danh hiệu đó bằng cách nào đó đã chọn phần thưởng giống nhau và đều bị điên hoặc mất tích. Câu hỏi bây giờ là: phần thưởng đúng mực là gì và Desha định làm gì với nó?

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.