ANIME

Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Các ninja đã trở lại một lần nữa để thể hiện bản thân tốt nhất của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3. Game show Sasuke của Nhật Bản, được thành lập bởi Ushio Higuchi, đóng vai trò là nền tảng cho Ninja Warrior UK, một game show vượt chướng ngại vật thử thách sinh lý ở Vương quốc Anh. Ben Shephard, Rochelle Humes và Chris Kamara, những người đã gắn bó với bộ truyện kể từ khi bắt đầu vào năm 2015, hiện tại là Ninja Warrior UK.

Chương trình đã hoàn toàn thay đổi kể từ lần cuối phát sóng, và hiện đang tìm kiếm một nhà vô địch nam và nữ có thể đánh bại Mount Midoriyama. Với thể thức thi đấu hoàn toàn mới, mùa giải sắp tới của Ninja Warrior UK sẽ mạnh mẽ hơn, tốc độ hơn và điên cuồng hơn những mùa giải trước. Mười đối thủ hàng đầu, năm nam và năm nữ, với nhiều năm kinh nghiệm chiến đấu trong các cuộc thi Ninja Warrior ở quốc gia tương ứng, sẽ tranh tài trong Race Against the Elite.

Vì các đối thủ nam và nữ xuất sắc nhất ở Vương quốc Anh thực hiện chặng đường khó khăn nhất, các Nhà vô địch Nam và Nữ của Ninja Warrior Vương quốc Anh sẽ được công bố. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ điều gì, chúng ta hãy đi sâu để tìm hiểu mọi thứ chúng ta biết về Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3.

Xem Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3 ở đâu?

Ben Shephard, Rochelle Humes và Chris Kamara

Giới thiệu về Ninja Warriors UK Season 6

Bài kiểm tra cuối cùng về độ bền, kỹ năng, sự nhanh nhạy và không sợ hãi, Ninja Warrior UK có các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh trong nhiều thử thách thể chất và vượt rào.

Định dạng đã thay đổi

Các đối thủ sẽ cạnh tranh với Elite Ninjas, một nhóm các đối thủ Ninja Warrior lão luyện, những người đang khao khát đánh bại đối thủ trong các trận chiến đối đầu để tiến vào vòng tiếp theo, cùng với nhau và chặng đường mới đầy thử thách gian nan. Có hai vòng trong mỗi sự kiện ở mỗi nhiệt độ, với mỗi vòng bao gồm các cuộc thi đối đầu trong một khóa học thông thường.

Một số vượt rào

Mười đối thủ tiến xa nhất và nhanh nhất qua mỗi vòng trong số năm vòng loại sẽ đi tiếp vào vòng bán kết, bao gồm chín chướng ngại vật. Sau đó, chỉ có mười người dẫn đầu vòng bán kết sẽ đi tiếp vào trận chung kết, được chia thành bốn phân đoạn. Cuối cùng để được ca ngợi là Cuộc đua Ninja Warrior Vương quốc Anh cho những nhà vô địch vinh quang, mọi thứ đang trên bờ vực khi các đối thủ cạnh tranh phải quyết định thành công hay thất bại trước nhà, bạn bè, đối thủ và toàn bộ đất nước.

Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3 Preview

Ninja Warriors UK Season 6 Cr: ITV

Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3 Preview

Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3 đang trên đường đến với màn hình của bạn, và chúng tôi mong đợi sẽ không kém phần thú vị và các trò chơi trong tập sắp tới này. Ben Shephard, Rochelle Humes và Chris Kamara là những người dẫn chương trình và họ là một trong những nhân tố làm cho trò chơi trở nên thú vị và giải trí hơn khi xem. Một nhóm các anh hùng chuyên nghiệp cố gắng hoàn thành khóa học khó khăn và khó khăn nhất trên truyền hình khi người dẫn chương trình chính thức.

Con đường của các chiến binh chắc chắn sẽ không hề đơn giản. Thử thách có nhiều cuộc thi loại trực tiếp hơn và các cuộc rượt đuổi giữa các Ninjas chuyên nghiệp nhất. Chúng ta sẽ có một trong những cuộc thi khó khăn nhất và vĩ đại nhất của các ninja. Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3, vì vậy, hãy xem phần tiếp theo của bài viết để tìm hiểu về ngày phát hành của nó. Cuộn xuống.

Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3 Ngày phát hành

Sự chờ đợi cho việc phát hành Tập 3 của Ninja Warriors UK Season 6 đã kết thúc, vì chương trình đã trở lại với một tập hoàn toàn mới. Phần này sẽ được khởi chiếu với tập hoàn toàn mới một lần nữa vào thứ Bảy, 24 tháng 9 năm 2022, trên ITV lúc 5:30 chiều. Mỗi tập kéo dài khoảng một giờ. Để biết bạn có thể xem chương trình ở đâu, hãy đọc phần sau phần này.

Xem Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3 ở đâu?

ITV phát sóng Ninja Warrior lúc 5:30 chiều thứ Bảy hàng tuần Tuy nhiên, Sky Go và Kênh ITV Amazon là những cách khác mà bạn có thể xem. Các tập phim cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến theo yêu cầu trên trang web ITV Hub. Nếu bạn muốn tránh quảng cáo, bạn có thể đăng ký ITV Hub Plus của dịch vụ, có sẵn với giá £ 3,99 mỗi tháng hoặc £ 39,99 mỗi năm, dựa trên gói bạn chọn khi đăng ký. Tính năng tốt nhất là người dùng mới có thể đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày.

Nền tảng này bị giới hạn về địa lý, vì vậy nếu bạn muốn xem chương trình khi đang ở bên ngoài Hoa Kỳ, Canada hoặc Úc, bạn cũng sẽ cần đăng ký VPN. Lần này, để bỏ chặn ITV Hub, hãy chọn một máy chủ ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về ngày phát hành và cách xem Ninja Warriors UK Season 6 Episode 3. Hãy lưu lại vị trí để bạn không bỏ lỡ tập vui nhộn này của chương trình. Tiếp tục phát trực tuyến. Vui thích!!

Cũng đọc: Chicago PD Phần 10 Tập 2: Ngày phát hành, Xem trước và Kỳ vọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *