ANIME

Những vụ giết người tàn bạo của Takemikazuchi! Ngày phát hành

Quảng cáo

Liều Noragami của tháng này đã xuất hiện trên internet. Chương của tháng 9 chỉ là phần đầu tiên của chuyến đi chơi thứ 102. Noragami Chương 102 Phần 2 sẽ chỉ phát hành sau khi người hâm mộ hoàn thành cả một chu kỳ chờ đợi cho đến tuần đầu tiên của tháng 10. Vì vậy, ở chương cuối, người ta thấy Takemikazuchi muốn giết tất cả những người giữ mộ. Lý do cho điều này là những người giữ mộ là nguồn sức mạnh duy nhất của cậu bé. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Phần ngoại truyện sắp tới sẽ kể về cuộc chiến giữa Takemikazuchi và đứa trẻ. Mồi là để cứu những người giữ mộ không có lỗi. Tuy nhiên, cuộc chiến chắc chắn sẽ trở nên xấu xí vào một số thời điểm trong câu chuyện.

Noragami - Chương 102 Phần 2

Noragami – Chương 102 Phần 2: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và phần bổ sung của chương sắp tới của Noragami vẫn chưa được phát hành trong miền công cộng. Nhưng có đủ gợi ý trong chương cuối cùng cho chúng ta biết những gì sắp diễn ra trong chuyến đi chơi này. Người ta thấy rằng Takemikazuchi muốn giết tất cả những người giữ mộ khi biết rằng họ là những ký ức huyết mạch của cậu bé. Vì vậy, từ Noragami Chương 102 Phần 2 trở đi, cuộc chiến với Takemikazuchi sẽ lại bắt đầu.

Mặt khác, hành động giữa Yaboku và cha anh cũng sẽ có kết luận cuối cùng. Các vấn đề với người cha đã là cốt lõi của manga trong một thời gian rất dài. Và vì manga đã ở giai đoạn cuối, nên hành động này cũng sẽ sớm kết thúc.

Noragami - Chương 102 Phần 2

Chuyện gì đã xảy ra trong Noragami – Chương 102 Phần 1?

Noragami Chương 102 Phần 1 bắt đầu với tiết lộ rằng sợi dây của Hiyori không bị đứt. Tuy nhiên, sự tàn tạ của cô ấy dường như vẫn còn đủ yếu. Nhìn thấy cô trong tình trạng khốn khổ này, Mizuchi đã bỏ lại tất cả và quyết định giúp cậu bé. Nhưng khi đang xúc động, cô ấy đột ngột có cảm giác trượt đi. Đây là điều mà cô không thể hiểu được. Chương sau đó cắt ngang cảnh Yaboku được cha anh giúp đỡ.

Nhưng bầy sói có thể cảm nhận được rằng có điều gì đó không ổn. Họ chỉ đặt câu hỏi liệu cậu bé có ghét cha mình hay không. Trong hành động cuối cùng của chương, chúng ta thấy rằng Takemikazuchi muốn giết tất cả những người giữ mộ. Chương này kết thúc khi Takemikazuchi biết rằng những người giữ mộ chính là mạch sống ký ức của các cậu bé. Vì vậy, anh ta đã sẵn sàng để giết tất cả họ ngay lập tức.

Noragami - Chương 102 Phần 2

Noragami – Chương 102 Phần 2: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của phần tiếp theo của chương này đã được thông báo. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một thời gian dài để xem chương này sẽ mang đến điều gì thú vị. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Noragami Chương 102 Phần 2 là ngày 6 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của bộ manga này trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *