ANIME

Các hộp chiến lợi phẩm của Overwatch cuối cùng cũng đã biến mất, hãy yên nghỉ

Hộp loot

Loot Boxes của Overwatch có thể không phải là cái đầu tiên trong lịch sử trò chơi điện tử, nhưng chúng nhanh chóng trở thành một trong những cái quan trọng nhất, ngay cả khi chúng ta phát ngán chúng vào đầu tháng 6 năm 2016, tức là … một tháng sau khi trò chơi phát hành.

Mặc dù hơi mới lạ vào thời điểm đó, nhưng chúng đã giúp mở đường cho những ví dụ thậm chí còn tồi tệ hơn, như việc triển khai thảm hại của Battlefront II và mang lại lợi nhuận cho nhà xuất bản, chúng cũng không được lòng người hâm mộ (và với các chính phủ và cơ quan quản lý buộc tội họ khuyến khích trẻ em đánh bạc) rằng nhiều bộ – bao gồm cả chính Overwatch – đã bắt đầu rời xa chúng.

Đúng vậy, Overwatch 2 sẽ không sử dụng Loot Boxes, thay vào đó chọn cách mua đồ trực tiếp hơn:

Sẽ không có Loot Box trong Overwatch 2. Thay vào đó, dịch vụ trực tiếp được hiện đại hóa sẽ cung cấp cho người chơi của chúng tôi sức mạnh để định hình trải nghiệm của riêng họ. Người chơi có thể mua các vật phẩm họ muốn trực tiếp thông qua Battle Pass và một cửa hàng trong trò chơi hoàn toàn mới và được cập nhật liên tục. Nhóm của chúng tôi sẽ tạo và cung cấp nội dung theo mùa cứ chín tuần một lần để đảm bảo luôn có điều gì đó mới mẻ và thú vị đang chờ đợi mọi người.

Và với việc phần tiếp theo sẽ sớm ra mắt (hiện dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 10), điều đó có nghĩa là phần cuối của Loot Boxes của Overwatch 1 đã gần kề. Blizzard đã thông báo sớm hơn vào ngày hôm nay rằng sau ngày 30 tháng 8, người chơi sẽ không thể mua chúng nữa.

Kiếm và mua Hộp quà kỷ niệm trong suốt sự kiện! Mỗi Loot Box có cơ hội chứa các vật phẩm từ các sự kiện Kỷ niệm và theo mùa trong quá khứ; Tuy nhiên, đừng đợi quá lâu để có được những skin mà bạn đã để mắt tới trong năm qua–Loot Boxes sẽ không còn để bán sau khi kết thúc Anniversary Remix Vol. 3 sự kiện vào ngày 30 tháng 8. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiếm được các hòm loot tiêu chuẩn sau khi kết thúc sự kiện.

Vì vậy, vẫn sẽ có một số để kiếm, chỉ cần không mua. Điều thú vị là Blizzard cho biết thêm rằng bất kỳ Loot Box nào mà người chơi đang ngồi “sẽ tự động mở trước khi Overwatch 2 ra mắt”.

RIP, Hộp đựng đồ. Bạn sẽ không bỏ lỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *