ANIME

Những Người Vợ Bóng Rổ Phần 10 Tập 9 Tóm tắt: Malaysia và Brandi Tiến bộ trong mối quan hệ của họ

Cuộc hành trình tới Las Vegas khởi đầu vào Basketball Wives Season 10 Episode 9 với nhiều xáo trộn. Sau sự cố meme, Angel nỗ lực bộc bạch suy nghĩ của mình với Nia. Mặc dù Nia xin lỗi, nhưng Angel không tuyệt hảo với cử chỉ này. Cô ấy tin rằng điều đó là không thực tâm vì Nia sử dụng thời cơ để nói lên sự không hài lòng của cô ấy với Duffey vì liên quan tới Roccstar. Angel đảm bảo với Nia rằng cô ấy có thể giải quyết sự việc sau lưng và tiếp tục. Dù vậy, Duffey và Brooke rõ ràng là không sẵn sàng. Nhưng vào đêm trình diễn DJ sau hết của Duffey, bộ phim bị tạm dừng. Cô đưa ra quyết định loại Nia và Noria ra khỏi nhóm.

Chúng tôi đạt được tiến bộ với Malaysia và Brandi. Vào thời khắc đó, Malaysia bộc bạch sự tiếc nuối với Brandi vì đã xúc phạm cô. Theo Brandi, Malaysia là một người game thủ tuyệt vời của cô khi họ còn thân thiết. Khi nghĩ lại họ đã từng thân nhau như thế nào, họ khởi đầu khóc. Họ san sớt một tiếng cười khúc khích khi ôm nó ra ngoài. Hơn nữa, rõ ràng là cả nhì phụ nữ đều mong muốn tập trung vào việc sửa chữa kết nối của họ. Sau khi Duffey tranh đấu với Noria và Nia, khoảnh khắc đầy hứa hứa nhanh chóng bị lu mờ. Khi Brooke tham gia, kính khởi đầu bay. Và khi Brandi nỗ lực chia tay trận chiến, cô ấy đã bị thương.

Basketball Wives Season 10 Episode 9 Recap

Ngay sau khi những người phụ nữ tới Las Vegas, mọi thứ khởi đầu trở thành tồi tệ khi Angel đương đầu với Nia ngay trước mặt cả nhóm. Cô ấy tiếp tục tức giận vì meme. Nia xin lỗi, nhưng Angel khẳng định điều đó có vẻ không thực tâm. Cô ấy cũng tuyên bố Nia đã đề cập tới cô ấy tại lễ kỷ niệm tiết lộ nam nữ. Nia tiếp tục tuyên bố rằng Duffey đã tới Roccstar và gọi anh ta tới để gọi cô ấy ra ngoài, điều này khiến mọi thứ bùng nổ không theo tỷ trọng. Cô ấy nghĩ rằng điều này không bắt buộc. Trong các cuộc tranh luận giữa phụ nữ, đàn ông không nên được mời vào để phán xét. Khi Duffey bỏ đi, Nia bị kết tội đã nỗ lực dụ cô tham gia trận chiến. Vì vậy, họ khởi đầu tranh luận.

Những người vợ bóng rổ Phần 10 Tập 9

Basketball Wives Season 10 Episode 9 Recap – Brittish

Jennifer nỗ lực làm rõ rằng Nia đã nói rằng cô ấy đã nhầm lẫn, nhưng Nia không tin rằng cô ấy sẽ làm tổn thương Angel vì cô ấy cũng có một đứa con lớn. Cô ấy không có nhạy cảm với chủ đề này. Tuy nhiên, Duffey rất tức giận. Cô ấy tin rằng Nia nên tránh tổ chức sinh nhật của mình vì kỳ nghỉ là về buổi trình diễn DJ sau hết của cô ấy. Khi làm quen với Nia, Angel chỉ cảm thấy rằng đây không phải là một nơi tốt để khởi đầu ngay bây giờ.

Ganging Up On Nia

Nia rời đi vì cô ấy cảm thấy như mình đang bị tiến công đập. Angel và Noria, em gái của cô, đi theo. Nia bộc bạch sự không hài lòng với cách tiếp cận nhưng Duffey và Brooke đã thực hiện. Noria cũng đồng ý rằng họ đã làm quá nhiều. Angel nói rằng cô ấy có thể tiếp tục làm việc với Nia. Cô ấy chỉ muốn được tôn trọng.

Duffey sau hết cũng bắt kịp Montana của Anh và Pháp. Cô ấy yêu cầu anh ấy nếu anh ấy sẽ hát một bài hát với cô ấy, và anh ấy nói rằng anh ấy sẽ làm. Sau đó, nhóm Duffey FaceTimes cho họ biết cô ấy không còn muốn Nia và Noria tham gia sự kiện DJ sau hết của mình. Cô không muốn có bất kỳ “năng lượng tiêu cực” nào phá hỏng buổi tối của mình. Chỉ có ba người, Brittish, Brandi và Brooke, xuất hiện để xem Duffey trình diễn.

Cũng nên đọc: All Rise Season 3 Episode 7 Ngày tạo ra & Tóm tắt: Emily Has A Change Of Heart!

Malaysia và Brandi

Trong bể bơi, Jackie và Malaysia dành thời kì bên nhau. Theo Malaysia, hành trình tới nay đã diễn ra trơn tuột. Cô ấy cũng rất vui vì Brandi và cô ấy có thể hòa hợp với nhau. Do đó, cô ấy sẵn sàng thảo luận về sự khác nhau của họ trong tương lai nếu có thời cơ. Jackie đang dần quen với vai trò huấn luyện viên thế hệ của Doug. Điều này khá khó khăn với Jackie vì nó chiếm nhiều thời kì của anh.

Những người vợ bóng rổ Phần 10 Tập 9

Basketball Wives Season 10 Episode 9 Recap – Brooke

Mối quan hệ giữa Malaysia và Brandi có nhiều tiến triển. Malaysia bộc bạch sự tiếc nuối với Brandi vì mối quan hệ của họ đã kết thúc. Khi họ bộc bạch tình yêu và mong muốn dành cho nhau, cả nhì đều khởi đầu khóc. Khi họ trao nhau những cái ôm, họ cười với nhau về những câu chuyện cười trong lòng cũ nhưng họ thường làm về một số thành viên khác. Mọi người rất vui khi thấy những người game thủ cũ xây dựng lại kết nối và trò chuyện với nhau trở lại.

trận chiến giữa đĩa và thủy tinh

Đáng buồn thay, năng lượng tích cực khởi đầu mất dần ngay khi Nia và Noria tập trung vào. Duffey và các chị em đã nỗ lực nói ra mọi chuyện. Duffey xác nhận rằng sau khi từ chối lời mời của họ, cô ấy đã nhắn tin mời họ tới câu lạc bộ. Họ vẫn không xuất hiện. Và vì vì cô ấy nghĩ rằng cô ấy được chọn vì cô ấy là em gái của Nia, Noria đã đương đầu với Duffey.

Duffey và các chị em sau đó đã tiến công nhau. Sau khi Duffey ném đĩa giấy về phía Noria, Brooke cũng có hành động. Nhưng khi Brooke ném một ly vào Noria, mọi thứ trở thành tồi tệ hơn. Và Noria đã vô tình làm Brandi bị thương khi cô ấy ném lại một cái. Sau khi bình yên can thiệp để ngăn những người phụ nữ chạm vào nhau, chương trình kết thúc với một sự quay cuồng.

Cũng nên đọc: game thủ gái của Mitchell Moses là ai? thị hiếu tình yêu của cầu thủ bóng bầu dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *