ANIME

DOTA: Dragon’s Blood Season 4: Gia hạn hay Hủy bỏ?

Lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử MOBA nổi tiếng có tên ‘DOTA’ hay ‘Defense of the Ancients (‘ DOTA 2 ‘),’ ‘Dota: Dragon’s Blood’ là một loạt phim hành động giả tưởng được phát triển bởi Ashley Edward Miller. Bộ phim xoay quanh Davion, một Hiệp sĩ Rồng đang thực hiện sứ mệnh giải cứu thế giới khỏi sự đe dọa của những con rồng liều lĩnh. Tuy nhiên, cuộc đời của anh ta có một bước ngoặt chưa từng có khi anh ta trở thành kim khí của một con rồng trưởng thành được gọi là Slyrak. Sự việc hóa ra đã thay đổi cuộc đời của Davion và nó đưa anh ta vào một khóa học va chạm trực tiếp với ác quỷ Terrorblade, kẻ có kế hoạch tái tạo thế giới.

Được phát hành lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 3 năm 2021, ‘Dota: Dragon’s Blood’ trong nhiều năm đã trở thành một chương trình nổi tiếng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì tiền đề độc đáo, cách xây dựng thế giới được thực hiện tốt và cách kể chuyện đặc biệt. Sau khi công chiếu phần thứ ba, cơ sở người hâm mộ toàn cầu của nó tự nhiên trở nên khá tò mò muốn tìm hiểu về tương lai của bộ phim. Trong trường hợp, bạn cũng muốn tìm hiểu thêm về điều tương tự, thì bạn đã đến đúng nơi. Đây là mọi thứ bạn cần biết.

Ngày phát hành DOTA: Dragon’s Blood Season 4

‘DOTA: Dragon’s Blood’ mùa 3 được phát hành toàn bộ vào ngày 11 tháng 8 năm 2022, trên Netflix. Phần mới nhất bao gồm tám tập, mỗi tập với thời lượng khoảng 30 phút. Chương trình được sản xuất bởi Studio Mir và Kaiju Boulevard.

Liên quan đến việc đổi mới loạt phim hoạt hình giả tưởng đen tối, Netflix và bất kỳ công ty nào khác tham gia sản xuất bộ phim vẫn chưa chính thức bình luận về tương lai của nó cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Ashley Miller, nhà văn, nhà phát triển và nhà sản xuất điều hành của chương trình có vẻ quan tâm đến việc tiếp tục câu chuyện. Anh ấy đã thực sự gián tiếp bình luận về kế hoạch của mình cho chương trình bằng cách nói với một người hâm mộ trên Twitter rằng vẫn còn rất nhiều câu chuyện để kể.

Thật không may, việc đổi mới phim hoạt hình không hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của anh ấy và các bên khác (đương nhiên bao gồm Netflix) tham gia sản xuất sẽ đưa ra cuộc gọi cuối cùng dựa trên phản hồi mà phần thứ ba nhận được. Cho đến nay, mỗi mùa của ‘Dota: Dragon’s Blood’ đều nhận được phản ứng tích cực từ người xem và nếu xu hướng đó tiếp tục, rất có thể chương trình sẽ được đổi mới.

Netflix thường bình luận về việc gia hạn hoặc hủy bỏ một chương trình trong vài tháng sau khi phát hành, vì vậy người hâm mộ rất có thể sẽ phải đợi một thời gian. Gã khổng lồ phát trực tuyến đã đầu tư rất nhiều vào hoạt hình trong những năm qua, điều này làm tăng khả năng quay trở lại của chương trình, đặc biệt là vì sự nổi tiếng của nó. Giả sử mọi thứ suôn sẻ và bộ truyện được làm mới trong những tháng tới, DOTA: Dragon’s Blood mùa 4 sẽ phát hành đôi khi trong quý 2 hoặc quý 3 năm 2023.

Cốt truyện DOTA: Dragon’s Blood Season 4: Chuyện gì có thể xảy ra?

Trong phần 3, Mirana đóng một vai trò quan trọng trong nỗ lực tìm kiếm Slyrak và thậm chí còn đi xa hơn nữa khi chạm vào một Hiệp sĩ Rồng quen thuộc. Trong khi đó, Filomena phải đối mặt với một số sự thật phũ phàng và để tìm ra câu trả lời, cô thậm chí còn đi sâu vào tìm kiếm ký ức của Mene. Trong tập cuối cùng, Davion chung tay cùng cô chiến đấu chống lại Invoker.

Trong mùa 4, chương trình dự kiến ​​sẽ tập trung vào con của Mirana và Davion. Con cái của họ rất có thể sẽ được sinh ra để làm vật chứa cho cả tám Eldwurms. Vì Invoker đã đạt được thành công mục tiêu của mình, nên tương lai có vẻ khá đen tối. Trong khi đó, Filomena cũng được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò rất lớn trong mùa giải sắp tới, đặc biệt là khi vết thương của cô dường như đã lành.

Đọc thêm: Anime giả tưởng hay nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *