ANIME

Khám phá mọi thứ về ‘trò chơi mới’ Wuthering Waves trước khi được phát hành chính thức

‘Siêu phẩm’ mới nhà Kuro Games – Wuthering Waves sắp ra mắt, theo đó mọi thông tin liên quan như cốt truyện, đồ họa, gameplay đang là game thủ quan tâm.

Dành cho những ai chưa biết, Trò chơi Kuro chính là ‘cha đẻ’ của tựa game gacha anime đình đám hiện nay, Punishing: Grey Raven. Cách đây ít lâu, họ đã công bố về ‘siêu phẩm’ sắp ra mắt với cái tên gọi là Wuthering Waves – Trò chơi thế giới mở ra kỳ vọng gây bão trong thời gian tới.

Tất nhiên, Wuthering Waves sẽ sở hữu đồ họa đậm phong cách nhà Kuro Games, thậm chí còn được dự đoán là cạnh tranh trực tiếp với Genshin Impact bởi lẽ cả hai đều là sản phẩm của những ‘ông lớn’ trò chơi tại Trung Quốc.

Trước Wuthering Waves, ‘cuộc đấu đá’ giữa Hoyoverse và Kuro Games từng diễn ra với 2 tựa game nổi tiếng là Trừng phạt: Grey Raven và Honkai Impact 3. Giờ đây, mặc dù ‘ra đời’ trước nhưng Honkai Impact 3 vẫn được đánh giá là nhỉnh hơn so với đối thủ.

Wuthering Waves sở hữu đồ họa đậm phong cách nhà Kuro Games

>> XEM THÊM: Hoyoverse tung video giới thiệu 11 Quân chấp hành trong Genshin Impact

Lần này, liệu rằng Wuthering Waves có đủ hiệu lực để cạnh tranh công bằng với Genshin Impact như kỳ vọng của làng game hay không? Ngày phát hành sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Ngày 4 tháng 7 vừa qua, Kuro Games đã có đợt thử nghiệm Wuthering Waves ban đầu tại trường đại lục với số lượng có hạn. Tuy nhiên, bên cạnh tranh ủng hộ thì một số khác lại cho tựa game này chỉ sao chép Genshin Impact.

Đôi nét về Wuthering Waves

Wuthering Waves lấy bối cảnh thế giới sau tận thế, số lượng người sống còn rất ít

Cốt truyện

Wuthering Waves lấy bối cảnh thế giới sau tận thế, số lượng người sống còn rất ít. The file family back to build up the new life. Tuy nhiên, nguyên nhân tận thế vẫn còn là ‘ẩn số’ và cũng không ai làm chắc liệu nó có lặp lại.

Trong quá trình ẩn bí mật giải mã, họ đã tìm thấy rất nhiều người trước thời kỳ tận thế. Tất cả các tỉnh trở lại trong một kỳ lạ trạng thái và hầu như tất cả đều có siêu năng lực và được gọi là Người Thức Tỉnh. Khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ hóa thân thành Người Thức Tỉnh, nhiệm vụ là thích hợp với thế giới mới cũng như tìm ra nguyên nhân gây mất thế và ngăn không cho nó nhập lại.

Gameplay

Vì được xây dựng trên nền thế giới mở, lối chơi của Wuthering Waves sẽ có điểm tương đồng như Genshin Impact

Vì được xây dựng trên nền thế giới mở, lối chơi của Wuthering Waves sẽ có điểm tương đồng như Genshin Impact. Người chơi được thoải mái khám phá bản đồ lớn, tham gia vào các trận chiến đầy kịch tính và máu lửa.

Vì là game đến từ nhà Kuro Games, nên nhiều game thủ dự đoán rằng Wuthering Waves sẽ có những màn chiến đấu kịch tính và vượt trội so với Genshin Impact.

Đồ họa

Về họa đồ, Kuro Games được đánh giá rất cao

Về họa đồ, Kuro Games được đánh giá rất cao, tuy nhiên vẫn không có ít người không thực sự hài lòng về phần chuyển động của nhân vật khi cho rằng đa số họ cứ na ná nhau, không thể tạo ra chất riêng cho từng người. người.

Tuy nhiên, vì đây mới chỉ là nhận xét từ những người được kiểm tra thử nghiệm, mọi ý kiến ​​chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy, chúng ta cứ chờ game ra mắt chính thức để có trải nghiệm chân thực nhất nhé!

Show at, Wuthering Waves vẫn chưa có thời gian cụ thể về ngày ra mắt chính thức sau đợt thử nghiệm đầu tiên, game cao khả năng sẽ cập bến sớm thôi!

Đừng quên theo dõi MGN.vn để nhanh chóng nắm bắt nhiều thông tin và nội dung mới xoay quanh làng game trong nước và quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *