ANIME

Nó giống như Thợ săn quái vật thế hệ tiếp theo, ngoại trừ EA đang tạo ra nó

Gif: EA / Koei Tecmo / Kotaku

EA và Koei Tecmo đang hợp tác để tạo ra trải nghiệm theo phong cách Monster Hunter với Wild Hearts, họ đã tiết lộ hôm nay. Đoạn giới thiệu đầu tiên dài hai phút rưỡi cho thấy môi trường tươi tốt, những cuộc chạm trán đáng sợ và một số vũ khí tuyệt vời. Trò chơi cũng có vẻ như lấy tín hiệu từ loạt phim Toukiden săn quái vật của Koei Tecmo, ban đầu được phát hành trên Vita và các bảng điều khiển PlayStation thế hệ cũ. Trò chơi mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng Hai.

Đoạn giới thiệu phim The Wild Hearts hé lộ trêu chọc một thế giới chưa thuần hóa của những con quái vật hung ác, với các nhân vật người chơi tự trang bị cho mình nhiều loại áo giáp, kiếm và những thứ công nghệ ma thuật kỳ lạ mang nét tinh tế đặc trưng của Nhật Bản cổ đại. Nó cho thấy người chơi lén theo dõi những con thú trong bãi cỏ cao, bay trên chúng bằng công nghệ tuyệt vời và nói chung là chất thải cho những con thú gấp nhiều lần kích thước của chúng. Những người hâm mộ Monster Hunter sẽ có mặt ngay tại nhà.

Kiểm tra các đoạn trailer ở đây:

Đoạn giới thiệu chính thức tiết lộ của WILD HEARTS

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với IGN, đạo diễn Kotaro Hirata thừa nhận sự tương đồng với loạt phim săn quái vật trước đây của công ty, Toukiden. Kinh nghiệm xây dựng những trò chơi đó đã đặt nền móng cho Wild Hearts, nhưng Hirata nhấn mạnh rằng “săn bắn, hệ thống chiến đấu, bối cảnh thế giới và trình bày trực quan” là duy nhất của Wild Hearts.

Nếu bạn không quen với Toukiden, có lẽ bạn không đơn độc. Được tạo ra bởi Omega Force vào năm 2013, bộ truyện đã được công chiếu lần đầu trên PSP và PlayStation Vita bị bỏ quên một cách đáng tiếc ở Nhật Bản trước khi Tecmo Koei đưa nó ra thị trường một năm sau đó. Phần tiếp theo của nó chuyển sang định dạng thế giới mở, phát hành trên PS3, PS4, Vita và Windows vào giữa những năm 2010. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi đó, đây có thể là ngay trong ngõ của bạn, mặc dù các đạo diễn đã tuyên bố rằng họ hy vọng sẽ tiếp cận được nhiều khán giả hơn vào khoảng thời gian này.

Không giống như phần tiếp theo của Toukiden, Wild Hearts sẽ sử dụng “hệ thống dựa trên khu vực”, thay vì một thế giới mở hoàn toàn. Trò chơi cũng sẽ cung cấp co-op ba người chơi thay vì bốn người, dường như để cân bằng và dễ dàng không cần tìm thêm người chơi.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Chuột chơi game không dây siêu tốc Razer Viper V2

giảm giá 15

Chuột chơi game không dây siêu tốc Razer Viper V2

Chơi game chuyên nghiệpCảm biến quang học 30k chuyên nghiệp lấy nét cho độ chính xác không thực tế, chỉ 59g, gây áp lực rất ít đến cổ tay của bạn và cho phép thời gian phản hồi nhanh hơn và các phiên dài hơn, có công tắc kéo dài 90 triệu lần nhấp, có kết nối không dây nhanh đến mức phi lý và thời lượng pin lên đến 80 giờ.

Thủ công là một phần thiết yếu của trải nghiệm. Được gọi là “Karakuri”, các đạo diễn mô tả các đặc điểm trong thế giới của nó là “một công nghệ cổ đại cho phép tạo ra các bãi săn cực kỳ linh hoạt và sáng tạo.” Nói chuyện với IGN, họ rõ ràng rằng đây là một quy mô nhỏ hơn những gì bạn thấy trong Fortnite, khi nói đến chế tạo.

Trò chơi đã được phát triển trong bốn năm qua, nhưng miễn là mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, bạn sẽ có thể bắt đầu săn quái vật trong thế giới hoang dã này vào ngày 17 tháng 2. Nhưng trên nền tảng nào? Điều đó hiện vẫn chưa được xác định, mặc dù PS5, Xbox Series X / S và PC dường như là những điểm đến có nhiều khả năng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *