ANIME

Tiểu thuyết Sasaki And Peeps sẽ được chuyển thể thành Anime

Mới đây, tiểu thuyết Sasaki And Peeps được thông báo là sẽ chuyển thành Anime trong tương lai. Show information is NHM cực kỳ quan tâm.

Medium qua, sự kiện ‘Natsu No Gakuensai 2022’ for Light Novel MF Bunko J của Kadokawa, thông báo về tiểu thuyết Sasaki và Peeps của nhà văn Buncololi và họa sĩ minh họa Kantoku sẽ được chuyển thể thành Anime.

Kadokawa đã phát trực tiếp một đoạn quảng cáo với Tomokazu Sugita trong vai Sasaki và Aoi Yuki trong vai Pii-chan. Kantoku cũng đã vẽ một hình minh họa để kỷ niệm về thông tin này.

Tiểu thuyết Sasaki And Peeps của nhà văn Buncololi và họa sĩ minh họa Kantoku sẽ được chuyển thể thành Anime

Đôi nét về tiểu thuyết Sasaki And Peeps

Khán giả sẽ theo chân Sasaki and the life of the my life is at the company. Với đặc công khối, trong cả tuần cuối cùng, thì nhân vật này vẫn luôn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. To be the no blank khoảng đó, Sasaki quyết định tìm cho mình một người. Anh đi đến một cửa hàng thú cưng và càng không thể ngờ rằng công việc này sẽ thay đổi cuộc đời mình mãi mãi.

>> XEM THÊM: Anime: Top 5 ‘fun fact’ có thể bạn chưa biết về Anime Shounen

Khán giả sẽ theo Sasaki và cuộc sống bận rộn của anh ta ở công ty

Sau khi tìm thấy một chú chim đáng yêu và mang về nhà. Không ngờ, bạn mới cùng phòng của anh tiết lộ, đó là một nhà hiền triết đến từ các thế giới khác, người nhanh chóng ban cho anh sức mạnh siêu thường xuyên không đến các thế giới khác. Tất cả những gì Sasaki muốn làm là tận dụng sức mạnh để sống một cuộc sống thoải mái, nhưng mong ước này hoàn toàn không hề hay ho gì …!

Kadokawa đã xuất bản tiểu thuyết đầu tiên vào tháng 1 năm 2021. Bộ tiểu thuyết được giải thưởng Tankoban và mục tiêu tiểu thuyết của ấn bản năm 2022 của Kono Ga Sugoi.

Kadokawa đã xuất bản đầu tiên của tiểu thuyết vào tháng 1 năm 2021

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về Anime, Manga nhanh nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *