ANIME

Big Brother Season 24, Tập 28: Ngày phát hành, Xem trước và Spoilers

Alyssa và Terrance. Trong số hai ứng cử viên này chuẩn bị thoát khỏi Anh cả nhà ở mùa này, ai sẽ rời khỏi ban giám khảo? Điều chỉnh mới Kỳ 28, và xem “tập đuổi bắt” của Phần thứ 24 của Big Brother để tìm hiểu. Mặc dù phần tiết lộ và nguồn cấp dữ liệu trực tiếp đã tiết lộ kết quả, nhưng khán giả cũng rất háo hức chờ xem ai trong số bảy thí sinh còn lại sẽ lấy được Quyền phủ quyết huy chương tuần này.

Theo đúng phong cách của Big Brother, trong Phần thứ 24, CBS đã yêu cầu người hâm mộ “mong đợi điều bất ngờ”. Người ta có thể nghĩ rằng đó là một sự phóng đại, vì chương trình đã được làm mới lại trên TV trong 22 năm, nhưng những người hâm mộ Big Brother sẽ tôn trọng không đồng ý.

Tất cả những gì bạn cần biết về Big Brother

Big Brother là một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ theo chân một nhóm người, được gọi là quản gia hoặc bạn cùng nhà, sống cùng nhau trong một ngôi nhà hai tầng với xung quanh 94 máy ảnh HDcát 113 micrô để ghi lại chuyển động mạnh nhất, 24 giờ một ngày. Ngôi nhà này nằm ở Âm thanh Giai đoạn 18 Trong Trung tâm CBS Studio Trong Los Angeles, California. Nhóm thí sinh nói trên vẫn hoàn toàn tách biệt với bất kỳ thế giới bên ngoài nào trong suốt thời gian họ ở trong nhà. Họ không có quyền truy cập vào điện thoại di động hoặc internet. Chỉ là công ty khiêm tốn của họ và nhau để tồn tại.

Quay lén BB 24 nhà

Quay lén vào nhà anh trai lớn 24

Hàng tuần, các quản gia phải đối mặt với nhiều thách thức về thuế, cả về tinh thần và thể chất, sự thay đổi quyền lực trong trò chơi cũng như các cận vệ cũ tốt âm mưu để tránh sự đề cử và sau đó, đuổi khỏi nhà khi mỗi tuần, các quản gia cũng bỏ phiếu ai đó ra khỏi nhà. Cuối cùng, nhà quản lý còn lại cuối cùng nhận được giải thưởng lớn là $ 750,000.

Đối với Phần thứ 24, những người bạn cùng nhà của Big Brother sẽ sống trong “BB Motel” sôi động được lấy cảm hứng từ chủ đề sa mạc và ốc đảo lấy cảm hứng từ phong cách giữa thế kỷ và tất nhiên, suối cọ. Các phòng ngủ có cảm hứng của riêng chúng, bắt nguồn từ Thiên đường của những người chơi golf ở Palm Springs, thời đại không gian và thiết kế xe hơi của những năm 1950.

Cũng nên đọc: Rosita chết trong tập phim nào?

Dàn diễn viên của Big Brother Season 24

Phần thứ 28 của Big Brother đã bắt đầu với một đẳng cấp đa dạng gồm Alyssa Snider, Ameerah Jones, Brittany Hoopes, Daniel Durston, Michael Bruner, Matthew “Turner” Turner, Monte Taylor, Taylor Hale, Terrance Higgins, Kyle Capener, Joseph Abdin, Jasmine Davis, Indiana “Indy” Santos, Nicole Layog, Joe “Pooch” Pucciarelli và Paloma Aguilar. Những người bạn cùng nhà này tham gia vào các công việc khác nhau, từ đại diện tiếp thị đến nhà trị liệu thôi miên. Vì vậy, mỗi thí sinh có một vai trò riêng. Không có gì ngạc nhiên khi khán giả nhận được sự kịch tính của nó!

Chương trình được tổ chức bởi Julie Chen Moonves, người đã tổ chức chương trình Big Brother kể từ lần đầu tiên phát sóng vào năm 2000.

Julie Chen Mooves

Julie Chen Moonves, người dẫn chương trình

Phần 24, Tập 28 Ngày phát sóng

Tương tự như các mùa trước, Big Brother Season 24 phát sóng vào các tối Chủ Nhật, Thứ Tư và Thứ Năm. Đặc biệt, phần 24, tập 28, sẽ phát hành vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 9 lúc 9 giờ tối (ET).

Càng về cuối, Michael Brunner đã đòi lại danh hiệu của mình là Chủ hộ (HOH) bên trong tuần thứ chín. Mặc dù các đề cử của anh ấy đã được ấn định, nhưng luôn có khả năng, như anh ấy đã thường bày tỏ với Brittany, rằng anh ấy có thể thay đổi quyết định của mình.

Micheal Brunner, Chủ hộ

Micheal Brunner, Chủ hộ hiện tại

Chỉ với 82 ngày được xác nhận cho Phần, khiến Phần 24 trở thành mùa ngắn thứ hai của Big Brother, các thí sinh đang rất gần với đêm chung kết và $ 750,000 tiền thưởng. Chúng ta đã dần dần bắt đầu thấy các vị khách đang đấu tranh để tạo hòa bình, thiết lập các liên minh mới và hàn gắn những mối quan hệ hiện có để không bị che khuất. Tuy nhiên, người hâm mộ đã chỉ ra rằng tất cả nhưng dường như chỉ ra rằng Terrance sẽ là người tiếp theo tham gia bồi thẩm đoàn.

Như thể điều đó là chưa đủ, Phủ quyết còn làm lung lay mọi thứ hơn nữa. Đồng hồ đang tích tắc khi chỉ còn ba tuần nữa là đến Phần để xem ai sẽ thống trị tối cao với tư cách là người yêu thích nhất của nước Mỹ và người chiến thắng trong Big Brother Season 24.

Xem Guide to Big Brother Season 24 Tập 28

Xem Big Brother Season 24 ở Mỹ

Big Brother Season 24 được phát sóng bởi một trong những mạng lưới truyền hình lớn của Hoa Kỳ CBS. Phần mới được công chiếu với trực tiếp tập đầu tiên điều đó tự hào về một Thời gian chạy 90 phút hiển thị toàn bộ sự kiện chuyển đến lúc 8 giờ tối theo giờ ET vào Thứ Tư, ngày 6 tháng 7. Tất cả các tập và nguồn cấp dữ liệu trực tiếp đều có sẵn trên CBS All Access, cũng như Tập 28.

Bên cạnh đó, chương trình có thể được phát trực tiếp trên fuboTV điều đó, cho phép một dùng thử miễn phí một tuần, YouTube TV, Hulu với Truyền hình trực tiếpcũng như trên Paramount +, yêu cầu người dùng đặt mua để có thể xem nội dung độc quyền bao gồm các mối tình lãng mạn và chiến đấu giữa các quản gia được phát hiện trên các cam trực tiếp. Điều này là do CBS phải giữ nghiêm ngặt nội dung PG-13 cho TV. Đăng ký hàng tháng chỉ dành cho Paramount + chi phí $ 4,99cung cấp một dùng thử miễn phí bảy ngày.

Xem Big Brother Season 24 ở Vương quốc Anh

Những người hâm mộ Big Brother ở Vương quốc Anh có thể đã rút ngắn thời gian vì mặc dù Paramount + đã có mặt trên toàn quốc vào ngày 22 tháng 6 năm 2022, vẫn chưa có xác nhận chính thức rằng người đăng ký tại quốc gia này sẽ có quyền truy cập vào bộ truyện.

Mặc dù về bản chất là một chương trình truyền hình, nhưng Big Brother còn hơn thế nữa. Nó đã là một thử nghiệm xã hội đang diễn ra trong hơn hai thập kỷ. Đó là một chương trình mà khán giả có tiếng nói được nghe to và rõ ràng trong cuộc bình chọn. Do đó, cho dù đại dịch có lan rộng ra toàn thế giới hay không, Big Brother vẫn luôn theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *