ANIME

Dung nhan ‘Quách Tương đẹp nhất màn ảnh’ Lý Ỷ Hồng

Lý Ỷ Hồng gặp vấn đề về da nên gương mặt của cô xuất hiện nhiều nốt tàn nhang, kém mịn màng.

HK01 đưa tin mới đây Lý Ỷ Hồng đã chia sẻ trạng thái mới nhất của cô trong một bức ảnh mặt mộc. Nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp cho biết da của cô xuất hiện các dấu vết tuổi tác do đang trong thời kỳ mãn kinh và do tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều.

Trong ảnh, làn da Lý Ỷ Hồng có nhiều nếp nhăn, da sạm màu khiến nữ diễn viên nhìn già hơn tuổi. So sánh với đàn chị Lý Nhược Đồng, Lý Ỷ Hồng không giữ được sắc vóc trẻ trung, tuy nhiên, cô dường như không quan tâm việc mình già đi nhanh chóng.

Dung nhan 'Quách Tương đẹp nhất màn ảnh' Lý Ỷ Hồng - 1

Dung nhan 'Quách Tương đẹp nhất màn ảnh' Lý Ỷ Hồng - 2

Khó nhận ra nàng Quách Tương xinh đẹp nhất màn ảnh – Lý Ỷ Hồng – ở tuổi 52.

Lý Ỷ Hồng là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của điện ảnh Hong Kong những năm 1990. Năm 1994, Lý Ỷ Hồng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong và giành được vị trí Á hậu 2, cùng giải thưởng phụ Hoa hậu được truyền thông chào đón nhất.

Với ngôi vị Á hậu 2, cô thuận lợi bước vào giới giải trí. Sự nghiệp của Lý Ỷ Hồng khá may mắn khi ngay từ tác phẩm đầu tay là bộ phim Class of Distinction đã hợp tác với thiên vương Lê Minh.

Một năm sau, Lý Ỷ Hồng được giao vai Quách Tương trong phim truyền hình Thần điêu đại hiệp (1995). Bộ phim thành công ngoài sức tưởng tượng, không chỉ giúp hai diễn viên Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng có vai diễn kinh điển, còn tạo điều kiện cho Lý Ỷ Hồng có chỗ đứng vững chắc trong giới giải trí Hương Cảng.

Cô được đánh giá là nàng Quách Tương xinh đẹp, đáng yêu nhất trong tất cả phiên bản Thần điêu đại hiệp.

Cô được TVB hết lòng nâng đỡ, tham gia vào nhiều bộ phim kinh điển như Chuyện tình vượt thời gian, Tuyệt đại song kiêu, Dương môn nữ tướng (2001), Lục Tiểu Phụng (2001). Trong vòng 2 năm, Lý Ỷ Hồng đã 5 lần vinh dự được đề cử giải Kim Tượng cho hạng mục Nữ diễn phụ xuất sắc và Nữ diễn viên mới xuất sắc.

Dung nhan 'Quách Tương đẹp nhất màn ảnh' Lý Ỷ Hồng - 3

Dung nhan 'Quách Tương đẹp nhất màn ảnh' Lý Ỷ Hồng - 4

Dung nhan 'Quách Tương đẹp nhất màn ảnh' Lý Ỷ Hồng - 5

Dung nhan 'Quách Tương đẹp nhất màn ảnh' Lý Ỷ Hồng - 6

Nhan sắc thời trẻ của Lý Ỷ Hồng khiến Chung Hán Lương mê mẩn mãi không quên.

Khi đang ở trên sự nghiệp, Lý Ỷ Hồng đột ngột tạm ngừng công việc để điều trị trầm cảm vì áp lực công việc. Bệnh tật khiến người đẹp đánh mất nhiều cơ hội lớn. Cô chia sẻ bản thân suy sụp, thường xuyên khóc, thậm chí có ý định tự tử khi đang lái xe.

Năm 2004, Lý Ỷ Hồng kết hôn với ông xã người Canada và dần ít tham gia các hoạt động nghệ thuật hơn. Năm 2012, sau khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý, Lý Ỷ Hồng sang Canada định cư. Lý Ỷ Hồng theo học khóa điều dưỡng và đang làm y tá, chuyên về tâm thần học trẻ em. Hiện tại, cô đang làm y tá tại bệnh viện Nội địa hoàng gia Canada.

Thời gian gần đây, Lý Ỷ Hồng có quay về Hong Kong tham gia sự kiện. Chương trình gần nhất có sự xuất hiện của nàng Quách Tương là show Miss Goodviu (2019).

Leave a Reply

Your email address will not be published.