ANIME

lộ trình tập của HSMTMTS Season 3

Âm nhạc luôn sống động !! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về lịch tập HSMTMTS Season 3 và mọi thứ chúng tôi biết cho tới nay về loạt phim âm nhạc yêu quý của game thủ. Khi Disney + ra mắt dịch vụ phát trực tuyến vào năm 2019, High School Musical: The Musical: The Series (HSMTMTS) là một trong những loạt phim gốc trước tiên. Vào ngày 13 tháng 9 năm 2021, High School Musical: The Musical: The Series đã được chính thức gia hạn cho mùa thứ ba. Người hâm mộ phần 2 còn muốn nhiều hơn nữa khi các học trò trường East High đã kết thúc màn trình diễn Người đẹp và Quái vật được mong đợi nhiều và tương lai của nhiều nhân vật vẫn còn đang bị nghi ngờ.

Lịch trình tập của HSMTMTS Season 3

HSMTMTS Season 3 Cr: Disney Plus

Nhóm East High quyết định trình diễn Beauty and the Beast trong mùa 2 sau thành công của màn trình diễn High School Musical của họ trong mùa 1, nhưng họ gặp phải sự cạnh tranh từ các đối thủ gần đó của họ tại North High, những người cũng chọn vở kịch tương tự. bất kỳ điều gì đều có thể xảy ra trong mùa giải thế hệ, lấy bối cảnh tại một trại hè ở ven đại dương Camp Rock. Có vẻ như sẽ có rất nhiều kịch tính và lãng mạn trong phần trình diễn Frozen này của các học trò Trung học Đông yêu thích của chúng tôi.

Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy cùng chúng tôi xem lộ trình tập HSMTMTS Season 3, hãy khởi đầu nào !!!

Diễn viên HSMTMTS Phần 3

Adrian Lyles, Joshua Bassett, Sofia Wylie, Matt Cornett, Julia Lester, Dara Reneé, Frankie Rodriguez và Saylor Bell Curda đều sẽ trở lại để tái tạo vai diễn của họ từ loạt phim truyền hình HSMTMTS. Tuy nhiên, Saylor Bell trong vai Maddox, một “thợ pha chế” nhanh trí, người luôn tôn trọng các quy tắc, và Adrian Lyles trong vai Jet cũng sẽ ở đó.

Ngoài ra, Dàn diễn viên định kỳ có Kate Reinders trong vai Miss Jenn, Larry Saperstein trong vai Big Red, Olivia Rose Keegan trong vai Lily, Olivia Rodrigo trong vai Nini Salazar-Roberts và Joe Serafini trong vai Seb Matthew-Smith. Các vai diễn khách mời của mùa giải này bao gồm người thế hệ JoJo Siwa và nhân vật truyền hình Jesse Tyler Ferguson.

HSMTMTS Phần 3 diễn biến

Đang là kỳ nghỉ hè vào mùa thế hệ! Một số Mèo hoang tới thăm Camp Shallow Lake, một trại tạm trú ở California, trong Phần 3. Một trại ngủ nhờ do gia đình tự quản ở California được gọi là Camp Shallow Lake. Thanh thiếu niên sẽ tận hưởng các hoạt động mùa hè nóng bỏng như lãng mạn mùa hè, đêm không thiết quân luật, đốt lửa trại và trải nghiệm ngoài trời. Ngoài tất cả những điều đó, sẽ có một màn trình diễn quan yếu của Frozen. song song, một kho tài liệu đầy kịch tính về quá trình sinh sản Frozen sẽ được phát triển. Wildcats sẽ nỗ lực chứng minh ai là người “giỏi nhất trong tuyết” nhưng mà không bỏ rơi bất kỳ ai bên ngoài. Kết quả là, loạt phim cung ứng rất nhiều thứ để xem.

HSMTMTS Phần 3 Cốt truyện

HSMTMTS S3

Bây giờ, hãy xem qua lộ trình các tập của HSMTMTS Season 3 để đảm bảo không bỏ qua bất kỳ tập nào. Tiếp tục đọc.

lộ trình tập của HSMTMTS Season 3

Mùa thứ ba của HSMTMTS ra mắt vào ngày 27 tháng 7. Mỗi tuần, một tập phim hoàn toàn thế hệ được phát triển. thời kì đúng mực có thể thay đổi tùy theo quốc gia, tuy nhiên, mỗi tập sẽ được phát triển trên toàn cầu vào lúc nửa đêm (PT). Ngày sau cuối của phần là ngày 14 tháng 9. Phần này bao gồm tổng cộng tám tập. lộ trình tập của HSMTMTS Season 3 được hiển thị bên dưới:

Trại viên vui vẻ là tiêu đề của Tập 1, trước tiên của chương trình, được phát sóng vào ngày 27 tháng 7. Vào ngày 3 tháng 8, tập 2 “Into the Unknown”Sẽ phát sóng. Vào ngày 10 tháng 8, tập thứ ba, “Người phụ nữ trong rừng, ”Sẽ phát sóng. Tập thứ tư, “Không có chính kịch”Sẽ phát sóng vào ngày 17 tháng 8. Vào ngày 24 tháng 8, tập 5“Những người cắm trại thực sự của hồ Shallow”Sẽ phát sóng. Tập 6, có tên, “Chiến tranh màu sắc”Sẽ phát sóng vào ngày 31 tháng 8. Tập 7 sẽ phát sóng vào ngày 7 tháng 9 và sau cuối, tập 8, tập sau cuối, sẽ phát sóng vào ngày 14 tháng 9. Tên của nhì tập sau cuối vẫn chưa được xác định.

game thủ có thể xem nó ở đâu?

Ngoài ra, HSMTMTS mùa 3 là một loạt phim Disney +, giống như nhì phần trước tiên, do đó, cách duy nhất để xem nó là trên Disney +. Không có nền tảng phát trực tuyến nào khác sẽ cung ứng nó để phát trực tuyến. Tin tốt là HSMTMTS đã được gia hạn cho mùa thứ tư. Disney đã đưa ra thông tin vào tháng 5 năm 2022, trước thời khắc phát triển phần 3.

Vì vậy, đây là tất cả về lộ trình tập của HSMTMTS Season 3. Chúng tôi biết game thủ kiểm tra chúng và không bỏ qua bất kỳ tập nào của chương trình yêu thích của game thủ. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: Những bà nội trợ thực sự của Beverly Hills Phần 12 Tập 12 Tóm tắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *