ANIME

Batgirl Movie 2022: Mọi thứ chúng ta biết cho tới nay!

Hãy để chúng tôi nói về ngày sinh sản phim Batgirl năm 2022. Mọi người, nếu người chơi là những người đang mong chờ xem bộ phim Batgirl sắp ra mắt, chúng tôi có thể có một số tin xấu cho người chơi. Warner Bros đã quyết định bỏ dự án Batgirl. Kết quả là, ngay cả khi bộ phim đang ở thời đoạn cuối, nó sẽ không bao giờ được đưa lên màn ảnh rộng. Và với điều này, Batgirl đã trở thành một cái tên thế hệ trong danh sách những bộ phim kinh phí và tốn kém từng bị hủy bỏ.

Phim Batgirl 2022 có dàn diễn viên ngôi sao nổi tiếng gồm Barbara Gordon trong vai Batgirl, Brander Fraser thể hiện vai phản diện Firefly, và JK Simmons vào vai thân phụ của Barbara Gordon. Vì vậy, đây là thông tin sốt dẻo về ngày sinh sản phim Batgirl 2022. Cuộn qua để biết mọi thứ về ngày sinh sản của Batgirl.

vì sao Batgirl bị hủy?

Tin tức về sự hủy bỏ của Batgirl có thể là một cú sốc đối với hồ hết các người chơi. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân khiến bộ phim bị Warner Bros hủy chiếu Nếu người chơi đã theo dõi ngày ra mắt phim Batgirl 2022 thì chắc hẳn người chơi cũng biết rằng bộ phim đã bị hoãn chiếu nhiều lần. Nhưng việc hủy bỏ một bộ phim kinh phí lớn đang trong thời đoạn hoàn thiện là một quyết định lớn. Chúng tôi biết rằng đầu người chơi phải quay cuồng với câu hỏi vì sao bộ phim bị hủy. Đừng băn khoăn; chúng tôi đã giúp người chơi được bảo hiểm.

Warner Bros đã mong muốn sinh sản bộ phim Batgirl vào cuối năm 2022, tức thị vào tháng 11 hoặc tháng 12. Kết quả là bộ phim mở đầu chiếu thử nghiệm. Tuy nhiên, một điều gì đó đã xảy ra nhưng không ai có thể yêu cầu. Ngay khi mở đầu chiếu thử, bộ phim đã nhận được phản hồi không mấy tốt đẹp từ người theo dõi cũng như người xem. Vì vậy, theo một số công bố được công bố trực tuyến, lý do duy nhất đằng sau việc hủy bỏ bộ phim là Warner Bros không muốn chịu thêm tổn thất vì bộ phim Batgirl 2022.

Vì vậy, thay vì đẩy ngày công chiếu của bộ phim lên cao hơn nữa, họ đã quyết định hủy bỏ dự án. Tuy nhiên, nếu người chơi nghĩ rằng bộ phim sẽ trở lại trên nền tảng OTT hoặc trên HBO, thì người chơi có thể đã nhầm. Các nhà sinh sản đã chính thức quyết định hủy bỏ dự án. Và kết quả là, nó sẽ không được công chiếu trên HBO hay trên màn ảnh rộng.

ngày phát hành batgirl

Nư ngươi dơi

Cũng nên đọc: Mười ba cuộc đời: Ngày sinh sản, diễn biến, dàn diễn viên và điều gì sẽ xảy ra

Batgirl sẽ được sinh sản trên HBO Max?

Tiếc là không có. Các nhà làm phim không thể chịu được sự thua lỗ từ bộ phim. Kể từ khi đại dịch xảy ra, Batgirl đã bị trì hoãn rất nhiều lần. Bây giờ, sau khi đã lỗ, các nhà sinh sản không muốn mạo hiểm để sinh sản bộ phim trên màn ảnh rộng. Vì vậy, thật rủi ro, Batgirl cũng không được chiếu trên HBO Max.

Các dự án khác đã bị hủy bỏ là gì?

Có vẻ như việc sáp nhập Warner Media và Discovery vào tháng 5 năm 2021 là không tốt cho các dự án đã được xếp hàng để sinh sản. Cũng giống như Batgirl 2022, có một số chương trình khác đã bị hủy bỏ vì sự thống nhất. Một trong những dự án được mong đợi nhất của DC Comics, The Wonder Twins, đang trong thời đoạn phát triển, nhưng nó đã bị hủy bỏ. Đúng như tên gọi, Isabel May và KJ Apa nhập vai trò quan yếu trong phim. Tuy nhiên, nó đã bị hủy bỏ vào tháng 5 năm 2022. Các dự án khác đã hoàn thành là Chad, Full Frontal With Samantha và The Last OG.

Vì vậy, đây là tin sốt dẻo về ngày sinh sản phim Batgirl 2022. Hãy theo dõi liều lượng tiêu khiển hàng ngày vì nhiều hơn thế nữa đang tới với người chơi.

Cũng đọc: vì sao ngày sinh sản Deadpool 3 không được công bố trong SDCC 2022?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *