ANIME

Call Of The Night Tập 3: Vụ nổ từ quá khứ!

Và sau hết, Nazuna đã sẵn sàng nuốt trộng máu của anh để cô hòa làm một. Nhưng có vẻ như mọi thứ đang trở thành khá khắc nghiệt và đầy thử thách giữa họ. Liệu anh ấy có thể đương đầu với thời đoạn thế hệ? Xa hơn nữa, cô gái thế hệ này sẽ tiếp tục làm loạn. Liệu anh ấy có thay đổi ý định sau khi gặp cô ấy không? Tập tiếp theo sẽ cho đi tất cả các câu trả lời.

Call Of The Night Tập 3: Vụ nổ từ quá khứ!

Bây giờ tập ba sau hết sẽ tiết lộ tính danh của cô gái kỳ lạ này và những gì cô ấy muốn từ Nazuna và Yamori. Liệu cô ấy có mối liên hệ nào đó với quá khứ của Yamori? nhịn nhường như là vậy. Trong khi đó, Nazuna sau hết sẽ mở lòng với mong muốn của cô ấy. Đó sẽ là một thử thách cho Yamori trong việc lựa chọn một đoạn đường. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về nó.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Call Of The Night Episode 2, Nazuna đã giảng giải với Yamori rằng uống máu của cô ấy cũng tương tự như quan hệ tình dục. Nó khiến Yamori xấu hổ. Dù vậy, Yamori vẫn muốn trở thành ma cà rồng và hiến máu của mình cho Nazuna. Đêm hôm sau, Nazuna tiết lộ rằng cô đã uống máu của một người tình cờ nào đó khiến Yamori ghen tị. Vì vậy, anh ấy yêu cầu cô ấy san sớt cụ thể liên lạc của anh ấy, nhưng cô ấy không có máy tính bảng. Tuy nhiên, cô đã đưa anh trở lại căn hộ của mình, cho anh xem chiếc máy tính bảng cục gạch cổ điển của cô.

Call Of The Night Tập 3: Vụ nổ từ quá khứ!

Ngay sau đó, cô sẵn sàng cho giấc ngủ và yêu cầu Yamori đang lo lắng tham gia cùng cô. Nhưng ban sơ anh từ chối lời yêu cầu cho cô uống máu của anh. Một khi cô thừa nhận rằng cô đang tìm kiếm anh ta, anh ta đã cho cô ta uống máu của mình. Đêm hôm sau, anh đưa cho Nazuna một vũ trang thu tín hiệu đeo tay để nhì người có thể giao tiếp. Anh cũng yêu cầu cô cư xử như một cặp vợ chồng khiến cô xấu hổ. Vì vậy, anh ấy đã yêu cầu cô ấy làm game thủ với anh ấy.

Call Of The Night Tập 3: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Yamori đang tìm kiếm Nazuna trên mái trường thì một cô gái bí hiểm xuất hiện. Nhưng trước sự ngạc nhiên của cô ấy, cô ấy đang đeo máy thu phát sóng nhưng mà Yamori đã tiến công mất khi anh ấy chín tuổi. Cô ấy có phải là người nhưng mà Yamori đang tìm kiếm? Có vẻ như là cô ấy. Nhưng vì sao bây giờ cô ấy lại xuất hiện? Có vẻ như cô ấy muốn bảo vệ Yamori khỏi Nazuna trước khi Nazuna biến anh ta thành một ma cà rồng như cô ấy.

Call Of The Night Tập 3: Vụ nổ từ quá khứ!

Hơn, Call Of The Night Tập 3 sẽ tò mò câu chuyện phía sau của Nazuna và cô ấy thích Yamori như thế nào. Cô ấy muốn ở lại với anh ấy, và mong muốn của cô ấy sẽ buộc cô ấy phải biến Yamori trở thành một trong số họ. Nhưng có vẻ như cô gái bí hiểm sẽ tạo ra một số rối rắm trong cuộc sống của họ. có nhẽ cô ấy và Nazuna sẽ tranh đấu vì Yamori. có nhẽ cô ấy muốn bảo vệ Yamori, và Nazuna sẽ tới với cô ấy.

Call Of The Night Episode 3: Ngày sinh sản

Call Of The Night Tập 3 sẽ phát sóng vào thứ Năm, ngày 22 tháng 7 năm 2022, lúc 12.55 JST. Nó sẽ có sẵn trên khối lập trình Noitamina của Fuji TV. sau hết nó sẽ tò mò ra bí hiểm đằng sau sự xuất hiện đột ngột của cô gái kỳ lạ này và vì sao cô ấy lại tới bây giờ. Giữ nguyên OtakuGO sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Bài viết gốc: https://otakugo.net/call-of-the-night-tap-3-vu-no-tu-qua-khu-109442.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *