ANIME

Phim của Cao Minh Đạt

Rating của bộ phim “Nơi ngọn gió dừng chân” đang dẫn đầu cả nước.

Theo số liệu từ Kantar Media về Top 10 chương trình được xem nhiều nhất cả nước thì tính tới ngày 31/7, bộ phim chiếu trên THVL – Nơi ngọn gió dừng chân đang có rating cao nhất nước.

Rating nhưng Nơi ngọn gió dừng chân đang có là 4.2. Trong khi đó, Thương ngày nắng về phát trên VTV3 đứng hạng nhì với rating 4.0. Các phim Đấu trí và Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tuần tự xếp hạng 3 và 4 rating với con số tuần tự là 3.8 – 3.2. Trong bảng xếp hạng dành cho 10 chương trình được xem nhiều nhất nước, còn có sự xuất hiện của Ai là triệu phú, Lưới trời, Cuộc hứa hẹn cuối tuần.

Phim của Cao Minh Đạt - Trương Mỹ Nhân đạt rating cao hơn Thương ngày nắng về - Ảnh 1.

Rating của Nơi ngọn gió dừng chân đang đứng đầu cả nước.

Nơi ngọn gió dừng chân không được quảng cáo rần rộ, việc bộ phim đạt thành tích dẫn dầu rating cả nước khiến nhiều người theo dõi bất thần.

Nơi ngọn gió dừng chân có độ dài 47 tập, có sự góp mặt của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Tuyết Thu, Mỹ Duyên, Trương Mỹ Nhân, Kha Ly, tài năng, Kim Xuân. Phim có nội dung xoay quanh oán từ mối tình tay ba ngang trái giữa ông Hoàng Nam – bà Thu Cúc – bà Lệ Bình.

Phim của Cao Minh Đạt - Trương Mỹ Nhân đạt rating cao hơn Thương ngày nắng về - Ảnh 2.

Bộ phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên thân thuộc.

Hơn 25 năm trước, Hoàng Nam là một chàng công tử nhà giàu si tình. Anh đem lòng yêu Thu Cúc – một ca sĩ phòng trà nổi tiếng. Khi nhị người đang mặn nồng, chìm đắm trong tình yêu thì doanh nghiệp gia đình Hoàng Nam bất thần gặp chuyện. Lúc này để cứu lấy doanh nghiệp, bà Minh – mẹ ruột Hoàng Nam – đã chọn cho đàn ông vị hôn thê khác. Đó chính là Lệ Bình – tiểu thư của một gia đình phong lưu.

Phim của Cao Minh Đạt - Trương Mỹ Nhân đạt rating cao hơn Thương ngày nắng về - Ảnh 3.Phim của Cao Minh Đạt - Trương Mỹ Nhân đạt rating cao hơn Thương ngày nắng về - Ảnh 4.

Nơi ngọn gió dừng chân vẫn đang phát sóng trên sườn giờ Vàng của THVL1

Cứ thế mối tình tay ba giữa họ dây dưa không dứt. Vì chữ hiếu, Hoàng Nam không thể rời xa Lệ Bình và vì chữ tình anh cũng không thể bỏ rơi Thu Cúc. Dù chịu nhiều đớn đau tủi hờn, dù từ người tới trước trở thành kẻ thứ 3 đáng hận nhưng Thu Cúc vẫn không thể buông bỏ mối tình với Hoàng Nam. có nhẽ vì cô quá tin vào những lời có cánh của người đàn ông đó, tin vào viễn cảnh hạnh phúc anh từng vẽ ra.

Chuyện tình tay ba ngang trái giữa Nam – Cúc – Bình của hơn 25 năm trước vẫn chưa dứt cho tới ngày nay. Hoàng Thiên – đàn ông của Hoàng Nam và Lệ Bình, vì muốn chống đối lại thân phụ nhưng bỏ bễ chuyện làm ăn của doanh nghiệp, sa đà vào những cuộc chơi.

Anh đụng độ với Hải Yến – một nữ phóng viên trẻ, con gái cưng của đối thủ không đội trời chung với thân phụ mình. Sau cuộc đụng độ đó, Hoàng Thiên dần phát sinh tình cảm và theo đuổi Hải Yến. Điều này khiến mối quan hệ giữa Hải Yến và người yêu cô – Đăng Khôi rạn nứt.

Cùng lúc đó, Hoàng Thiên cũng phát hình thành Đăng Khôi không yêu Hải Yến nhưng chỉ đang lợi dụng cô để trả thù cho thân phụ mẹ mình. Đăng Khôi ngoại tình với Ánh Tuyết – em gái cùng thân phụ khác mẹ với Hoàng Thiên, cũng là con riêng của ông Hoàng Nam và bà Thu Cúc.

Ảnh: THVL

https://afamily.vn/phim-cua-cao-minh-dat-truong-my-nhan-dat-rating-cao-hon-thuong-ngay-nang-ve-20220801145130955.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.