ANIME

Show Ha Shoten Chương 12 Ngày phát hành: Liệu Skit có bị tàn phá?

Show wa Shoten Chương 12 đang được lên lịch và sẵn sàng đánh gục tất cả mọi người khi nó ra mắt cửa hàng. Bộ đôi hài sẽ trở lại và sẵn sàng tiếp tục sau buổi giới thiệu lớn của họ tại wara. Cả hai đã có một màn nhập cuộc đầy ấn tượng và khiến mọi người bật cười thích thú. Nhưng họ đã làm rất nhiều việc để đạt được điều đó, chương cuối cùng là đỉnh cao của tất cả những gì họ đã học được cho đến nay.

Nhưng ngay trước cổng, họ có một chướng ngại lớn để đi qua. Họ đã đến sau một màn trình diễn xuất sắc và khiến tất cả mọi người phải bật cười. Ngay cả các giám khảo cũng cảm thấy tiếc cho cả hai vì đó không phải là điều mà bất cứ ai cũng muốn làm theo. Nhưng thay vào đó, họ đã sử dụng nó với sức mạnh của mình và đi theo thói quen 16.

Công việc đầu tiên của họ là thu hút sự chú ý của khán giả, và vì vậy, họ cần phải tỏ ra vụng về. Họ tuân theo thói quen của mình và thu hút sự chú ý của mọi người khiến màn trình diễn tốt như lần trước.

Tuy nhiên, ở cuối màn biểu diễn, Shijimi đã im lặng một cách khó xử và có thể làm hỏng tiểu phẩm của họ.

Show Ha Shoten Chương 12 Ngày phát hành

CC; Show Ha Shoten Manga Series

Show Ha Shoten Chap 12 Spoilers

Chương 12 của Show Ha Shoten sẽ mở đầu với một cảnh Shijimi dữ dội bị khán giả đóng băng. Anh ấy đã làm tốt ngay từ đầu, nhưng anh ấy không phải là người có thể chịu đựng được đám đông lâu. Các giám khảo đã cho rằng anh ấy không xứng đáng với diễn xuất của mình, kỹ năng của anh ấy thậm chí còn tệ hơn khi so sánh với Taiyo. Như giám khảo đã nói, Taiyo là diễn viên xuất sắc nhất trong số tất cả những người có mặt ở đó. Ngược lại, điều này khiến Shijimi trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, thẩm phán lưu ý rằng anh ta chỉ có thể ở đó cho những câu chuyện cười mà anh ta đã viết ra.

Nhưng Shijimi là một người đã mắc chứng sợ sân khấu ngay từ đầu, và anh ấy chỉ gửi chúng ẩn danh trước khi gặp Taiyo. Nhưng bây giờ anh ấy đang ở một mình, và anh ấy có thể làm cho mọi thứ tốt hơn bằng cách thỏa hiệp hoặc pha trò hay hơn. Nếu anh ấy không làm vậy, công việc khó khăn của họ sẽ chẳng là gì cả.

Cũng đọc: Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chap 127 Ngày phát hành: Chuyến Đi Học!

Show Ha Shoten Chương 12 Ngày phát hành

Show Ha Shoten chương 12 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Bộ truyện được đăng trên tạp chí manga hàng tháng và các chương sẽ có vào tuần đầu tiên hàng tháng. Manga hàng tháng khác với hàng tuần vì chúng có độ dài gấp đôi và đề cập đến nhiều câu chuyện nghiêm túc. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra vì Show Ha Shoten không đen tối hay nghiệt ngã, không giống như những người cùng thời. Manga sẽ có sẵn để đọc bằng tiếng Anh cho nhiều khu vực trong các nguồn được liệt kê bên dưới.

Show Ha Shoten Chương 12 Ngày phát hành

CC; Show Ha Shoten Manga Series

Đọc Show Ha Shoten Chương 12 ở đâu?

Giống như nhiều bộ Manga khác của Shueisha, Show-Ha Shoten có sẵn để đọc trên Viz. Viz là một trong những nhà cung cấp manga trực tuyến tốt nhất và đó là cách tốt nhất để hỗ trợ các tác giả yêu thích của bạn. Trên hết, Viz còn có một danh mục tất cả các truyện tranh kinh điển như One Piece, Naruto, Bleach, và nhiều bộ truyện khác nữa.

Họ cũng có những bản hit hiện đại như Jujutsu Kaisen và My Hero Academia được cập nhật thường xuyên. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các chương mới nhất chỉ vài giờ sau khi chúng được phát hành tại Nhật Bản. Bạn cũng có tùy chọn đọc ba chương đầu cũng như ba chương cuối để đọc miễn phí.

Bạn cũng có thể thử Manga Plus để đọc bộ truyện vì họ cũng cung cấp các chương truyện tranh ngay sau khi phát hành. Sự khác biệt lớn nhất giữa họ và Viz là Manga plus thuộc sở hữu của Shueisha, và họ cũng cập nhật cho bạn về các bộ truyện sắp tới.

Show ha Shoten là gì?

Bộ phim là một bộ phim hài sẽ đưa bạn qua cuộc hành trình của hai nhân vật khi họ bước ra thế giới với tư cách là những diễn viên hài. Show-ha Shoten tập trung vào hai nhân vật chính đang hướng tới mục tiêu của họ ở Nhật Bản thời hiện đại. Những thử thách của họ rất mới và độc đáo, điều này khiến họ phải đưa ra những giải pháp không giống ai trong bất kỳ bộ truyện tranh nào.

Mặc dù vậy, bộ truyện có một số điểm tương đồng với Ya Boy Kongming ở chỗ là những nghệ sĩ có tham vọng học hỏi và phát triển. Nhưng khi Uta có Kongming giúp đỡ, Show-ha Shoten, các nhân vật chính phát triển để trở thành trụ cột vững chắc cho nhau.

Cũng nên đọc: Tại sao Anime được gọi là Bleach? Lý do thực sự đằng sau danh pháp của Bleach

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *